"ฟิล์ม" แอบเขิน "เจนี่" นอนหนุนตัก...ขนาดหลับยังขอสวย!!!

     เป็นละครโรแมนติกคอมเมดี้ที่ฮากระจายอยู่ตอนนี้ สำหรับ "สวยเริ่ดเชิดโสด" ที่พระเอกนางเอกฟิล์ม รัฐภูมิ โตคงทรัพย์ และ เจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ์ เล่นกันได้อย่างเข้าขา แต่ก็ใช่ว่าจะมีดีแค่ฮาอย่างเดียว เพราะฉากโรแมนติกทั้งคู่ก็ทำได้ดีไม่แพ้กัน
ฉากนี้เป็นตอนที่ขวัญอุมา (เจนี่) เข้ามาช่วยธนพ (ฟิล์ม) ทำงานตกแต่งร้านกาแฟของตัวเอง แต่ดูเหมือนว่าจะช่วยยุ่งซะมากกว่า เพราะทำได้ไม่เท่าไรขวัญอุมาก็หลับปุ๋ยไปเลย
ฉากนี้ถ่ายทำกันที่ร้านนัมเบอร์ 53 ฉากนี้เป็นฉากน่ารักและโรแมนติกระหว่างฟิล์มและเจนี่ ซึ่งเจนี่จะต้องใส่ชุดหมีสีขาว ที่ดูเหมือนจะธรรมดา แต่ด้วยคาแรกเตอร์สวย เริ่ด เชิด ก็ทำให้เจนี่ใส่ชุดนี้ออกมาได้อย่างน่ารักไม่แพ้ชุดอื่น ขนาดหนุ่มฟิล์มเห็นแล้วยังเอ่ยปากชมว่า "คุณนายเค้าสวยได้ทุกชุดจริง ๆ" ทำเอาเจนี่ถึงกับยิ้มแก้มปริภูมิใจไปหลายยก และเมื่อพร้อมแล้วคราวนี้พี่ใหม่ ภวัต พนังคศิริ ผกก. ก็ซักซ้อมคิวคร่าว ๆ ให้เจนี่และฟิล์มฟังพอเข้าใจ ก่อนที่ทั้งคู่จะขอถ่ายจริงกันเลย เริ่มจากที่สาวเจนี่มายืนโพสต์ท่าในชุดหมีสวยเริ่ด พอฟิล์มหันมาก็งงว่าจะยืนโพสต์ทำไม แล้วฟิล์มก็ไล่ให้เจนี่กลับไปเพราะเกะกะทำงานไม่สะดวก แต่ เจนี่ดื้อไม่ยอมกลับยืนยันว่าจะอยู่ช่วยทำงาน ฟิล์มเลยไล่ให้ไปช่วยทาสี เจนี่ก็เก้ ๆ กัง ๆ เพราะรองเท้าส้นสูง ก่อนจะล้มก้นจ้ำเบ้ากับพื้น ฟิล์มเลยหัวเราะกับท่าทางของเจนี่ หลังจากทนดูเจนี่ทาสีแบบผิด ๆ ฟิล์มก็ชักจะทนไม่ไหวลุกมาสอนเจนี่ทาสีด้วยตัวเอง แต่เจนี่ก็ยังไม่สนทาสีในแบบของตัวเอง สุดท้ายทั้งคู่เลยทะเลาะกันอีกจนได้ แต่เมื่อสงบศึกได้ทั้งคู่ต่างคนต่างทาสีของตัวเองแข่งกัน จนมือของทั้งคู่จุ่มสีพร้อมกันก็เลยเหลือบมองสบตาในระยะใกล้ ก่อนที่เจนี่จะเป็นฝ่ายเขินหลบตาเสียเอง แต่พอฟิล์มเผลอเจนี่ก็แอบมองฟิล์มแบบปลื้ม ๆ ทำเอาฟิล์มที่รู้สึกตัวก็ชักจะเขิน ทากันไปมาได้พักใหญ่ เจนี่ก็ชักจะง่วงเลยพิงหลังฟิล์มหลับไป ฟิล์มที่หันไปเห็นพยายามจะปลุกให้เจนี่ไปนอน ก็เจนี่กลับทิ้งตัวลงมานอนบนตักของฟิล์มแบบสบาย ๆ ฟิล์มเห็นว่าเจนี่กำลังหลับสบายเลยปล่อยให้นอน แถมมองเจนี่หลับแบบแอบรักหน่อย ๆ ฉากนี้ถ่ายกันแบบเทคเดียวผ่านเพราะทั้งฟิล์มและเจนี่เล่นกันได้อย่างน่ารัก และดูโรแมนติกสมใจผกก.อยู่แล้ว แต่พอสิ้นเสียงคัตฟิล์มถึงกับบ่นอุบว่าเจนี่ตัวหนักนอนบนขานาน ๆ ทำเอาขาชาจนจะพิการอยู่แล้ว เจนี่เลยหมั่นไส้ไล่ทุบฟิล์มไปหลายที โทษฐานที่แซวผู้หญิงว่าตัวหนัก....
ติดตามชมความสนุกสนานกับฉากนี้ได้ในละคร "สวยเริ่ดเชิดโสด" วันจันทร์ที่ 26 กรกฎาคม 2553 ทางไทยทีวีสีช่อง 3 หลังข่าวภาคค่ำ ห้ามพลาดนะจ๊ะ....