"ฟิล์ม" ร้องจ๊าก..กอด "เจนี่" แต่ถูกแอบจับก้น!!!

      สนุกสนานเข้มข้นขึ้นเรื่อย ๆ สำหรับละครคอมเมดี้ "สวยเริ่ดเชิดโสด" ที่ต้องยกนิ้วให้กับการแสดงที่แสนจะทุ่มเทของพระเอกนางเอก ฟิล์ม รัฐภูมิ โตคงทรัพย์ และ สาวแบ๊วเจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ์ เพราะต่างก็เล่นเต็มที่ใส่กันไม่ยั้ง จนหลายคนติดอกติดใจเกาะติดขอบจอกันเลยทีเดียว...
ฉากนี้เป็นตอนที่ขวัญอุมา (เจนี่) เผลอไปกินยาแฮปปี้จนยาออกฤทธิ์และพยายามไล่จูบ จนธนพ (ฟิล์ม) คิดหาวิธีพาขวัญมาสงบสติอารมณ์ให้ยาหมดฤทธิ์
ฉากนี้ถ่ายทำกันที่บ้านเรือนไทย พุทธมณฑลสาย7 ฉากนี้เจนี่จะต้องอยู่ในอาการของยาแฮปปี้ที่คอยจะหาทางยั่วยวนฟิล์มตลอดเวลา พี่ใหม่ ภวัต พนังคศิริ ผกก. เลยให้เจนี่ทำตาหวานหยาดเยิ้มใส่ฟิล์มตลอดเวลาเหมือนอยู่ในห้วงความรักนั่นเอง และหลังจากที่ผกก.เริ่มซักซ้อมคิวพอคร่าว ๆ จนทั้งคู่เข้าใจแล้ว เจนี่ที่จะต้องโดนฟิล์มสาดน้ำใส่ก็ลากฟิล์มมานัดแนะจังหวะ และคิวตอนสาดน้ำเพื่อความชัวร์และจะได้ไม่ต้องเปียกหลายรอบ และเนื่องจากฝนที่ตั้งเค้าทะมึนมาเตรียมตัวจะตกแน่ ทั้งคู่ก็รีบขอถ่ายจริงกันเลยก่อนที่ฝนจะเท เริ่มจากฟิล์มที่ต้องอุ้ม เจนี่มาเตรียมจัดการให้เจนี่สงบ แต่เจนี่กลับกระดี๊กระด๊ายิ้มหวานใส่ฟิล์มเหมือนว่าเจ้าบ่าวอุ้มเจ้าสาวเข้าเรือนหอยังไงยังงั้น แต่พอถูกฟิล์มจับโยนลงที่พื้นถึงได้งง และยังไม่ทันได้ตั้งตัวเจนี่ก็ถูกฟิล์มเอากะละมังที่ใส่น้ำสาดโครมใส่หน้าเต็ม ๆ จนเจนี่แสบตาเพราะน้ำที่ผสมสบู่ไว้เกิดเข้าตา จึงต้องคัตให้เจนี่ล้างหน้าก่อน ส่วนฟิล์มก็รีบเข้ามาดูพร้อมกับขอโทษที่สาดผิดตำแหน่ง คราวนี้พี่ใหม่ก็ขอให้ฟิล์มสาดน้ำอีกรอบและเล่นยาวจนจบ หลังจากสาดน้ำแล้ว ฟิล์มก็จับสายยางเปิดน้ำฉีดใส่เจนี่จนเปียกไปทั้งตัว เจนี่ก็รีบคว้าขันตักน้ำในตุ่มสาดใส่ฟิล์มบ้าง แต่พอสู้ไม่ได้เจนี่ก็แกล้งทำเป็นสงบนั่งพิงข้างตุ่มทำหน้าเศร้า ฟิล์มก็พยายามพูดให้สติเจนี่ก่อนจะค่อย ๆเดินเข้ามาหาและปลอบให้เจนี่เลิกเศร้า ฟิล์มตัดสินใจบอกรักเจนี่และเข้าไปกอดตั้งใจใช้ความรักสยบอาการของเจนี่ เจนี่ก็เคลิ้มหลับตายิ้มยอมให้ฟิล์มกอดแต่โดยดี ฟิล์มก็นึกว่ายาแฮปปี้หมดฤทธิ์ยืนกอดเจนี่ไว้แน่น และไม่ทันได้ระวังตัวเจนี่ก็ยิ้มเจ้าเล่ห์ก่อนจะกางมือออกทั้งสองข้างตะปบไปที่ก้นของฟิล์มแน่นแบบไม่ยอมปล่อย ฟิล์มถึงกับสะดุ้งร้องจ๊ากไม่คิดว่าจะโดนผู้หญิงจับก้นได้ พยายามดิ้นหนี แต่เจนี่ก็ทำเป็นมือตุ๊กแกไม่ยอมปล่อยง่าย ๆ พอฟิล์มสะบัดตัวหลุดได้เจนี่กลับใช้ผ้าคล้องตัวดึงฟิล์มไว้ไม่ให้หนี แต่ฟิล์มก็รีบคว้าสายยางมาฉีดใส่หน้าและวิ่งหนี เจนี่ก็ยังไม่ยอมวิ่งตามสุดชีวิต ทั้งฉุดกระชาก ลากแขน ถอดเสื้อฟิล์มจนต้องวิ่งหนีไม่เป็นท่าไปเลย สุดท้ายยังไม่ทันที่ยาจะหมดฤทธิ์เจนี่กลับวิ่งชนกิ่งไม้สลบแน่นิ่งไป เลย นับเป็นอีกหนึ่งฉากที่สนุกสนานทั้งเบื้องหน้าและเบื้องหลัง เพราะทั้งฟิล์มและเจนี่ต่างก็ไม่ออมฝีมือเล่นกันเต็มที่ไม่ห่วงสวยห่วงหล่อกันเลยทีเดียว....
ติดตามชมความสนุกสนานกับฉากนี้ได้ในละคร "สวยเริ่ดเชิดโสด" วันจันทร์-อังคารที่ 9-10 สิงหาคม 2553 ทางไทยทีวีสีช่อง 3 หลังข่าวภาคค่ำ ห้ามพลาดนะจ๊ะ....