ดูข่าวทั้งหมด คลิกที่นี่


"แม่นายหน่อง อรุโณชา - พี่ไก่ อรรควุฒิ" ร่วมงานเปิดตัวหุ่นขี้ผึ้ง "เบลล่า ราณี" และมอบดอกไม้ร่วมแสดงความยินดี

"แม่นายหน่อง อรุโณชา - พี่ไก่ อรรควุฒิ" ร่วมงานเปิดตัวหุ่นขี้ผึ้ง "เบลล่า ราณี" และมอบดอกไม้ร่วมแสดงความยินดี ที่น้องเบลล่าได้มีหุ่นขี้ผึ้งเป็นของตัวเอง ซึ่งเป็นการปั้นหุ่นนักแสดงไทยในรอบ 8 ปี ใครที่อยากเห็นหุ่นเบลล่าในชุดไทยแสนสวย สามารถไปชมได้แล้ววันนี้

อ่านเพิ่มเติม

"แม่นายหน่อง อรุโณชา" พร้อมด้วย "จ๊ะจ๋า แดนดาว" ไปร่วมงาน "ราชมงคลรัตนโกสินทร์ รวมใจสืบสานคุณค่า มรดกผ้าไทย"

"แม่นายหน่อง อรุโณชา" พร้อมด้วย "จ๊ะจ๋า แดนดาว" ไปร่วมงาน "ราชมงคลรัตนโกสินทร์ รวมใจสืบสานคุณค่า มรดกผ้าไทย" ซึ่งจ๊ะจ๋าได้รับโอกาสในการเดินแบบโชว์ความสวยงามของชุดไทย และขึ้นร้องเพลง "ข้ามเวลา" เพลงดังจากละคร "พรหมลิขิต" สด ๆ ให้กับแขกผู้มีเกียรติที่มาร่วม

อ่านเพิ่มเติม

Happy Birthday นะคะ "น้องเบลล่า" น้องที่น่ารักของพวกเรา ปีนี้ "พี่หน่อง - พี่ไก่" จัดเซอร์ไพรส์ล่วงหน้า พร้อมทั้งชาวแก๊งค์

Happy Birthday นะคะ "น้องเบลล่า" น้องที่น่ารักของพวกเรา ปีนี้ "พี่หน่อง - พี่ไก่" จัดเซอร์ไพรส์ล่วงหน้า พร้อมทั้งชาวแก๊งค์ และเนื่องในวันเกิดวันนี้ ขอให้น้องเบลมีความสุขมาก ๆ เป็นที่รักของทุกคนตลอดไปนะคะ

อ่านเพิ่มเติม

"พี่หน่องและพี่ไก่" ชวนทีมนักแสดง "พรหมลิขิต" ร่วมรับประทานอาหารที่ร้านหวานไทย กับเมนูอาหารไทยโบราณ ที่เสิร์ฟโดย "เชฟ ชุมพล แจ้งไพร"

"พี่หน่องและพี่ไก่" ชวนทีมนักแสดง "พรหมลิขิต" ร่วมรับประทานอาหารที่ร้านหวานไทย กับเมนูอาหารไทยโบราณ ที่เสิร์ฟโดย "เชฟ ชุมพล แจ้งไพร" จัดเต็มมากจริง ๆ ไม่ว่าเป็น "หมี่กรอบชาววังส้มซ่า, ขนมจีนน้ำพริก, แกงปูใบชะพูล, ข้าวคั่วกากหมู, ทอดมัน และกุ้งเผา เข้ากับเ

อ่านเพิ่มเติม

"โป๊ป-เบลล่า" จูงมือหวานปิดจบ "จักรวาลพรหมลิขิต" ที่ทุกคนรอคอย

เป็นอีกผลงานละครที่สร้างความสุขส่งท้ายปีจริง ๆ สำหรับ "พรหมลิขิต" เรียกว่าได้รับกันทุกคน ไม่ว่าจะแฟนละคร "ช่อง 3" ผู้จัดละคร "หน่อง อรุโณชา ภาณุพันธุ์" ทีมนักแสดง และทีมงานทุก ๆ คน เพราะผลตอบรับที่ดีเกินคาด จนมาถึงตอนสุดท้ายที่จะเป็นบทสรุปทั้งหมดของ "จักร

อ่านเพิ่มเติม

"แม่นายหน่อง อรุโณชา" และ "ปีเตอร์แพน ทัศน์พล" นักแสดงจากละครเรื่อง "พรหมลิขิต" ร่วมงาน "รำลึกถึงผู้บริจาคอวัยวะ" ที่จัดขึ้นโดย ศูนย์ความเป็นเลิศทางการแพทย์ ด้านการปลูกถ่ายอวัยวะ โรงพยาบาลจุฬาลงกรณ์สภากาชาดไทย

เพราะหนึ่งชีวิตที่จากไป อาจจะต่อลมหายใจได้อีกหลายคน..

"แม่นายหน่อง อรุโณชา" และ น้อง "ปีเตอร์แพน ทัศน์พล" นักแสดงจากละครเรื่อง "พรหมลิขิต" ได้มีโอกาสไปร่วมงาน "รำลึกถึงผู้บริจาคอวัยวะ" และขึ้นเวทีเสวนาในหัวข้อ "พรหมลิขิตชีวิตใหม่" ที่จัดขึ้นโดย ศูนย์ค

อ่านเพิ่มเติม

คุณสาระ ล่ำซำ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท เมืองไทยประกันชีวิต จำกัด (มหาชน) มอบผ้าห่มต้านภัยหนาว จำนวน 200 ผืน ให้แก่ "โครงการห่มรัก"

ขอขอบพระคุณ คุณสาระ ล่ำซำ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท เมืองไทยประกันชีวิต จำกัด (มหาชน) มอบผ้าห่มต้านภัยหนาว จำนวน 200 ผืน ให้แก่ "โครงการห่มรัก" โดยมี ประธานโครงการ ดร.อรุโณชา ภาณุพันธุ์ กรรมการผู้จัดการ บริษัท บรอดคาซท์ ไทย เทเลวิชั่น จำกัด เป็นผู้รั

อ่านเพิ่มเติม

"เกรท" สั่งเด็ดขาด "เบลล่า" ถวายตัวเข้าเป็นบาทบริจา "โป๊ป" ต้องตัดใจหรือไม่?

เรียกว่าเป็นอีกฉากที่ตั้งแต่อ่านบททั้งนักแสดง ผู้กำกับ ทีมงาน ก็รอคอยที่จะได้ถ่ายทำฉากนี้ เพราะมาครบทั้ง ความอลังการ ความจัดเต็มของเสื้อผ้าหน้าผม รวมไปถึงอารมณ์ทางการแสดงของนักแสดงนำทั้ง 3 คน "โป๊ป ธนวรรธน์ , เบลล่า ราณี" และ "เกรท-วรินทร"

อ่านเพิ่มเติม

"เบลล่า-น้ำตาล" จับมือลงน้ำ คลายปมในใจ ชาว "พรหมลิขิต" เตรียมเสียน้ำตา

เป็นอีกฉากที่ยากสุด ๆ ไปเลย สำหรับละครเรื่อง "พรหมลิขิต" ที่ดำเนินมาถึงใกล้ตอนจบเต็มที่ แม้เรื่องราวความรักพระนางจะยังไม่คลายปมได้ถึงไหน แต่เรื่องราวของ "พุดตาน" ที่รับบทโดยนางเอกสาว "เบลล่า-ราณี" และ "แม่กลิ่น" รับบทโดย "น้ำตาล พิจักขณา" ก็ถึงเวลาได้คลาย

อ่านเพิ่มเติม

ย้อนเวลาต้นเรื่องพันปี "ภณ-น้ำหวาน-เพื่อน-หลิงหลิง" นำทีมดราม่าเข้มข้น ยกทีมถ่ายทำถึงบุรีรัมย์ ยิ่งกว่าสมจริง

เป็นอีกฉากใหญ่ที่ "หน่อง อรุโณชา" บอสใหญ่แห่ง "บรอดคาซท์ ไทย เทเลวิชั่น" บรรจงสร้าง ตั้งแต่คัดสรรนักแสดง เสื้อผ้า ไปจนถึงการถ่ายทำ ต้องบอกว่าเป็นโจทย์ที่ยากไม่น้อย ที่จะต้องตัดสินใจว่าจะเป็นใครในการรับบทเรื่องราวพันปี ต้นกำเนิดเรื่องราวของทั้ง "บุพเพสันนิ

อ่านเพิ่มเติม