"โป๊ป" คนคลั่งรักตัวจริง "เบลล่า" ไม่เขินให้รู้ไป ปิดทาง "น้ำตาล-น้ำฟ้า อดเป็นคนในใจ

     หลังจากที่ได้สารภาพรักผู้หญิงด้วยวิธีการทำขนมสี่ถ้วยแบบโรแมนติกสุด ๆ ไปแล้วความคลั่งรักของ "โป๊ป ธนวรรธน์" บอกเลยว่าไปสุด ใครก็หยุดไม่ได้เจ้าค่ะ เมื่อรักมันจุกอก "พ่อริด" ก็ทำได้ทุกอย่างของจริง งานนี้ความรักเริ่มหวาน แต่จู่ ๆ "พุดตาน" (เบลล่า ราณี) กลับมาบอกว่าอยากไปพิษณุโลกเพื่อจับคัมภีร์อีกครั้ง เพราะเธอคิดถึงบ้านที่จากมา และอยากแน่ใจว่าพรหมลิขิตให้เธออยู่ที่นี้จริง ๆ ใช่หรือไม่? พ่อริดไม่ชอบใจเพราะไม่อยากให้พุดตานจากไปไหน ริดรู้ว่าห้ามพุดตานไม่ได้ จึงบอกว่าจะพาไปแบบงอน ๆ ก่อนที่พุดตานจะบอกว่าอย่าเบี้ยวก็แล้วกัน ริดโมโหที่ได้ยินจนเผลอพูดความรู้สึกของตัวเองออกไป พุดตานแน่ใจแล้วว่าคนตรงหน้าเธอมีใจให้เธอด้วยจริงๆ จึงยอมไม่ไปพิษณุโลกแต่โดยดี หลังจากนั้นก็เข้าโหมดคลั่งรักเลยเจ้าค่ะ

     งานนี้บทคลั่งรักยาว ๆ ของโป๊ปเรียกว่าต้องทำการบ้าน เพราะเหมือนจะได้แร๊พรัว ๆ บอกความในใจอีกครั้ง อย่างที่ทุกคนได้เคยได้ยินในทีเซอร์ละครไปแล้ว กับประโยคที่ว่า "ข้าเกี้ยวใคร ข้าก็เกี่ยวคนนั้นตามคำ.." เป็นประโยคบอกรักที่ขนาดว่า "โป๊ป" อ่านบทเองแล้วถึงขั้นออกปากว่ายากมาก เพราะอารมณ์ที่มันจุกอก แต่ก็ต้องพูดออกไปยาว ๆ แทบไม่มีโอกาสได้หายใจ แต่ระดับโป๊ปซะอย่าง ซีนนี้เลยผ่านไปได้อย่างง่ายดาย ก่อนที่ "เบลล่า" จะต้องหยุดทุกอย่างด้วยการเอามือไปปิดปากโป๊ปว่าเธอเชื่อเขาทุกอย่างแล้ว นางเอกของเราเลยขอแกล้งคุณพี่สักหน่อย ปิดตรงบ้างไม่ตรงบ้าง แอบทำลายสมาธิกันนิดนึง แต่ก็ไม่มีอะไรไปหยุดคุณพี่เขาได้จริงๆ ก่อนที่พากันไปหวานที่เครื่องเล่นสุดคลาสสิก By คุณหญิงการะเกด ไม่รู้เล่นเครื่องเล่นอีท่าไหน ซีนนี้กลับหวานฉ่ำมงลงเฉยเลย แต่เบื้องหลังก็คือเล่นเอาเหงื่อตก โป๊ปเอาคืนแกล้งให้เบลล่าวิ่งเก็บภาพแต่ไม่เก็บเสียง แบบจัดหนักจัดเต็ม อะไรที่เก็บแต่ภาพ คุณพี่ก็คือแกล้งสุดใจ เอาสิ! คู่นี้มันขี้แกล้งแต่น่ารักมากมายของจริง

     ฝากฉากน่ารัก ๆ นี้ในละคร "พรหมลิขิต" วันพุธที่ 22 พฤศจิกายนนี้ ด้วยนะเจ้าค่ะ เวลา 20.30 น. ทางช่อง 3 ดูทีวีกด 33 ดูมือถือกด 3 Plus

     ดูรูปภาพเพิ่มเติม คลิกที่นี่