"เจนี่" เล่นแรง กัดนิ้ว ฟาดหน้า"ฟิล์ม" เกือบแหก!!!

      เจอหน้ากันทีไรเป็นต้องทะเลาะกันทุกที สำหรับพระนางคู่กัดจาก "สวยเริ่ดเชิดโสด" อย่างหนุ่ม ฟิล์ม รัฐภูมิ โตคงทรัพย์ และสาวแบ๊วเจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ์ ที่คราวนี้สาวเจนี่เล่นแรงถึงขนาดกัดนิ้วและตามด้วยการเอากระเป๋าใบโตฟาดหน้าหนุ่มฟิล์มไม่ยั้ง ทำเอาหนุ่มฟิล์มถึงกับร้องจ๊ากเลยทีเดียว...
ฉากนี้เป็นตอนที่ธนพ (ฟิล์ม) มาตามขวัญอุมา (เจนี่) ที่หนีออกจากบ้านเพราะทะเลาะกับแม่ แต่ธนพดันกวนประสาทจนขวัญอุมาโมโหฟาดไม่ยั้ง
ฉากนี้ถ่ายกันที่บ้านแถวแจ้งวัฒนะ พี่ใหม่ ภวัต พนังคศิริ ผกก. อยากให้ฉากนี้ดูสนุกเลยอธิบายให้ทั้งเจนี่และฟิล์มฟังถึงที่มาที่ไป และให้ทั้งคู่ลองซ้อมคิวกันคร่าว ๆให้ดู เจนี่แม้จะยังอยู่ในสภาพโรลเต็มหัว แต่ก็ออกมาซ้อมแถมยังเล่นจริงอีกต่างหาก โดยฟิล์มจะล็อคตัวกอดเจนี่แล้วลากมาที่รถ แต่เจนี่ก็ดันดิ้นหลุดแล้วก็ด่าฟิล์มจนฟิล์มชักจะมีโมโห จึงสวนกลับไปบ้าง ก่อนจะชี้หน้าแล้วดูถูกว่าเจนี่เป็นผู้หญิงที่ดีแต่สวยไปวัน ๆ ทำเอาเจนี่ปรี๊ดแตกที่โดนสบประมาทขนาดนี้เลยชี้หน้าฟิล์มท้าทายบ้าง แต่ฟิล์มก็ยังยียวนกวนโมโหไม่หยุดเจนี่เลยอ้าปากงับหมับเข้าตรงนิ้วกัดซะเต็มเขี้ยว ทำเอาฟิล์มสะดุ้งดิ้นพล่านเลยทีเดียว คราวนี้พอฟิล์มสะบัดหลุด เจนี่ก็รีบวิ่งหนีแต่ก็ถูกฟิล์มคว้าเอวไว้อีกจนได้ เจนี่เลยดิ้นแถมเอากระเป๋าฟาดหน้าเข้าไปเต็ม ๆ ทำเอาหนุ่มฟิล์มถึงกับมึนไปเลย หลังจากดูซ้อมเสร็จแล้วพี่ใหม่ก็แอบกระซิบฟิล์มให้ใส่มุกได้เต็มที่ ฟิล์มโอเคไม่มีปัญหา แต่แอบบ่นที่เจนี่เล่นตอนซ้อมก็กัดจริงฟาดจริงซะแล้ว ทำเอาฟิล์มต้องเตรียมตัวตั้งรับตอนเอาจริงให้ดี ส่วนเจนี่ก็แก้ตัวบอกจะได้กะน้ำหนักถูกว่ากัดแค่ไหน ที่สำคัญเจนี่บอกนิ้วฟิล์มเค็มปี๋ไล่ให้ไปล้างมือด่วน หลังจากที่นักแสดงเตรียมพร้อม ก็เริ่มถ่ายจริงอีกครั้ง คราวนี้ทั้งเจนี่และฟิล์มเล่นกันไม่มียั้ง ฟิล์มทั้งกอดรัดลากเจนี่ออกมา ก่อนจะโดนเจนี่กัดนิ้ว ซึ่งคราวนี้ฟิล์มขอนอกบทจับมือเจนี่มาเตรียมจะกัดบ้าง แต่เจนี่หมุนตัวหลบไปหลบมาได้ทัน ฟิล์มจับเจนี่ที่เตรียมวิ่งหนีกอดไว้แล้วก็โดนเจนี่เอากระเป๋าฟาดเข้าไปจนหน้าหงาย ฟิล์มถึงกับร้องโอดโอยด้วยความเจ็บปวด ส่วนเจนี่ตัวดีรีบหนีขึ้นรถแท็กซี่ หลังสิ้นเสียงคัตเจนี่รีบเข้าไปดูอาการฟิล์มก่อนใครเพราะกลัวว่ากระเป๋าจะโดนหน้าฟิล์มจนบาดเจ็บ แต่ฟิล์มก็บอกว่าไม่เป็นไร ไม่เจ็บ สปิริตแรงอย่างนี้ต้องยกนิ้วให้เลย....
ติดตามชมความสนุกสนานกับฉากนี้ได้ในละคร "สวยเริ่ดเชิดโสด" วันอังคารที่ 27 กรกฎาคม 2553 ทางไทยทีวีสีช่อง 3 หลังข่าวภาคค่ำ ห้ามพลาดนะจ๊ะ....