ดูข่าวทั้งหมด คลิกที่นี่


"ปั้นจั่น" สวมบทโหดทั้งตบ ทั้งต่อย จบที่กร่อนผม "ริต้า" ไม่เหลือสภาพ

จัดหนักจัดเต็มไม่มีหมดสำหรับละคร "เพลิงรัก เพลิงแค้น" แห่งค่าย "บรอดคาซท์ ไทย เทเลวิชั่น" ที่เดินเรื่องมาจนถึงโค้งสุดท้ายแล้วก็ยังไม่มีวี่แว่วว่าคู่ไหนจะจบลงได้ด้วยดี โดยเฉพาะคู่ของ "อานิก" และ "อันธิกา"

อ่านเพิ่มเติม

"จุ๋ย" ตบแรงไม่มียั้ง!! "บอย" เลือดขึ้นหน้าปล้ำกลับไม่มีใครยอมใคร

เพิ่งสวีทได้ไม่นานก็กลับมาฟาดฟันดุเดือดกันอีกแล้ว สำหรับคู่ของ "อัมพุ" และ "อุรวี" เมื่อ "แจ็คกี้" ภรรยาเก่าของอัมพุกลายมาเป็นนางแบบที่อันธิกาเลือก

อ่านเพิ่มเติม

มิติใหม่ละครไทย "บอย" ถูก "จุ๋ย" ปล้ำบำเรอความเป็นเมีย ดราม่าจัดเต็ม!!!

เรื่องนี้ต้องบอกเลยว่าพระเอกของเรามีแต่เสียกับเสีย เพราะถูกนางเอกปล้ำแล้ว ปล้ำอีก ปล้ำซ้ำ ปล้ำซ้อนมากกก นับว่าเป็นการเปิดมิติใหม่แห่งละครไทยหมดยุคที่นางเอกจะต้องถูกพระเอกปล้ำแล้วจ้า

อ่านเพิ่มเติม

แซ่บซิ๊ดถึงใจ! "ริต้า" รุกหนักบุกปล้ำ "บอย" ครั้งแรกใน "เพลิงรัก เพลิงแค้น"

การแก้แค้นที่ดุเดือดและเข้มข้นเข้าไปอีกจนไม่มีเวลาได้พักหายอกหายใจกันเลยทีเดียว เมื่อ "อันธิกา" หรือ "หนูอ้น" ที่อยู่ในอาการมึนเมา และโหยหาความรักจาก "อัมพุ" ยิ่งเมาเท่าไหร่

อ่านเพิ่มเติม

"จุ๋ย-ริต้า" เปลี่ยนร้านอาหารกลายเป็นสนามรบ เดือดจัด!!! คว้าถุงยางปาใส่หน้า ใน "เพลิงรัก เพลิงแค้น"

หลังจากที่อุรวีเคลียร์ปัญหาหัวใจกับ "อานิก" แต่ก็ไม่ได้ผลทั้งคู่ทะเลาะกันหนักกว่าเดิม และด้วยความโกรธแค้น อุรวีก็ตรงมาหาอันธิกาที่ร้านอาหารตั้งใจจะมาแฉอันธิกาให้อับอายคนในร้าน ด้วยการปาถุงยางใส่

อ่านเพิ่มเติม

ตบมาสิ!!! "บอย" ยอมที่ไหน สวนจูบ "จุ๋ย" กลับ ใน "เพลิงรัก เพลิงแค้น"

เมื่อ อุรวี ที่รับบทโดย "จุ๋ย-วรัทยา นิลคูหา" ได้รับข้อความบางอย่างจาก อันธิกา ทำเอาอุรวีที่เกือบจะทำใจได้ดีขึ้นเรื่องอานิก ต้องมาปรี๊ดแตก!!! อีกครั้ง

อ่านเพิ่มเติม

แซบนัวพริกนับไม่ถ้วน!! "ริต้า-ปั่นจัน" เลิฟซีนเดือดครั้งแรก ใน "เพลิงรัก เพลิงแค้น"

เป็นอีกหนึ่งฉากเข้าพระเข้านางในละคร "เพลิงรัก เพลิงแค้น" ที่รับประกันว่าแซ่บ เผ็ด สุด ๆ ไปเลยจ้า เมื่อ "หนูอ้น" หรือ "อันธิกา" ที่รับบทโดย "ศรีริต้า เจนเซ่น" เสียใจที่รู้ว่าอัมพุไม่มาตามนัด เพราะอยู่กับอุรวี หนูอ้นเสียใจจนกินเหล้าเมา

อ่านเพิ่มเติม

"ริต้า" พลิกบทบาทขั้นสุด!! ทิ้งทุ่งลาเวนเดอร์ สวมบทร้าย ปะทะ "จุ๋ย" ดราม่าตัวแม่!!! คอนเฟิร์มเดือดมาก "เพลิงรัก เพลิงแค้น"

เป็นฉากเปิดสุดปังแน่นอน สำหรับละคร "เพลิงรัก เพลิงแค้น" ของค่าย "บรอดคาซท์ ไทย เทเลวิชั่น" ที่เรียกว่าร้อนรุกเป็นไฟกันตั้งแต่เบรคแรกแน่นอน เมื่อพี่น้องต่างสายเลือดอย่าง "อุรวี" ที่รับบทโดย "จุ๋ย-วรัทยา นิลคูหา" และ "อันธิกา" รับบทโดย "ศรีริต้า เจนเซ่น"

อ่านเพิ่มเติม

"จุ๋ย" ปะทะ "ศรีริต้า" เปิดศึกสายเลือด สะกดคำว่าแพ้ไม่เป็น!!! กับการพลิกบาทครั้งแรกใน "เพลิงรักเพลิงแค้น"

เตรียมพบกับละครศึกสองพี่น้อง การแย่งชิง ดราม่าเข้มข้นแห่งปีกับ "เพลิงรักเพลิงแค้น" โดย "หน่อง - อรุโณชา ภาณุพันธุ์" ผู้จัดแห่งค่าย "บรอดคาซท์ ไทย เทเลวิชั่น" บทประพันธ์ของ นาวิกา ที่ได้นำเอากลับมาสร้างเป็นละครโทรทัศน์อีกครั้ง

อ่านเพิ่มเติม

"หน่อง" นำทีม "บอย-จุ๋ย-ริต้า-ปั้นจั่น" บวงสรวง "เพลิงรักเพลิงแค้น" รับประกันเข้มข้นครบรส!!! เตรียมลุยเปิดกล้องต้นปีหน้า

จบโปรเจ็กต์ยักษ์ "ซีรี่ย์ The Cupids บริษัทรักอุตลุด" ไปไม่เท่าไร ก็เพิ่งเดินหน้าเปิดกล้อง "แรงเงา 2" ละครแห่งชาติที่ทุกคนรอคอยไปหมาด ๆ

อ่านเพิ่มเติม