ดูข่าวทั้งหมด คลิกที่นี่


"ใหญ่ ฝันดี" เล่าประสบการณ์สุดหลอนเห็นผีตั้งแต่เด็ก รู้อนาคตล่วงหน้า ใน "สัมผัสพิศวง THE SENSE TRUE STORY"

วันหยุดนักขัตฤกษ์นี้ รายการ "สัมผัสพิศวง THE SENSE TRUE STORY" ที่มาพร้อมกับแขกรับเชิญสุดพิเศษ ดีกรีนักร้อง นักแสดงขวัญใจยุค 90 แถมยังมีฉายาแฝดใจบุญอย่าง "ใหญ่-ฝันดี จรรยาธนากร" ผู้มีซิกเซ้นต์ รู้อนาคตล่วงหน้า สามารถมองเห็นได้ ยิ่งถ้าจะมีเหตุการณ์ใหญ่ๆ

อ่านเพิ่มเติม

เก่ง ธชย เผยประสบการณ์ความเชื่อเรื่อง "ยักษ์" พร้อมทริคการไหว้สิ่งศักดิ์สิทธิ์ใน "สัมผัสพิศวง THE SENSE TRUE STORY"

นักร้องหนุ่มนักล่าฝัน ที่รักความเป็นไทยอย่างสุดหัวใจ จะเป็นใครไปไม่ได้นอกจาก "เก่ง-ธชย ประทุมวรรณ" หรือที่รู้จักกันดีในนามของ "เก่ง The Voice" ที่จะมาแชร์ประสบการณ์สัมผัสพิเศษของตัวเองพร้อมกับเล่าเรื่องเกี่ยวก

อ่านเพิ่มเติม

สายป่าน เล่าวินาทีเฉียดตายหลังหมอดูทักดวงถึงฆาตใน สัมผัสพิศวง THE SENSE TRUE STORY

วันหยุดนักขัตฤกษ์เนื่องในวันวิสาขบูชานี้ รายการ "สัมผัสพิศวง THE SENSE TRUE STORY" ที่มาพร้อมกับแขกสุดพิเศษสาวมั่น ร่างเล็ก ดีกรีนางเอกสุดเซ็กซี่ที่เพิ่งลั่นระฆังวิวาห์ไปได้ไม่นาน

อ่านเพิ่มเติม

อาร์ต-พศุตม์ กับเครื่องรางของขลังจากรุ่นสู่รุ่น ใน "สัมผัสพิศวง THE SENSE TRUE STORY"

"อาร์ต-พศุตม์ บานแย้ม" พระเอกมากความสามารถ ผู้มีความเชื่อความศรัทธาเกี่ยวกับเครื่องรางของขลัง ซึ่งตกทอดต่อเนื่องมาทางสายเลือดจากรุ่นสู่รุ่น

อ่านเพิ่มเติม

ขนลุก!! "เอ พศิน" เชื่อพญานาคมีอยู่จริงพร้อมทั้งวาดภาพ "ปู่ศรีสุทโธ" ให้เห็นกันครั้งแรกใน "สัมผัสพิศวง THE SENSE TRUE STORY"

วันหยุดนักขัตฤกษ์นี้ รายการ "สัมผัสพิศวง THE SENSE TRUE STORY" ที่มาพร้อมกับแขก พ่อหม่ายเนื้อหอมอย่าง "เอ พศิน เรืองวุฒิ" ที่เจ้าตัวจะมาเปิดเผยเรื่องราวทั้งหมดเกี่ยวกับพญานาค ความเป็นมาที่รู้สึกว่าตัวเองมีซิกเซ้นต์

อ่านเพิ่มเติม

"สายป่าน" เล่าวินาทีเฉียดตายหลังหมอดูทักดวงถึงฆาตใน "สัมผัสพิศวง THE SENSE TRUE STORY"

แขกสุดพิเศษสาวมั่น ร่างเล็ก ดีกรีนางเอกสุดเซ็กซี่ที่เพิ่งลั่นระฆังวิวาห์ไปได้ไม่นานอย่าง "สายป่าน อภิญญา สกุลเจริญสุข" ที่จะมาแชร์ประสบการณ์สุดหลอนกับเรื่องราวที่เชื่อว่ามีอีกคนอยู่ในร่างของตัวเองหรือ "สิงร่าง"

อ่านเพิ่มเติม

บุ๋ม-ปนัดดา แชร์ประสบการณ์สุดหลอนชวนขนลุกกับการเป็นผู้ถูกเลือกใน "สัมผัสพิศวง THE SENSE TRUE STORY"

วันหยุดนักขัตฤกษ์ในวันที่ 5 ธันวาคมนี้ รายการ "สัมผัสพิศวง THE SENSE TRUE STORY" มาพร้อมกับแขกรับเชิญสุดพิเศษ " บุ๋ม ปนัดดา วงศ์ผู้ดี " ที่ทุกคนรู้จักกันในฐานะนางสาวไทย นักแสดงและพิธีกรมากความสามารถ

อ่านเพิ่มเติม

"ป๋อง-กพล" บอกเล่าประสบการณ์ผีสุด Exclusive ใน "สัมผัสพิศวง THE SENSE TRUE STORY" ตอน "คนกับผี"

วันหยุดนักขัตฤกษ์เนื่องในวันวิสาขบูชาสัปดาห์นี้ รายการ "สัมผัสพิศวง THE SENSE TRUE STORY" ขอเสนอในตอนที่มีชื่อว่า "คนกับผี" กับพิธีกรหนุ่มรายการผีชื่อดีงอย่าง "ป๋อง-กพล" กับความเชื่อในเรื่องผี เรื่องลี้ลับ เรื่องเหนือธรรมชาติ

อ่านเพิ่มเติม

เปิดประสบการณ์สุดเหลือเชื่อพระเอกจากต่างดาว "พีท-ทองเจือ" ใน "สัมผัสพิศวง THE SENSE TRUE STORY"

วันหยุดนักขัตฤกษ์ในสัปดาห์นี้ รายการ "สัมผัสพิศวง THE SENSE TRUE STORY" มาพร้อมกับแขกรับเชิญสุดพิเศษ "พีท-ทองเจือ" ที่หลายคนรู้จักกันดีในบทบาทนักแสดง

อ่านเพิ่มเติม

พลิกโฉมในรอบ 10 ปี "สัมผัสพิศวง" ปรับรูปแบบนั่งทอล์ก เปิดประเด็นสัมผัสสุดระทึก

รายการ "สัมผัสพิศวง The Sense" ที่สร้างเรื่องราวดี ๆ สร้างสรรค์สังคม หยิบยกปัญหาที่เกิดขึ้นจริง มาสร้างเป็นละครให้ข้อคิดกับคนดู ล่าสุดครบรอบเกือบ 10 ปี ปรับเปลี่ยนรูปแบบจากละคร มาเป็น Talk show ชื่อ "สัมผัสพิศวง TRUE STORY (THE SENSE)"

อ่านเพิ่มเติม