"เจนี่" เสียท่า "ฟิล์ม" ถูกจับยัดโอ่งมังกร...แทนจากุชชี่!!!

     เพราะในละคร "สวยเริ่ดเชิดโสด" สาวตาแบ๊วเจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ์ ต้องเป็นผู้หญิงที่เรื่องมากจนน่าเวียนหัว จนใครต่อใครเอือมระอา แต่เมื่อมาเจอมวยถูกคู่อย่างหนุ่ม ฟิล์ม รัฐภูมิ โตคงทรัพย์ ที่ไม่เคยยอมใคร งานนี้เลยมีวิธีมาแก้เผ็ดสาวเรื่องมากอย่างเจนี่ให้ตะลึงไปแบบแสบ ๆ คัน ๆ ได้เลยทีเดียว
ฉากนี้เป็นตอนที่ธนพ (ฟิล์ม) พาขวัญอุมา (เจนี่) มาช่วยกันคิดแบบร้านกาแฟที่บ้านพักโฮมสเตย์ แต่ ขวัญอุมาไม่ยอมอาบน้ำโอ่ง เรียกร้องหาแต่อ่างจากุชชี่ ธนพจึงจัดการจับขวัญอุมาอาบน้ำโอ่งซะเลย
วันนี้กองละครยกทีมมาถ่ายทำกันที่บ้านทรงไทย พุกกะมาน คลอง 3 และหลังจากทีมงานเซ็ทห้องน้ำกลางแจ้งได้เรียบร้อย และฟิล์มก็พร้อมแล้วรอแค่สาวเจนี่ที่แม้จะใส่ชุดผ้าถุงเสื้อขาวธรรมดา แต่เจนี่ก็ขอเอาดอกลีลาวดีเอามาทัดหูให้ดูน่ารักไปอีกแบบ เมื่อทั้งคู่พร้อมพี่ใหม่ ภวัต พนังคศิริ ผกก. ก็เริ่มอธิบายถึงแอคติ้งคร่าว ๆ พร้อมกับซักซ้อมคิวกล้อง และเมื่อทั้งฟิล์มกับเจนี่พร้อมก็เริ่มถ่ายจริงกันเลย สาวเจนี่ก็ต้องลงไปอยู่ในตุ่มพร้อมกับที่ฟิล์มที่ต้องจับหัวเจนี่กดลงน้ำ เจนี่แอบนัดแนะจังหวะกับฟิล์มก่อนเพื่อความชัวร์เพราะกลัวสำลักน้ำบวกกับกลัวถูกฟิล์มแกล้ง แต่ฟิล์มรับปากเต็มที่ว่าไม่มีแกล้งแน่นอน เมี่อฟิล์มจับหัวเจนี่จุ่มน้ำไปสามที เจนี่ก็กรี๊ด ๆ ก่อนจะสะบัดหลุดจากฟิล์มได้ก็รีบหายใจหอบทันที ก่อนจะด่า "ไอ้กะเพรา" ที่บังอาจมาทำกับผู้หญิงสวยเริ่ดอย่างชั้นได้ แต่ฟิล์มหมั่นไส้ที่เจนี่ยังปากดีก็จัดการจับเจนี่ที่พยายามจะกระโดดออกจากตุ่มวิ่งหนีซะให้ได้ ก่อนจะสั่งสอนที่ขนาดมาอยู่ที่กันดารยังเรียกหาจากุชชี่อีก เลยเอาจากุชชี่แบบบ้าน ๆ อย่างโอ่งมังกรมาให้ซะเลย แต่เจนี่ก็ยังไม่ยอมอาบน้ำอยู่ท่าเดียวฟิล์มเลยต้องจัดการเอาขันมาตักน้ำสาดโครมไปทั้งตัว จนเจนี่ปากสั่นบอกตกลงว่าจะยอมอาบน้ำเองก็ได้ ฟิล์มเห็นว่าเจนี่หมดฤทธิ์เลยยอมให้อาบเอง เจนี่เอาขันตักน้ำอาบไปก็มองฟิล์มไปแบบแค้นสุดขีด พอฟิล์มหันหลังเจนี่ก็รีบทิ้งขันหยิบหินก้อนโตเตรียมทุ่มใส่หัวฟิล์มกะเอาให้หัวแบะไปเลย แต่ฟิล์มที่รู้ทันรีบหันมาชี้หน้า เจนี่เลยชะงักรีบโยนหินทิ้งวิ่งลงตุ่มแบบว่องไวแต่โดยดี เมื่อได้ยินเสียงคัตแต่ละคนถึงกับหัวเราะก๊ากออกมาเพราะตลกกับท่าทางของฟิล์มและเจนี่ที่เล่นได้เข้าขาแถมทันมุกกันเป็นอย่างดี แต่ก็ใช่ว่าจะผ่านง่าย ๆ เพราะพี่ใหม่ขอเปลี่ยนมุมกล้องเพี่อให้ได้ภาพที่ครบถ้วนและสมบูรณ์สาวเจนี่เลยต้องเล่นใหม่อีกครั้ง พอผ่านฉากนี้ไปได้ทีมงานเลยต้องรีบหาผ้ามาห่มให้เจนี่ก่อนใครเพราะถูกจับแช่อยู่ในโอ่งน้ำเย็บเจี๊ยบอยู่เกือบ 2 ชั่วโมง ทำเอาเจนี่ถึงกับตัวสั่นปากสั่นเพราะความหนาวนั่นเอง แหมอย่างนี้ต้องยกนิ้วให้กับสปิริตของสาวเจนี่เค้าแหละ เพราะไม่มีบ่นสักคำ แถมบอกเพื่องานยอมได้ทุกอย่างจ้า...
ติดตามชมความสนุกสนานกับฉากนี้ได้ในละคร "สวยเริ่ดเชิดโสด" วันอังคารที่ 20 กรกฎาคม 2553 ทางไทยทีวีสีช่อง 3 หลังข่าวภาคค่ำ ห้ามพลาดนะจ๊ะ....