ดูข่าวทั้งหมด คลิกที่นี่


ต้า-บอม ร่วมงาน "FEED Y CAPITAL 2nd เมืองหลวงซีรีส์วาย ครั้งที่ 2" ซีรีส์ "พี่จะตีนะเนย" ได้รับโอกาสเข้าชิงรางวัล ซีรีส์ยอดนิยม

ต้า-บอม ร่วมงาน "FEED Y CAPITAL 2nd เมืองหลวงซีรีส์วาย ครั้งที่ 2" โดยในปีนี้ซีรีส์ "พี่จะตีนะเนย" ได้รับโอกาสเข้าชิงรางวัล ซีรีส์ยอดนิยม

อ่านเพิ่มเติม

"พี่หน่อง อรุโณชา" และ "ต้า อธิวัฒน์" เข้ารับรางวัล ในงาน "Asia Top Awards 2023 ครั้งที่ 2 ประจำปี 2566"

"พี่หน่อง อรุโณชา" ตัวแทนจาก "บรอดคาซท์ฯ" และ "GDH" เข้ารับโล่รางวัล "Best Movie Award" จาก ภาพยนตร์เรื่อง "บุพเพสันนิวาส ๒" ในงาน "Asia Top Awards 2023 ครั้งที่ 2 ประจำปี 2566" ร่วมด้วย "น้องต้า อธิวัฒน์" ที่เข้ารับรางวัล "Popular Rising Star"

อ่านเพิ่มเติม

ขอขอบคุณ "MAYA TV AWARDS 2023" และเหล่าแฟนคลับทุกคน ที่ทำให้ซีรีย์ "พี่จะตีนะเนย" เป็นซีรีย์แห่งปี

ขอขอบคุณ "MAYA TV AWARDS 2023" ที่ให้โอกาส "พี่จะตีนะเนย" ได้เข้าชิงรางวัล และขอขอบคุณเหล่าแฟนคลับทุกคนที่ทำให้ซีรีย์เรื่องนี้เป็นซีรีย์แห่งปี

อ่านเพิ่มเติม

FAN MEEETING ครั้งแรกในชีวิต "ต้า อธิวัตน์" ซุ่มซ้อมเต็มที่ ! กับงาน "TARATIWAT SOLO FANMEET - ME AND MY BEAT"

วันเสาร์ที่ 22 เมษายนนี้แล้ว ที่จะได้พบกับ "ต้า อธิวัตน์ แสงเทียน" หรือ Taratiwat พระเอกสุดหล่อจากซีรีส์วายสุดฮิตทั่วบ้านทั่วเมืองอย่าง "พี่จะตีนะเนย" กับงานแฟนมีตครั้งแรกในชีวิต "TARATIWAT SOLO FANMEET - ME AND MY BEAT" ณ ยูเนี่ยน ฮอลล์ ชั้น F6 ศูนย์กา

อ่านเพิ่มเติม

"ต้า อธิวัตน์" เตรียมเซอร์ไพรส์แฟน ๆ ! กับงาน FAN MEEETING ครั้งแรกในชีวิต "TARATIWAT SOLO FANMEET - ME AND MY BEAT"

นาทีนี้ ! คงไม่มีใครไม่รู้จักนักแสดง-นักร้องหนุ่มวัยรุ่นสุดฮอต ที่มากความสามารถ อย่าง "ต้า อธิวัตน์ แสงเทียน" หรือ Taratiwat พระเอกสุดหล่อจากซีรีส์วายสุดฮิตอย่าง "พี่จะตีนะเนย" โดยล่าสุด พี่หน่อง อรุโณชา ภาณุพันธุ์ บอสใหญ่แห่งค่าย "บรอดคาซท์ ไทย เทเลวิชัน

อ่านเพิ่มเติม

ลุ้นบทสรุปความรัก "ต้า-บอม" จะไปต่อหรือหยุดแค่นี้ ในซีรีส์ "พี่จะตีนะเนย" ตอนจบ

เดินทางมาถึงบทสรุปกันแล้ว สำหรับซีรีส์ "พี่จะตีนะเนย" ซึ่งกระแสของนักแสดงนำ "ต้า-อธิวัตน์ แสงเทียน" และ "บอม-ธนวัฒน์ อุทัยกิจวานิช" ก็ยังฮอตไม่ตก เพราะเรียกได้ว่าไปงานไหนมีแฟนคลับตามไปให้กำลังใจทุกครั้ง

อ่านเพิ่มเติม

ลุ้นความสัมพันธ์ก้าวหน้า!! "ต้า" พา "บอม" เที่ยวงานวัด ทำคะแนนหวังพิชิตใจ ในซีรีส์ "พี่จะตีนะเนย"

เหลืออีกไม่กี่ตอนก็จะลาจอกันไปแล้ว สำหรับซีรีส์ "พี่จะตีนะเนย" ซึ่งกระแสของนักแสดงนำ "ต้า-อธิวัตน์ แสงเทียน" และ "บอม-ธนวัฒน์ อุทัยกิจวานิช" ก็ยังฮอตไม่ตก เพราะเรียกได้ว่าไปงานไหนมีแฟนคลับตามไปให้กำลังใจทุกครั้ง

อ่านเพิ่มเติม

"ต้า" เก็บทรงไม่อยู่!! หวง "บอม" หนักมาก ลุ้น!! "นะโม" มีผลต่อหัวใจ

เรียกว่าเป็นซีรีส์วายที่มาแรงมาก ๆ ในตอนนี้ สำหรับซีรีส์ "พี่จะตีนะเนย" ทำเอานักแสดงนำอย่าง "ต้า-อธิวัตน์ แสงเทียน" และ "บอม-ธนวัฒน์ อุทัยกิจวานิช" แจ้งเกิดได้เต็มตัวจากเรื่องนี้กันเลย ซึ่งเรื่องราวของทั้งคู่ในซีรีส์กำลังเข้มข้น และเดินทางมาเกินครึ่งเรื่อ

อ่านเพิ่มเติม

กล้าก็ลอง! "ต้า" ท้า "บอม" ต่อยกันกลางแจ้ง ใน "พี่จะตีนะเนย"

เดินทางมาถึง EP.4 กันแล้ว สำหรับซีรีส์วายน้องใหม่ที่กำลังมาแรงมาก อย่าง "พี่จะตีนะเนย" จากค่าย "บรอดคาซท์ ไทย เทเลวิชั่น" ซึ่งตอนนี้ใคร ๆ ก็ต่างเป็นแฟนคลับของ เนย วัดพลุ และ ทิวา ในตอนนี้ เรื่องราวกำลังเข้มข้น เพราะหลังจากที่ ทิวา (บอม ธนวัฒน์) ได้รู้แล้ว

อ่านเพิ่มเติม

ยิ่งหนี ยิ่งเจอ "บอม" กลัว "ต้า" จนผลัดตกคลอง! ใน ซีรีส์ "พี่จะตีนะเนย"

แม้ว่าพึ่งจะออกอากาศตอนแรกไปเมื่อสัปดาห์ที่แล้ว แต่กระแสตอบรับ ซีรีส์วาย อย่าง "พี่จะตีนะเนย" ก็ดีเกินคาด เพราะผู้ชมต่างบอกว่า เนย ที่แสดงโดย "ต้า-อธิวัตน์ แสงเทียน" เหมือนหลุดออกมาจากในนิยายเลย ส่วน "บอม-ธนวัฒน์ อุทัยกิจวานิช" ที่เล่นเป็น ทิวา ก็น่ารักจน

อ่านเพิ่มเติม