ขอขอบพระคุณแฟนละคร "กำไลมาศ" ที่ร่วมสนุกกับกิจกรรม "กำไลรัก กำไลมาศ" ซึ่งในวันที่ 23 มีนาคม 2559 ได้มีการมอบกำไลทองคำหนัก 1 บาท จากร้านห้างทองฮั่วเซ่งเฮง และขอแสดงความยินดีแก่ผู้ที่ตอบคำถามถูกต้องทั้ง 3 ท่าน

     ����� ขอขอบพระคุณแฟนละคร "กำไลมาศ" ที่ร่วมสนุกกับกิจกรรม "กำไลรัก กำไลมาศ" ซึ่งในวันที่ 23 มีนาคม 2559 ได้มีการมอบกำไลทองคำหนัก 1 บาท จากร้านห้างทองฮั่วเซ่งเฮง และขอแสดงความยินดีแก่ผู้ที่ตอบคำถามถูกต้องทั้ง 3 ท่าน ดังนี้
����� 1. นางสาวประภัสสร แสงอรุณ จ.กรุงเทพฯ
����� 2. นายภูมิพัฒน์ โฆษิตวงศ์หิรัญ จ.สระบุรี
����� 3. นางสาวณัฐกมล จิตรตรอง จ.กรุงเทพฯ
����� โดย "หน่อง-อรุโณชา" บอสใหญ่ใจดี แห่งค่าย "บรอดคาซท์ฯ" และ "หนุ่มเต้ย-พงศกร" ที่รับบท "ท่านชายดิเรก" มามอบกำไลทองคำให้แก่ผู้ตอบคำถามทั้ง 3 ท่าน บรรยากาศเต็มไปด้วยความตื่นเต้น เพราะ "หนุ่มเต้ย" ขอมอบความพิเศษด้วยการบรรจงสวมกำไลทองให้กับมือ พร้อมถ่ายรูปร่วมกันเป็นที่ระลึก งานนี้ "หนุ่มเต้ย" ขออาสาเป็นมือเซลฟี่ ด้วยความเป็นกันเอง
�����สำหรับผู้ที่ลงทะเบียนร่วมสนุกทุกท่านสามารถติดตามกิจกรรม ข่าวสาร ความเคลื่อนไหวต่าง ๆ ของ "บริษัท บรอดคาซท์ ไทย เทเลวิชั่น จำกัด" ได้ที่ www.broadcastthai.com และติดตามชม "คงกระพันนารี" ละครแนวบู๊แอ็คชั่น นำแสดงโดย "เคน-ภูภูมิ" และ "วาววา-ณิชารีย์" เร็ว ๆ นี้ ทางช่อง 3 และช่อง 3HD (ช่อง 33)