"ซาร่า" เคลิ้มคารม "อาร์ต" ยอมจูบจริง!!!

     ในละครคอมเมดี้เรื่อง "สวยเริ่ดเชิดโสด" นอกจากแฟนละครจะได้เห็นคู่ของฟิล์ม รัฐภูมิ โตคงทรัพย์ และสาวแบ๊วเจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ์ เค้าเลิฟซีนจูบ(จริง) แบบทำลายสถิติกันแล้ว คราวนี้ก็ถึงคิวที่จะได้ดูเลิฟซีนจูบจริงของพระนางอีกคู่ระหว่าหนุ่มอาร์ต พศุตม์ บานแย้ม กับสาวซาร่า เล็กจ์ กันบ้าง
ฉากนี้เป็นตอนที่วีรเทพ (อาร์ต) เป็นห่วงว่าพิมพ์มณี (ซาร่า) จะเป็นอันตรายเพราะเอาตัวเองเข้าไปสืบเรื่องของวรวิทย์ (ป็อก โฆษวิส) คนร้ายที่โกงหุ้นขวัญอุมา จึงขอร้องให้พิมพ์ถอนตัว
ฉากนี้ถ่ายทำกันที่คอนโดฯเบลกาเวีย ย่านสุขุมวิท ซึ่งฉากวันนี้ดูแล้วจะเป็นฉากอารมณ์ซะส่วนใหญ่ พี่ใหม่ ภวัต พนังคศิริ ผกก. ก็ขอเพิ่มความโรแมนติกของซาร่า และอาร์ตให้ชัดยิ่งขึ้น ด้วยการปรับบทให้มีเลิฟซีน ทำให้พี่ใหม่ขออนุญาตซาร่าอยากให้จูบจริง ซึ่งซาร่าก็ยินดีโดยไม่อิดออดเพื่องานออกมาดีที่สุด ฉากนี้จึงถือเป็นเลิฟซีนแรกของอาร์ตและซาร่าเลยก็ว่าได้ ส่วนอาร์ตด้วยความเป็นสุภาพบุรุษก็ออกปากขออนุญาตและขอโทษซาร่าก่อนเล่นจริงเพื่อความสบายใจ และหลังจากซักซ้อมคิวกันจนพร้อมแล้ว นักแสดงก็ทบทวนบทและทำสมาธิกันอีกครั้ง โดยเริ่มจากอาร์ตที่เข้ามาขอร้องให้ซาร่าถอนตัวออกมาจากอันตราย แต่ซาร่ายังยืนยันเหมือนเดิม อาร์ตเลยกระชากแขนดึงซาร่าเข้ามากอดพร้อมกับบอกถึงความห่วงใย ซาร่าก็ดิ้นขัดขืน แต่ดิ้นเท่าไรก็ดิ้นไม่หลุด สุดท้ายก็ยอมแพ้ปล่อยให้อาร์ตกอดแต่โดยดี ส่วนอาร์ตเมื่อขอร้องไม่สำเร็จจึงตัดสินใจบอกรักกับซาร่าที่ได้แต่ยืนอึ้งพูดอะไรไม่ออก อาร์ตซบตาหวานซึ้งกับซาร่าในระยะประชิด ก่อนที่ทั้งคู่จะเคลิ้มปล่อยใจจนอาร์ตค่อย ๆ เคลื่อนหน้าเข้าไปใกล้และบรรจงประทับริมฝีปากไปที่ซาร่าอย่างนิ่มนวล แต่คงจะยังไม่ดีพอเพราะพี่ใหม่สั่งคัต ซะก่อนทำเอาสาวซาร่าถึงกับเขินหน้าแดงไปเหมือนกัน ก่อนที่พี่ใหม่จะเรียกทั้งคู่มาเช็คดูที่หน้ามอนิเตอร์ พร้อมกับบอกว่าตอนจูบซาร่าทำคิ้วขมวดจูบโรแมนติกเลยกลายเป็นจูบเกร็งไป พี่ใหม่อธิบายอารมณ์ให้ซาร่าฟังอีกรอบพร้อมกับบอกให้ผ่อนคลายอย่าเครียด เดี๋ยวจะจูบออกมาไม่ผ่านต้องจูบอีกหลายรอบ คราวนี้ซาร่าเลยสูดลมหายใจรวบรวมสมาธิอีกรอบก่อนจะเริ่มถ่ายจริงอีกครั้งซึ่งคราวนี้ ทั้งอาร์ตกับ ซาร่าก็รับส่งจังหวะกันได้เป็นอย่างดี โดยเฉพาะตอนที่อาร์ตจูบประทับไปที่ปากของซาร่านั้นทำได้อย่างนุ่มนวล และหวานซึ้ง ส่วนซาร่าก็หลับตาพริ้มยอมให้อาร์ตจูบแต่โดยดี ที่สำคัญคิ้วของซาร่าก็เลิกขมวดแล้ว ฉากนี้เลยผ่านไปแบบไม่บอบช้ำกันทั้งคู่ โดยเฉพาะซาร่าที่ดูจะโล่งใจที่สุด...
ติดตามชมความโรแมนติกของฉากนี้ได้ในละคร "สวยเริ่ดเชิดโสด" วันจันทร์ที่ 16 สิงหาคม 2553 ทางไทยทีวีสีช่อง 3 หลังข่าวภาคค่ำ ห้ามพลาดนะจ๊ะ....