เพื่อนซี้ "บอย-ปั้นจั่น" แอ็คชั่นเอาเป็นเอาตาย ส่งท้ายตอนจบ "สายลับลิปกลอส"

      แน่นอนว่าละครบู๊แอ็คชั่น ตอนจบก็คือจัดหนัก จัดเต็ม ให้คอนเซปต์ละครแบบสุดๆ สำหรับ "สายลับลิปกลอส" ที่จะออกอากาศในวันอาทิตย์ที่ 27 พฤศจิกายนนี้ เป็นฉากที่เพื่อนซี้ ทั้งในจอและนอกจอ "บอย ปกรณ์" และ "ปั้นจั่น ปรมะ" บุกไปหา "อาหนิง นิรุตติ์" ที่เป็นนายใหญ่คนบงการทุกอย่าง และทำลายชีวิตของคนมากมาย งานนี้บอกเลยว่าไม่ง่าย เพราะกว่าจะฝ่าด่านลูกน้องต่างๆ และยัง นักฆ่า "นะโม เรอบิเย" ต้องเสียเหงื่อ เสียแรง เต็มๆ 1 วันไปเลย

     โดยงานนี้ทีมงานยกทัพกันไปถ่ายที่โกดังแห่งนึง ลงเบรคดาวน์ให้บู๊กันแบบสุดตัว ตั้งแต่หน้าทางเข้าไปจนถึงด่านในสุด งานนี้ "หนุ่มบอย หนุ่มปั้นจั่น" คือรับบทหนักทั้งคู่ แบบไม่พึ่งแสตนอินเลย ทุกคิวที่บู๊คงลงมาซ้อม ท่า คิว กันรอบเดียวก็รีบบอก ผกก. ว่าขอซ้อมแบบถ่ายจริงเลย ถ้าได้ก็ถือว่าผ่าน!!! งานนี้ต้องยกนิ้วให้ทั้งคู่จริงๆ เพราะเล่นกันแบบอาวุธครบมือ ปืน ก่อน หมดก็คว้าไม่แถวนั้น สู้กันจนสุดท้ายเหลือแค่มือเบา ใช้มือใช้เท้าสู้ คลุกดิน ล้มถีบ คลุกทรายกันจนแทบหมดแรง แต่ส่งท้ายทั้งที ทั้ง บอย นะโม ปั้นจั่นก็ใส่เต็มทึ่ ไม่แม้แต่ อาหนิงที่ก็ยังต้องออกแรง ยกไว้ฟาดสู้กับปั้นจั่นเช่นกัน

     ตอนจบผู้ร้ายทั้งหลายจะลงเอยอย่างไร ส่วนคู่พระนางทั้ง 6 คนจะจบสวย หรือไม่สวยแบบไหน คงต้องฝากให้แฟนๆไปให้กำลังใจพวกเขาในละคร "สายลับลิปกลอส" ตอนจบ วันอาทิตย์ที่ 27 พฤศจิกายน นี้ เวลา 20.20 น. ทางช่อง 3 ห้ามพลาดเด็ดขาดน้าาา

     ดูรูปภาพเพิ่มเติม คลิกที่นี่