"ฟิล์ม" เคลิ้มนัวเนีย "เจนี่" เกินคุ้ม ทั้งหอม กอด ซุก!!!

     ปกติเจอหน้ากันเป็นต้องมีเรื่องราวให้ปวดหัวทุกทีไป แต่คราวนี้สาวเจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ์ ถึงขนาดยอมลงทุนหอมแก้มหนุ่มฟิล์ม รัฐภูมิ โตคงทรัพย์ เพื่อขอสงบศึกแถมยังขอร้องให้หนุ่มฟิล์มช่วยเป็นนายแบบจำเป็น ในงานเปิดร้านกาแฟ ฉากสนุกอีกฉากหนึ่งของละครสุดฮา "สวยเริ่ดเชิดโสด" ที่ไม่ควรพลาดเลยทีเดียว
ฉากนี้เป็นตอนที่ขวัญอุมา (เจนี่) ทำการเปิดร้านกาแฟด้วยการเดินแบบในคอนเซ็ปต์คู่รัก แต่เกิดมีนายแบบไม่มา ทำให้ขวัญอุมาขอร้องแกมบังคับธนพ (ฟิล์ม) เป็นคนเดินแทน
ฉากนี้ถ่ายกันที่ร้านนัมเบอร์ 53 ย่านสุขุมวิท ตั้งแต่เช้าทีมงานก็เซ็ทร้านทั้งร้านให้เป็นแคทวอล์คย่อม ๆ สำหรับการเดินแบบในครั้งนี้ และเมื่อเหล่านักแสดงและนายแบบนางแบบแต่งตัวเสร็จเรียบร้อย พี่ใหม่ ภวัต พนังคศิริ ผกก. ก็เริ่มการซักซ้อมและถ่ายทำทันที โดยเริ่มจากคัตหัวที่เจนี่จะต้องเกลี้ยกล่อมแกมบังคับขอให้ฟิล์มช่วยเป็นนายแบบเดินคู่กันในธีมคู่รัก แต่ฟิล์มก็ดันอิดออด ทำเอาสาวเจนี่ขัดอกขัดใจ ก่อนจะตัดสินใจคว้าคอหนุ่มฟิล์มมาบรรจงหอมแก้มฟอดใหญ่ ทำเอาฟิล์มถึงกับตาค้างเคลิ้มไปชั่วขณะ และในที่สุดฟิล์มก็ถูกเจนี่ลากมาหน้าเวทียืนโพสต์สวยงาม แต่ฟิล์มกลับยังยืนแข็งเป็นท่อนไม้เจนี่เลยจัดการหยิกก้นจนฟิล์มตื่นจากภวังค์ มองไปรอบ ๆ อย่างตื่น ๆ เพราะเดินไม่เป็น เจนี่เลยรีบแก้สถานการณ์ให้ฟิล์มยิ้มและสูดลมหายใจลึก ๆ ก่อนที่จะลากกันเดินถูลู่ถูกัง แต่พอฟิล์มเริ่มมีสติเลยคิดเอาคืนเจนี่บ้างด้วยการแสดงความใกล้ชิดสนิทสนมราวกับเป็นคู่รักกันจริง ๆ ก่อนจะจับเจนี่กอดและจับนั่งบนตักทำเอาคนดูส่งเสียงเชียร์กันยกใหญ่ โพสต์กันไปมาหลายยก สุดท้ายก็เกิดอุบัติเหตุขึ้นจนได้เมื่อฟิล์มจับเจนี่หมุนจนเสียหลักเกือบจะล้ม แต่ฟิล์มก็ไวพอที่จะคว้าเอวเจนี่ไว้ ทำให้ทั้งคู่อยู่ในลักษณะเหมือนเต้นรำกันกลางฟลอร์ แถมหน้าต่อหน้ายังชิดกัน ฉากนี้กว่าจะผ่านได้ก็ต้องซ้อมไปมาอยู่หลายรอบเพราะเจนี่กลัวว่าฟิล์มจะรับน้ำหนักไม่ไหว หงายหลังไปทั้งคู่ แถมพอหน้ากับหน้าใกล้กันยังมีเขินมีหัวเราะขำกันเองอีกด้วย เมื่อซ้อมจนมั่นใจก็ทำให้ถ่ายเพียงแค่เทคเดียวผ่าน แต่สุดท้ายเพื่อให้คอนเซ็ปต์คู่รักดูสมจริง ตอนจบเจนี่เลยยืนโพสต์สวยงามพร้อมกับจับหัวฟิล์มเข้ามาใกล้ทำท่าเหมือนจะจูบแต่ไม่จูบ และจับหัวฟิล์มซุกหน้าลงไปกับอกตัวเองซะจนนายฟิล์มที่พยายามขืนตัวเองไว้ แต่สุดท้ายก็ทานไม่ไหว หน้าทั้งหน้าเลยไปซุกอยู่กับอกเจนี่แบบเต็ม ๆ เห็นทีว่าฉากนี้คงจะทำให้หนุ่ม ๆ หลายคนอิจฉาตาร้อนนายฟิล์มกันเป็นแถว เพราะแค่เดินแบบแป๊บเดียว ได้ทั้งกอด ทั้งซุก แนบชิดสาวเจนี่สุด ๆ ไปเลย....
ติดตามชมความสนุกสนานกับฉากนี้ได้ในละคร "สวยเริ่ดเชิดโสด" วันจันทร์ที่ 26 กรกฎาคม 2553 ทางไทยทีวีสีช่อง 3 หลังข่าวภาคค่ำ ห้ามพลาดนะจ๊ะ....