โชว์ซิกแพคสุดปัง "โมสต์" ถอดกลางสันเขื่อนสิรินธร ต้องร้องว้าว!!

     เรื่องขายของขอให้ไว้ใจซีรีส์ “สปาร์คใจนายจอมหยิ่ง ซีซั่น 2” ไม่ว่าจะเป็นเรื่องราวของความสนุก แถมยังวิวสวยๆ ชวนให้ตามไปเที่ยว ที่ตอนนี้ก็เดินทางมาถึงช่วงท้ายของซีซั่นซะแล้ว ต้องบอกว่าการกลับมาร่วมงานกันของ “บรอดคาซท์ ไทย เทเลวิชั่น, การไฟฟ้าฝ่ายผลิตแห่งประเทศไทย (กฟผ.) และ การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย” จัดเต็มไม่มีแผ่วอัดแน่นงานคุณภาพที่ครบทุกรสชาติจริงๆ แม้จะออกอากาศเพียงแค่อีพีละ 15 นาทีก็ตาม

      โดยในสัปดาห์นี้ วิวเขื่อนสิรินธรต้องร้อนลุกเป็นไฟ เมื่อ “หนุ่มโมสต์ วิศรุต” ที่รับบท “พีต”​ เห็นแฟนสาวของตัวเองอย่าง “บราวนี่” ที่รับบทโดย “เมโกะ ชนนิกานต์” เอาแต่มอง “ซัน (นาย ณภัทร), เขื่อน (เต้ ดาวิชญ์), ตุลย์ (โอบ โอบนิธิ)” วิ่งออกกำลังกายที่ สันเขื่อนของ เขื่อนสิรินธร จังหวัด อุบลราชธานี เรียกแค่ไหนก็ไม่หัน ไม่สนใจรวมถึง “อันนา (มายด์ ลภัสลัล)” และ “ตุ้บตั้บ (ปิงปอง ธงชัย)” ในเมื่อไม่เห็นค่าของตรงหน้า ก็ขอโชว์ของมีค่าที่จะทำให้ตะลึงไปซะเลย งานนี้หนุ่มโมสต์ ถ่ายเสื้อโชว์ซิกแพคแน่นๆ ปังๆ ขาวออร่าระยับทั่วสันเขื่อน แถมยังคว้าขวดน้ำราดแผงอกขาวจั๊วะโชว์ต่อหน้าสามสาวอีก

      เบื้องหลังฉากนี้โมสต์เมื่อรู้ว่าต้องถอดเสื้อก็เดินเขินไปทั้งกอง บอกว่าไม่ได้เตรียมตัวมาเท่าไร ไม่รู้ว่าจะโอเคไหม ซึ่งเพื่อนนักแสดงทุกคนไม่ว่าจะเป็น “นาย, โอบ, เต้​, มายด์, เมโกะ และ ปิงปอง” ก็ออกตัวอยากเห็นโมสต์ถอดเสื้อสุดๆ เมื่อถึงเวลาซ้อมโมสต์ที่เขิน จนทำหน้าไม่ถูกแม้จะมีแว่นกันแดดมาบดบังความเขิน แต่ก็ดูออกว่าแอบอายทั้งเพื่อนนักแสดง และคนในกองสุด แต่สปิริตที่มาเต็ม ไหนๆ ก็ทำอะไรไม่ได้ จู่ๆ โมสต์ก็ถอดเสื้อโชว์ตั้งแต่ตอนซ้อม จนมายด์ที่แอบหวงเพื่อนวิ่งเข้ามาปิดไว้ แทนที่จะเป็นหน้าที่เมโกะ แฟนในเรื่องตามบทของเขา ปิงปองที่ช้าสุดก็เข้าชาร์จไม่ทัน เพราะมัวแต่ตะลึงในความแน่นความฟิตของมวลกล้ามพี่โมสต์ ฟากหนุ่มๆ เต้ นาย โอบ นั่งมองหน้ามอนิเตอร์ยังช็อค!! ว่านี่ขนาดว่าไม่ได้เตรียมมายังแน่นขนาดนี้ ถ่ายเสร็จมาส่องที่มอนิเตอร์ก็เขินบิดกันไปหมดทุกคน อะจ้ะ!!

      ภาพนิ่งยังขนาดนี้ ในเรื่องจะขนาดไหน ห้ามพลาด EP.9 ในซีรีส์ “สปาร์คใจนายจอมหยิ่ง ซีซั่น 2” วันเสาร์ที่ 5 มีนาคม 2565 เวลา 10.10 น. ทางช่อง3 กด33 และรับชมย้อนหลังได้ทาง WE TV