"เจนี่" งัดกลยุทธ์สาวเซ็กซี่จับ "ฟิล์ม" ปล้ำจูบลูบคลำ!!!

      สนุกสนานเข้มข้นขึ้นเรื่อย ๆ สำหรับละครคอมเมดี้ "สวยเริ่ดเชิดโสด" ที่ต้องยกนิ้วให้กับการแสดงที่แสนจะทุ่มเทของพระเอกนางเอก ฟิล์ม รัฐภูมิ โตคงทรัพย์ และ สาวแบ๊วเจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ์ เพราะต่างก็เล่นเต็มที่ใส่กันไม่ยั้ง จนหลายคนติดอกติดใจเกาะติดขอบจอกันเลยทีเดียว...
ฉากนี้เป็นตอนที่ขวัญอุมา (เจนี่) ถูกวางยาแฮปปี้ พอยาออกฤทธิ์ขวัญอุมาก็จับธนพ (ฟิล์ม) จูบและพยายามทำทุกอย่างเพื่อยั่วยวนธนพให้เคลิ้มตาม
ฉากนี้ถ่ายทำกันที่บ้านเรือนไทย พุทธมณฑลสาย7 ฉากวันนี้ทั้งเจนี่และฟิล์มต่างก็บอกว่าเตรียมร่างกายมาอย่างดีเพราะเป็นฉากที่ทั้งคู่อยากจะเล่นมากที่สุดฉากหนึ่ง แต่เพราะเป็นฉากต่อเนื่องที่ยาวมากบวกกับแอ็คติ้งและบ็อกกิ้งที่ต้องมีสมาธิ ทั้งคู่จึงตั้งใจซ้อมเป็นอย่างดี พี่ใหม่ ภวัต พนังคศิริ ผกก. เห็นว่าฉากยาวมากจึงแบ่งการถ่ายเป็นคัต ๆ เรียงเหตุการณ์ เริ่มจากเลิฟซีนก่อนเลย ซึ่งไม่ต้องบอกก็คงจะรู้แน่นอนว่าต้องเป็นจูบจริง ฉากนี้เจนี่ถึงกับต้องหาข้อมูลเพราะไม่รู้ว่าจะต้องเล่นอย่างไร กับอาการของยาแฮปปี้ (ปลุกเซ็กส์) แต่พอได้รับฟังบลีฟจากพี่ใหม่แล้วเจนี่ก็พอเข้าใจและเริ่มลองเล่นให้ดู พร้อมกับซ้อมจังหวะจูบกับฟิล์มก่อน ก่อนจะเริ่มถ่ายจริง ซึ่งเจนี่ก็เล่นออกมาได้อย่างน่ารักและตลกฮา ส่วนฟิล์มก็ไม่ยอมแพ้ โดยเฉพาะตอนที่เจนี่ต้องล้มในอ้อมกอดของฟิล์มแล้วมองหน้ากัน เจนี่ส่งตาหวานเยิ้ม และค่อย ๆ เอามือโอบรอบคอก่อนจะโน้มคอฟิล์มลงมาจูบแบบดูดดื่ม ฟิล์มก็ได้แต่ดิ้นเพราะตกใจก่อนจะถอนปากออกมาพร้อมกับหน้าเหวอตกใจที่จู่ ๆ ก็โดนจูบ หลังจากได้ภาพกว้างแล้วพี่ใหม่ก็ขอให้เจนี่เล่นอีกรอบเพื่อรับภาพแคบเพื่อรับหน้าของทั้งคู่ ก่อนจะถ่ายคัตต่อไปที่เจนี่จะต้องงัดกลยุทธ์มารยาหญิงมายั่วยวนฟิล์มให้อยู่หมัด ที่เพียงแค่ซ้อมก็ทำเอาสนุกสนา ขำกันตลอด พอเริ่มถ่ายจริงคราวนี้ต่างคนต่างงัดมุกสดของตัวเองออกมาใช้เจนี่ต้องพยายามจับฟิล์มปล้ำให้ได้ จึงถอดเสื้อนอกออก และเริ่มกอด ซุกไซร้ จิกหัว ถึงขนาดเอาขาขึ้นมาเกี่ยวตัวฟิล์มไว้จะจูบอีกให้ได้ ฟิล์มถึงกับผวาพยายามหนีสุดท้ายเลยต้องจับเจนี่มัดไว้กับเก้าอี้ เจนี่เลยใช้อุบายแกล้งสลบ ฟิล์มเห็นท่าไม่ดีรีบแก้มัดพร้อมกับปลุกด้วยวิธีการที่ไม่มีตอนซ้อม คือตบไปที่แก้มของเจนี่ดังเพี๊ยะแต่เจนี่ก็ไม่ฟื้น ฟิล์มเลยเอาหูแนบกับอกฟังว่า เจนี่ยังหายใจอยู่ และไม่ทันระวังตัวก็ถูกเจนี่จับกระชากใช้แขนและขาล็อคคอล็อคตัวฟิล์มไว้ ฟิล์มถึงกับตาเหลือกเพราะตกเป็นฝ่ายเพลี่ยงพล้ำโดนจับมัดกับเก้าอี้ซะเอง เมื่อเห็นฟิล์มไม่มีทางหนีเจนี่ก็เริ่มการยั่วยวนด้วยการกระโดดขึ้นโต๊ะค่อย ๆคลาน ทำตัวเป็นนางแมวยั่วสวาทจัดการตะปบขาฟิล์มแล้วล้วงมือถือเตรียมถ่ายคลิป ฟิล์มก็เสียวจะโดนเป้าถึงกับดิ้นหนี แต่เจนี่ก็รีบกระโดดขึ้นนั่งตักและจับหัวฟิล์มมาซุกอกแอ็คชั่นถ่ายภาพสนุกสนาน และเมื่อเห็นฟิล์มยังไม่ยอมเคลิ้มก็ถึงกับลงทุนเต้นยั่วอีกรอบ งานนี้เจนี่ซ้อมสเต็ปมาเป็นอย่างดี เรียกว่าฉากนี้ฉากเดียวก็มีครบทุกรส แถมทั้งคู่ก็เล่นกันแบบไม่ยอมเหนื่อย ไม่ยอมพัก กันเลยทีเดียว และสุดท้ายแล้วเจนี่จะยั่วหนุ่มฟิล์มสำเร็จหรือไม่ต้องติดตามแบบห้ามกระพริบตากันเลยทีเดียว...
ติดตามชมความสนุกสนานกับฉากนี้ได้ในละคร "สวยเริ่ดเชิดโสด" วันจันทร์ที่ 9 สิงหาคม 2553 ทางไทยทีวีสีช่อง 3 หลังข่าวภาคค่ำ ห้ามพลาดนะจ๊ะ....