"เจนี่" เหวี่ยงใส่ "ปีใหม่" เปิดศึกตบกระจุย..ขนกระจาย!!!

     กลายเป็นวลีฮิตติดปากสาวเจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ์ ไปแล้วว่า "ไม่สวยไม่เริ่ด ทำไม่ได้" งานนี้พอสาวปีใหม่ สุมนต์รัตน์ วัฒนาเศลารัตต์ คู่อริตัวฉกาจออกมาท้าสวยเลยเกิดอาการยอมไม่ได้อย่างเด็ด สาวเจนี่เลยขอเหวี่ยงใส่ด้วยการเปิดศึกตบกันให้มันรู้เรื่องกันไปข้าง ว่าใครกันแน่สวยตัวจริง....
ฉากนี้เป็นตอนที่ขวัญอุมา (เจนี่) มาเที่ยวผับแก้เซ็ง แต่กลับมาเจอวิลาวัลย์ (ปีใหม่) คู่ปรับเก่า มาเยาะเย้ย ทำให้ขวัญอุมาที่อารมณ์ไม่ดีอยู่แล้วทนไม่ได้ เปิดศึกตบกันกระจาย
ฉากนี้ถ่ายทำกันที่ผับแห่งหนึ่งย่านเอกมัย วันนี้พี่ใหม่ ภวัต พนังคศิริ ผกก. คิดมุกให้มือตบทั้งคู่ว่าต้องตบกันแบบขนกระจาย เพื่อให้ภาพออกมาสวยและฮาไปพร้อมกัน ทำให้สองสาวเจนี่ปีใหม่ออกมาในชุดเสื้อผ้าขนสัตว์เต็มเหนี่ยว เรียกว่างานนี้ตบกันขนกระจุยของแท้แน่นอน และเมื่อทุกคนพร้อมพี่ใหม่ก็ขอซักซ้อมคิวกันทันที เริ่มจากที่ปีใหม่และพวกเข้ามาหาเรื่องเจนี่ที่นั่งเซ็ง ๆ ไม่อยากจะทะเลาะด้วย แต่ปีใหม่เห็นเจนี่ไม่ตอบโต้ก็ยิ่งได้ใจไม่ยอมหยุด เจนี่ที่หมดความอดทนลุกขึ้นมาประจันหน้าก่อนจะด่ากลับทำเอา ปีใหม่ชักจะยั๊วะ เพราะเถียงไม่ทัน ก่อนที่เจนี่จะสะบัดมือตบหน้าซ้ายขวามาเป็นชุดจนปีใหม่ตั้งตัวไม่ทัน เจนี่แต่ยืนยิ้มเยาะด้วยความสะใจ หลังจากที่ถูกเจนี่ตบไปหลายฉาดจนหน้าชาแล้วคราวนี้ปีใหม่ก็ฮึดสู้ กระโดดเข้ามาด้านหลังจิกหัวเจนี่ลากกันมาตบกลางฟลอร์ แต่ยังไม่ทันที่ปีใหม่จะได้เอาคืนก็ถูกเจนี่จับกดลงกับโซฟา ก่อนจะกระโดดขึ้นคร่อมล็อคปีใหม่ที่ดิ้นไม่ให้หลุดไปไหนได้ ก่อนจะบรรจงตบตามสบาย และก่อนที่ ปีใหม่จะสะบักสะบอมหน้าบวมไปกว่าเดิม เจนี่ก็ถูกเพื่อนของปีใหม่ช่วยกันจับล็อคไว้ ทำให้ ปีใหม่ที่ลุกขึ้นมาได้เดินย่างสามขุมหวังจะตบหน้าเจนี่แบบเน้น ๆ ให้หายแค้น แต่กลับถูกพี่ปุ๋ย (นิทัศน์ ธำรงค์) หรือ เจ๊กิ่งพวกของเจนี่เข้ามาล็อคปีใหม่จากด้านหลัง ก่อนจะประกาศห้ามศึกของทั้งคู่ แต่ก็ไม่มีใครฟัง แม้จะถูกล็อคแขนแต่ก็ใช้ขาเตะกันไปมา สุดท้ายก็เป็นปีใหม่ที่เพลี่ยงพล้ำอีกจนได้เมื่อเจนี่เกิดสะบัดหลุดและเดินเข้ามาตบหน้าปีใหม่อีกฉาด ก่อนจะเดินสวยเริ่ดเชิดออกไปอย่างลอยนวล ฉากนี้ถ่ายทำกันอยู่นานเพราะกว่าจะได้ภาพสวยขนกระจายได้ดั่งใจก็ทำเอานักแสดงเหนื่อยหอบกันไปเลย โดยเฉพาะสาวเจนี่ ที่แอบทำฮาด้วยการเอาขนมาเหน็บจมูก แถมยังคาบขนนกไว้ในปากกะเอาให้ทุกคนขำเต็มที่ แต่ฉากนี้ก็ผ่านไปได้แม้จะเหนื่อย แต่สองสาวก็ยังมีแก่ใจโพสต์ท่าถ่ายรูปกันอย่างสนุกสนาน สรุปสุดท้ายปีใหม่จะได้ตบ เจนี่แก้แค้นหรือไม่ห้ามพลาดเด็ดขาด....
ติดตามชมความสนุกสนานกับฉากนี้ได้ในละคร "สวยเริ่ดเชิดโสด" วันจันทร์ที่ 26 กรกฎาคม 2553 ทางไทยทีวีสีช่อง 3 หลังข่าวภาคค่ำ....