บททอม-ดี้ เป็นเหตุ จ๊ะจ๋า ติดใจ เอ๋ มณีรัตน์ อยากร่วมงานอีก

     เล่นเลิฟซีนกับผู้ชายแล้วเกร็ง พอ จ๊ะจ๋า พริมรตา เดชอุดม มาเป็นดารารับเชิญ ในละครซิทคอมเรื่อง เทวดา…สาธุ ของ บริษัท บรอดคาซท์ ไทยฯ ตอน "สาธุที่รัก" ออกอากาศคืนวันอาทิตย์ที่ 1 ตุลาคม นี้ เวลา 22.00 – 22.30 น. ทางช่อง 3 มีฉากที่ต้องถูก เอ๋ มณีรัตน์ คำอ้วน คว้าเข้าไปกอดไปหอมแบบถึงเนื้อถึงตัว ก็เลยไม่เกร็ง แถมยังบอกว่าเล่นเข้าขากันดี
เรื่องย่อ พราวหยาด (จ๊ะจ๋า พริมรตา) คนรักเก่าของสาธุ ( อ้น สราวุธ) มาตามหาวิญญาณของสาธุ โดยมาให้เพชรช่วยประทับทรงให้ พลอยใส ( เอ๋ มณีรัตน์) เห็นพี่ชายตั้งท่าจะหลอกลวงคนอีกเลยขัดขวางและพาพราวหยาดไปที่ต้นไทร เพื่อบอกความจริงกับสาธุ แต่สาธุดันเข้าสิงร่างของพลอยใสเพื่อติดต่อกับพราวหยาด เหตุการณ์ที่ไม่คาดคิดจึงเกิดขึ้น เพราะการที่สาธุเข้าสิงพลอยใสทำให้พลอยใสมีอาการเปลี่ยนไป คือมีลักษณะที่เป็นผู้ชายมากขึ้นทุกครั้งที่สาธุเข้าสิง และหนักเข้าพลอยใสออกอาการหึงหวงพราวหยาด แถมยังกีดกันสาธุไม่ให้ได้เจอกับพราวหยาด
โดยเบื้องหลังการถ่ายทำตอนนี้สนุกมาก เพราะ หนูเอ๋ มณีรัตน์ นางเอกหน้าหวาน ยอมลงทุ่มทุนเต็มที่กับบททอมบอย แบบไม่ห่วงสวยเลย แถมยังออกลีลาเจ้าชู้คว้า หนูจ๊ะจ๋าเข้ามากอดเข้าหอมได้อย่างเหนี่ยว ชนิดที่ผู้ชายในกองถ่ายเห็นแล้ว อดอิจฉาตาร้อนไม่ได้ เพราะหนูเอ๋ เล่นได้สมบทบาทจริงๆ ส่วนหนุ่มอ้น หลังจากตาร้อนผ่าวๆเพราะโดนหนูเอ๋แย่งซีนสวีทไปหมดแล้ว แต่ตอนท้ายเรื่องก็แอบดีใจเล็กๆเพราะมีฉากสวีทกี๊ดกิ้วกับหนูจ๊ะจ๋าเหมือนกัน เรียกว่าถ่ายละครเรื่องนี้ หนูจ๊ะจ๋าเปลืองตัวจริงๆ เพราะโดนทั้งพระเอกและนางเอก แย่งกันรุมรัก แหม ! หลังจากถ่ายเสร็จ หนูจ๊ะจ๋าแอบบ่นว่า ถ้าในชีวิตจริงมีคนมารุมรักจ๊ะจ๋าเยอะๆแบบนี้ก็ดีซิ โดยจ๊ะจ๋ากล่าวว่า
"สนุกมากค่ะ ที่ได้ร่วมงานกับเอ๋ (มณีรัตน์) พี่อ้น (สราวุธ) และ นักแสดงคนอื่นๆ จ๊ะจ๋ารับบทเป็นแพรวหยาด เป็นแฟนเก่าของพี่อ้น แต่จะถูกเอ๋ ซึ่งโดนพี่อ้นเข้าสิงห์จนกลายเป็นทอม มาชอบจ๊ะจ๋าและตามหึงหวง ซึ่งในฉากเอ๋จะต้องมีกระชากจ๊ะจ๋าไปกอดไปหอมแรงมาก แต่ด้วยความที่จ๊ะจ๋ากับเอ๋สนิทกัน และนิสัยคล้ายกันๆ เราก็เลยซักซ้อมกันก่อนเป็นอย่างดี จะรู้จังหวะว่าต้องทำยังไง โดยเฉพาะฉากที่ต้องถึงเนื้อถึงตัว เพราะดูเหมือนว่าเอ๋จะเล่นแรงมาก ทุกคนจะคิดว่าจ๊ะจ๋าต้องเจ็บแน่เลย แต่จริงๆแล้วไม่เลย เราเล่นเข้าขากันดีมาก คงเป็น เพราะเอ๋เป็นผู้หญิง เวลาเข้ามากอดมาหอม ก็เล่นได้เต็มที่ แต่ถ้าเป็นผู้ชายคงจะเกร็งค่ะ จ๊ะจ๋าอยากร่วมงานกับเอ๋อีกค่ะ สนุกดี และจ๊ะจ๋าก็ไม่เคยมีทอมมาจีบเลย คงไม่ใช่สเป็คทอม ถ้าเลือกได้เป็นผู้ชายมาจีบดีกว่าค่ะ"