ดูข่าวทั้งหมด คลิกที่นี่


๙ เดือน ๙ วันดีหนาออเจ้า เตรียมตัวให้พร้อมก้าวเข้าสู่ "พรหมลิขิต" เมื่อถึงเวลาเราจะได้พบกัน เร็วๆ นี้

๙ เดือน ๙ วันดีหนาออเจ้า
เตรียมตัวให้พร้อมก้าวเข้าสู่ "พรหมลิขิต" เมื่อถึงเวลาเราจะได้พบกัน เร็วๆ นี้

อ่านเพิ่มเติม

"พี่หน่อง อรุโณชา" และ "พี่ไก่ อรรควุฒิ" นำทีมนำทีมผู้กำกับ น้องๆ นักแสดงจากละครพรหมลิขิต รวมถึงนักแสดงในสังกัด บริจาคสิ่งของ และเลี้ยงอาหารน้องๆ 86 ชีวิต ที่บ้านเด็กรามอินทรา บ้านเด็กตาบอดผู้พิการซ้ำซ้อน

"พี่หน่อง อรุโณชา" และ "พี่ไก่ อรรควุฒิ" นำทีมนำทีม "พี่นาย สรัสวดี" ผู้กำกับ น้องๆ นักแสดงจากละครพรหมลิขิต รวมถึงนักแสดงในสังกัด บริจาคสิ่งของ และเลี้ยงอาหารน้องๆ 86 ชีวิต ที่บ้านเด็กรามอินทรา บ้านเด็กตาบอดผู้พิการซ้ำซ้อน

อ่านเพิ่มเติม

"ช่อง 3" จับมือสื่อโทรทัศน์ระดับประเทศ "Mediacorp" ส่งละครดังกว่า 600 ชั่วโมง ออนแอร์ "สิงคโปร์" และ 1 ในนั้นคือละคร "พรหมลิขิต" ที่จะออกอากาศสัปดาห์เดียวกันกับประเทศไทย

"ช่อง 3" จับมือสื่อโทรทัศน์ระดับประเทศ "Mediacorp" ส่งละครดังกว่า 600 ชั่วโมง ออนแอร์ "สิงคโปร์" และ 1 ในนั้นคือละคร "พรหมลิขิต" ที่จะออกอากาศสัปดาห์เดียวกันกับประเทศไทย ซึ่งแฟนๆ จะได้รับชมภายในปีนี้แน่นอน โดยรับชมผ่านบริการดิจิทัลวีดีโอ

อ่านเพิ่มเติม

ปิดกล้องแล้วหนา "พรหมลิขิต" ละครที่ออเจ้าทุกคนรอคอย ส่งท้ายคิวสุดท้ายกับ "พ่อริด" รูปหล่อ แถม "แม่นายหน่อง" ยังมาให้กำลังใจด้วยตัวเอง

ปิดกล้องแล้วหนา "พรหมลิขิต" ละครที่ออเจ้าทุกคนรอคอย ส่งท้ายคิวสุดท้ายกับ "พ่อริด" รูปหล่อ แถม "แม่นายหน่อง" ยังมาให้กำลังใจด้วยตัวเอง พี่นาย ผู้กำกับ และทีมงานทุกคนมีความสุขถ้วนหน้า

อ่านเพิ่มเติม

นักแสดงและทีมจาก "พรหมลิขิต" รวมใจกันรดน้ำดำหัว "พี่หมื่นไก่" และ "แม่นายหน่อง" ที่กองกันอย่างมีความสุข

ชุ่มฉ่ำเบิกบานใจ ส่งท้ายก่อนหยุดยาว นักแสดงและทีมจาก #พรหมลิขิต รวมใจกันรดน้ำดำหัว "พี่หมื่นไก่" และ "แม่นายหน่อง" ที่กองกันอย่างมีความสุข สู้กับอากาศที่สุดแสนจะร้อน บอกเลยว่าแฮปปี้กันถ้วนหน้า

อ่านเพิ่มเติม

บรอดคาซท์ฯ : "แม่นายหน่อง" นำทีม "โป๊ป-เบลล่า" เปิดกล้อง "พรหมลิขิต" ติดเทรนด์ทวิตเตอร์อันดับ 1 ปัง ๆ

ฤกษ์งามยามดี วันที่ 4 เดือน 11 ปี 2564 เปิดกล้องถ่ายทำละคร "พรหมลิขิต" คิวแรกกันแล้วหนาออเจ้าทั้งหลาย

อ่านเพิ่มเติม