ดูข่าวทั้งหมด คลิกที่นี่


ส่งท้ายตอนจบปลุกหัวใจให้สปาร์ค "มายด์" ต้องเลือก "นาย" หรือ "โอบ" "สปาร์คใจนายจอมหยิ่ง ซีซั่น2" ปิดซีซั่นพร้อมแพ็คกระเป๋าตามรอย

"อันนา" มีเรื่องให้ลำบากใจซะแล้ว เธอต้องตัดสินใจแล้วว่าจะเลือกใครระหว่าง "ซัน" รักครั้งใหม่ที่ความรู้สึกของเขาและเธอเริ่มชัดเจนขึ้นเรื่อยๆ หรือ "ตุลย์" รักครั้งเก่าสุดเพอร์เฟคที่เหมือนว่าจะกลับมาทำให้อันนารู้สึกหวั่นไหวอีกครั้ง

อ่านเพิ่มเติม

โชว์ซิกแพคสุดปัง "โมสต์" ถอดกลางสันเขื่อนสิรินธร ต้องร้องว้าว!!

วิวเขื่อนสิรินธรต้องร้อนลุกเป็นไฟ เมื่อ "พีต" เห็นแฟนสาวของตัวเองอย่าง "บราวนี่" เอาแต่มอง "ซัน, เขื่อน, ตุลย์" วิ่งออกกำลังกายที่ สันเขื่อนของ เขื่อนสิรินธร จังหวัด อุบลราชธานี

อ่านเพิ่มเติม

"นาย" บอกรัก แต่ไม่ใช่คำว่ารัก!!! "มายด์" เขินเบอร์ 100 อาการคนทั้งรัก ทั้งห่วงมันเป็นแบบนี้นี่เอง "สปาร์คใจนายจอมหยิ่ง ซีซั่น2"

หลังจากที่ "ซัน" ในเรื่อง แอบไปได้ยินมาว่า "ตุลย์" คนรักเก่าของอันนา กำลังจะกลับมาขอโอกาสให้อันนารักเขาอีกครั้ง ไม่ว่าจะด้วยวิธีไหนก็ตาม

อ่านเพิ่มเติม

"โอบ" ใจสั่น!! เก็บทรงเกือบไม่อยู่ หลังถูก "มายด์" คุกเข่าขอแต่งงาน ในซีรีส์ "สปาร์คใจนายจอมหยิ่ง ซีซั่น2"

"ซัน" และ "ตุลย์" ตัดสินใจลงแข่งขันทั้งเรื่องงานและเรื่องหัวใจ ในขณะที่คนกลางอย่าง "อันนา" ไม่รู้ว่าจะเริ่มหวั่นไหวกับรักเก่า หรือยังไงก็ชัดเจนกับคนใหม่ที่ไม่ชัดเจนกันแน่นะ???

อ่านเพิ่มเติม

กฟผ. ชวนฟินจิกหมอน เสิร์ฟซีรีส์ "สปาร์คใจนายจอมหยิ่ง ซีซั่น 2" หวังดึงคนไทยท่องเที่ยวตามรอยซีรีส์ กระตุ้นเศรษฐกิจประเทศ

กฟผ. ร่วมกับ บริษัท บรอดคาซท์ ไทย เทเลวิชั่น จำกัด และการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย เสิร์ฟซีรีส์"สปาร์คใจนายจอมหยิ่ง ซีซั่น 2" ชวนฟินจิกหมอนต้อนรับเดือนแห่งความรักท่ามกลางบรรยากาศสุดโรแมนติกของเขื่อนและโรงไฟฟ้า เริ่มออกอากาศตอนแรก 5 ก.พ.นี้ พร้อมเชิญชวนคนไทย

อ่านเพิ่มเติม

ปลดล็อคดาวน์…พร้อมกระตุ้นเศรษฐกิจการท่องเที่ยว "บรอดคาซท์ฯ" จับมือ "กฟผ." ส่ง TV Series "สปาร์คใจนายจอมหยิ่ง ซีซั่น 2"

หลังจากที่ TV Series เรื่อง "สปาร์คใจนายจอมหยิ่ง" ละครสุดน่ารักส่งเสริมการท่องเที่ยวได้ออกอากาศไปเมื่อปลายปีที่แล้ว ต้องบอกว่ากระแสตอบรับดีมาก

อ่านเพิ่มเติม

กฟผ. มอบความสุขส่งท้ายปี เปิดตัวซีรีส์ "สปาร์คใจนายจอมหยิ่ง" ร่วมช่วยชาติกระตุ้นเศรษฐกิจ ส่งเสริมการท่องเที่ยวและสนับสนุนผลิตภัณฑ์ชุมชน

กฟผ. ช่วยชาติกระตุ้นเศรษฐกิจภายในประเทศ ดึงกลยุทธ์ การเล่าเรื่องผ่านละคร จับมือบริษัท บรอดคาซท์ ไทย เทเลวิชั่น จำกัด ผลิตซีรีส์ "สปาร์คใจนายจอมหยิ่ง" เพื่อส่งเสริมการท่องเที่ยวและสนับสนุนผลิตภัณฑ์ชุมชน

อ่านเพิ่มเติม