ดูข่าวทั้งหมด คลิกที่นี่


"โตโน่-นิว" เค้นทุกอารมณ์ ทั้งรักทั้งแค้น คืนหัวใจสำเร็จหรือไม่?? "ดวงใจในมนตรา" ตอนจบกับฉากดราม่าสุดบีบหัวใจ

ในที่สุดก็เดินทางมาถึงตอนจบแล้ว สำหรับละคร "ดวงใจในมนตรา" แฟนละครคงรู้แล้วว่า มทิรา ที่กลับชาติมาเกิดก็คือ "วิภู" ที่รับบทโดย "หนุ่มนิว-ชยพล" เรียกว่าความสามารถทางการแสดงในการซ่อนตัวตนของมทิราไว้นั้น "นิว" ทำได้สุดยอดจริงๆ

อ่านเพิ่มเติม

"นิว-โบวี่" ปะทะอารมณ์เดือด!! คนไม่ถูกหักหลังไม่มีวันเข้าใจ "ดวงใจในมนตรา"

งานนี้ถ่ายทำกันสู้แสงเย็นพระอาทิตย์ตกสุดๆ นิวโบวี่เดินมาหน้าเซทเพื่อซ้อมคิวกันให้เป๊ะที่สุด เนื่องจากมีโอกาสถ่ายทำสู้แสงได้เพียง 1 เทค และซ้อม 1 เทคเท่านั้น!! และยังต้องติดเอฟเฟกต์อีก แต่ประสบการณ์ทางการแสดงที่สั่งสมมาอย่างอัดแน่นของทั้ง โบวี่และนิว ฉากนี

อ่านเพิ่มเติม

"โตโน่" เจอหัวใจตัวเองในรอบ 2000 ปี เริ่มแผนชิงเพชรถอนคำสาป ลุ้นหนัก! "ติช่า" คือ "มทิรา" ตัวจริงหรือไม่??

การนำเพชรดวงใจนักรบที่ครอบครองโดยไฮโซสาว "คาริสา" ที่รับ มาโชว์ในงานนี้ ซึ่งมันจะเป็นครั้งแรกในรอบ 2000 ปี ของ "พชร" ที่จะได้เห็นหัวใจของตัวเองที่ถูกสาป ต้องบอกว่าการเจอเพชรครั้งนี้ ทำให้พชรมีอาการเจ็บแปลบที่หน้าอกเป็นครั้งแรก เขาจึงตัดสินใจซ้อนแผนขโมยหัว

อ่านเพิ่มเติม

คู่กัด คู่ฮาตัวจริง!! "ปีเตอร์-ปราง" เต็มที่ทั้งจูบ ทั้งถีบ ใน "ดวงใจในมนตรา"

หลังจากที่เป็นคู่จิก คู่กัด พ่อแง่แม่งอนกันมาหลายอีพี ถึงตอนนี้ "พลายพล" ที่รับบทโดย "ปีเตอร์" หลังจากที่เจอน้องสาว เขาตัดสินใจจ้าง "แวนด้า" ที่รับบทโดย "ปราง" ต่อเพื่อสืบหาความจริงบางอย่างในตัวพชร จนแวนด้าคิดว่าพลายพลดูสนใจพชรมากเกินไป เลยคิดว่าเขาต้องมี

อ่านเพิ่มเติม

"มายด์-โตโน่" ฟาดอารมณ์!! แบบสุดขีดความสามารถใน "ดวงใจในมนตรา"

"น้องมายด์-ลภัสลัล" ที่เข้ามาเป็น 1 ในมทิราที่กลับชาติมาเกิดในยุคสมัยสงครามโลกครั้งที่ 2 งานนี้กับบทสาวญี่ปุ่น "มิกะ" ส่วน "โตโน่-ภาคิน" ก็ยังดำรงชีวิตอยู่มาอย่างไม่มีวันตายและเปลี่ยนชื่อเป็น "พัทร์" กับลุคที่ดูเนี๊ยบขึ้น ใส่แว่นภูมิฐานแตกต่างจากอดีต 2,00

อ่านเพิ่มเติม

เฉลยแล้ว!! คำสาป 2000 ปี จุดเริ่มต้นที่แสนเจ็บปวด "โตโน่-ณิชา-เคท" ถ่ายทอดอย่างสมบูรณ์แบบ "ดวงใจในมนตรา"

พชร มาพบ มทิรา ที่ลานพิธีบูชา หลังจากการสังหารครอบครัวของเธอจนหมดสิ้น เธอจึงหลอกเขามาเพื่อควักหัวใจและสาปให้ไม่มีวันตาย ซึ่งถือว่าเป็นอีกหนึ่งฉากที่ทั้ง "โตโน่" และ "ณิชา" อยากถ่ายทำ และเตรียมตัวมานานมาก

อ่านเพิ่มเติม

"ณิชา" ควักอินเนอร์หมดหน้าตัก ปล่อยโฮร่วม 10 เทค!! แทบหมดลม "โตโน่" พาร์ทเนอร์ที่ดี ส่งพลังใจให้ไม่ห่าง ใน "ดวงใจในมนตรา"

เปิดมาสองตอนแรกก็ต้องขอบคุณกระแสที่ชื่นชมละคร "ดวงใจในมนตรา" ของแฟนละครเป็นอย่างมาก งานนี้ "พี่หน่อง-อรุโณชา ภาณุพันธุ์" แห่งค่าย "บรอดคาซท์ ไทย เทเลวิชั่น" ปลื้มใจสุดๆ แม้เรตติ้งจะสวนทางกับกระแสไปบ้าง

อ่านเพิ่มเติม

"ณิชา" เปิดเรื่องโหด!!! คว้าแจกันฟาดหัว "โตโน่" เต็มแรง พลิกล็อคละครไทย ใน "ดวงใจในมนตรา" ทางช่อง 3

เปิดเรื่องมา "พราวพลอย" ที่รับบทโดย "ณิชา" ถูก "พชร" ที่รับบทโดย "โตโน่" จับตัวมาที่เกาะมุกดำ และเมื่อตื่นขึ้นมาพชรก็เอาแต่พูดจาแปลกๆ จนพราวพลอยคิดว่าเขาจับมาผิดตัวเหมือนในละครเรื่องจำเลยรักแน่ๆ เมื่อเห็นท่าไม่ดี แถมพชรยังเอามีดกริซขึ้นมา

อ่านเพิ่มเติม

"โตโน่-ณิชา" รีเทิร์นคู่จิ้น ที่สุดแห่งการพลิกบทบาท รักโรแมนติกข้ามภพชาติสุดแฟนตาซี "ดวงใจในมนตรา" ทางช่อง 3 กด 33

พชร แม่ทัพหนุ่มฝีมือฉกาจแห่งเมืองตารวะปุรัม เขาถูก มทิรา หญิงคนรักที่โกรธแค้นในตัวของเขา ใช้มนต์ดำและกริชกรีดเอาหัวใจของเขาออกมา แล้วสาปให้หัวใจกลายเป็นเพชร ทำให้พชรไม่มีวันตาย และต้องอยู่อย่างเดียวดายมากว่า 2000 ปี

อ่านเพิ่มเติม

ความสำเร็จที่ยิ่งใหญ่! พระเอกหัวใจรักษ์ทะเล "โตโน่" นำทีม ONE MAN AND THE SEA มอบอุปกรณ์และเครื่องมือแพทย์ ช่วยเหลือสัตว์ทะเลหายาก

ร่วมแสดงความยินดีกับ " โตโน่ภาคิน" กัปตันโครงการ" ONE MAN AND THE SEA" ที่นำทีมงานส่งมอบอุปกรณ์และเครื่องมือแพทย์ช่วยสัตว์ทะเลมอบให้กับ 3 ศูนย์ช่วยเหลือสัตว์ทะเล

อ่านเพิ่มเติม