เอสเธอร์ เขินจัด เลิฟซีน โป๊ป ทำประหม่า!!!

     เป็นพ่อแง่แม่งอนกันมาครึ่งค่อนเรื่อง สำหรับละคร "บ่วง" ที่ทำเอาคนดูลุ้นไม่แพ้ผีอีแพง กับคู่น่ารักของหนุ่มโป๊ป ธนวรรธน์ วรรธนะภูติ และน้องเอสเธอร์ สุปรีย์ลีลา เพราะเล่นกันได้เคมีเข้ากั๊น เข้ากัน แกล้งกันไป งอนกันมา สุดท้ายสาวน้อยเอสเธอร์ก็ตกหลุมรักหนุ่มเจ้าเสน่ห์นายโป๊ป เข้าจนได้ งานนี้เลยมีเลิฟซีนเล็ก ๆ สวยงามมาให้ได้ดูกันเป็นน้ำจิ้มก่อนที่จะได้ดูของจริงกันจ้า
      ฉากนี้เป็นตอนที่อนุกูล (โป๊ป) สารภาพรัก บอกความในใจกับพัชนี (เอสเธอร์) พร้อมทั้งเคลียร์คดีเก่า ที่ตัวเองเคยเป็นหนุ่มเจ้าชู้ เจ้าสำราญ มาตลอด
      ฉากนี้ถ่ายทำกันที่พันทิพคอร์ต ย่านสาทร และเพราะเป็นฉากน่ารัก กุ๊กกิ๊ก เลิฟซีนสวย ๆ ทำให้ พี่ใหม่ ภวัต พนังคศิริ ผกก. ต้องติวเข้มให้กับทั้งคู่เป็นพิเศษ โดยเฉพาะเอสเธอร์ที่ฉากนี้พี่ใหม่ขอจูบจริง หลังจากคุยแล้วว่าภาพจะออกมาประมาณไหน และเพื่อความสมจริง อินกับฉากนี้เลยต้องมีการจูบจริง ซึ่งน้องเอสเธอร์ก็สปิริตขออนุญาตคุณแม่ที่ไฟเขียวอยากให้ผลงานออกมาสมจริง และดีที่สุด บวกกับความมั่นใจว่าภาพจะออกมาสวย โรแมนติก และไม่น่าเกลียด ส่วนโป๊ป ก่อนจะซ้อมก็ขอโทษพร้อมทั้งขออนุญาตน้องเอสเธอร์เช่นกันเพื่อความสบายใจและให้เกียรติน้องที่เป็นผู้หญิง แหม..แมนจริง อะไรจริง หลังจากไฟกล้องพร้อม ก็เริ่มซ้อมคิวคร่าว ๆ ตั้งแต่นั่งคุย จนมาถึงช่วงสำคัญที่พี่ใหม่อยากให้โป๊ปถ่ายทอดความรู้สึกทางสายตา หวานหยาดเยิ้ม ไม่ทิ้งลายหนุ่มเจ้าชู้ นั่นคือการสารภาพและบอกรักผู้หญิง ซึ่งบทค่อนข้างยาวเหยียด ทำเอาโป๊ปต้องตั้งสมาธิท่องบทอยู่พักใหญ่ เพราะอยากให้การบอกรักครั้งนี้ออกมาหวานสมูทที่ซู้ดเลย ..ส่วนเอสเธอร์ก็ต้องนิ่งฟังมองตาแป๋ว คราวนี้ก็ถึงคิวจูบที่ต้องวัดระยะ กะจังหวะ กันให้แน่ใจ จะได้จูบครั้งเดียวผ่านฉลุย ก่อนที่โป๊ปจะเอามือเอสเธอร์มาหอมสบตาหวานพร้อมรอยยิ้มและค่อย ๆ ดึงเข้ามากอด เอสเธอร์มองตาหวาน ๆ แล้วก็เขินจัดการทุบ ๆ ที่อกของโป๊ป ซึ่งซ้อมกันไปก็ขำแก้เขินกันไป ทำเอาเอสเธอร์อายหน้าแดงแล้ว แดงอีก และเมื่อซ้อมกันจนโอเคแล้วก็ถึงเวลาถ่ายจริง เอสเธอร์ถึงกับสูดหายใจลึก ๆ ทำสมาธิ ทบทวนบท ส่วนโป๊ปก็หลบมุมนั่งทำสมาธิกลัวลืมบทกะเค้าเหมือนกัน ก่อนถ่ายพี่ใหม่แอบกระซิบให้โป๊ปทำทุกอย่างแบบนิ่มนวล ช้า ๆ ไม่ต้องรีบ เพราะภาพที่ออกมาจะได้สวยโรแมนติก�เอาล่ะถ่ายจริง..ทั้งคู่พูดคุยกันอยู่ในห้อง ถามเรื่องราวความรัก กันไปมา ก่อนที่โป๊ปจะเดินฉีกออกมา ส่วนเอสเธอร์ก็ถามเหตุผลที่หนุ่มเจ้าชู้มารักยายชีอย่างตัวเองได้ไง โป๊ปก็ยิ้มแล้วหันไปยืนเผชิญหน้าตอบบอกไม่เคยเจอผู้หญิงคนไหนดีแบบนี้ ที่ไม่เหมือนใคร เลยรักเข้าอย่างจัง และเอ่ยสารภาพรักออกไปแบบหวานเจี๊ยบ เอสเธอร์ที่มองตาสังเกตความจริงที่พูดออกมาก็อึ้งไป ก่อนที่โป๊ปจะค่อย ๆ โน้มหน้าเข้ามาและจูบเบา ๆ ที่ปากของเอสเธอร์แบบช้า ๆ และอ้อยอิ่ง และถอยออกมามองตาจับมือขึ้นมาจูบและรวบตัวเข้ามากอด พร้อมกับมองหน้าเอสเธอร์ตาหวานเชื่อม น้ำตาลร่วงกราว�ซึ่งเอสเธอร์ถึงกับเขินจัดหลบตา ก่อนจะทุบไปที่โป๊ปไม่ยั้งเป็นการแก้เขิน ซึ่งโป๊ปก็ยิ้มแก้มปริไปเลย ฉากนี้ถ่ายกันเทคเดียวผ่านฉลุยทั้งคู่ถ่ายทอดอารมณ์หวาน ซึ้ง โรแมนติกได้ไม่หลุดคาแรกเตอร์ ทำให้ฉากนี้เป็นอีกฉากที่ทุกคนไม่ควรพลาด...แต่ขอเตือนว่าดูแล้วอาจมีจิกหมอนตาร้อนกันไปก็เป็นได้นะจ๊ะ
      ตามดูฉากนี้ได้ในละคร "บ่วง" วันพุธที่ 23 พฤษภาคม 2555 นี้ หลังข่าวภาคค่ำ ทางไทยทีวีสี ช่อง 3�บอกได้คำเดียว ห้ามพลาดเด็ดขาดนะจ๊ะ!!!