"ฟิล์ม" เล่นบทโหดจับ "เจนี่" ทรมานดัดนิสัยขี้วีน!!!

      เพราะในละคร "สวยเริ่ดเชิดโสด" สาวตาแบ๊วเจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ์ ต้องเป็นผู้หญิงที่เรื่องมากจนน่าเวียนหัว จนใครต่อใครเอือมระอา แต่เมื่อมาเจอมวยถูกคู่อย่างหนุ่ม ฟิล์ม รัฐภูมิ โตคงทรัพย์ ที่ไม่เคยยอมใคร งานนี้เลยมีวิธีมาแก้เผ็ดสาวเรื่องมากอย่างเจนี่ให้ตะลึงไปแบบแสบ ๆ คัน ๆ ได้เลยทีเดียว
ฉากนี้เป็นตอนที่ธนพ (ฟิล์ม) เบื่อความขี้วีนและเรื่องมากของขวัญอุมา (เจนี่) จึงจับขวัญอุมามัดมือมัดปากพามาบ้านพักโฮมสเตย์ที่ต่างจังหวัด เพื่อดัดนิสัยและเพื่อความสงบในการคิดงานออกแบบ
ฉากนี้ถ่ายทำกันที่บ้านทรงไทย พุกกะมาน คลอง 3 ซึ่งเป็นฉากที่พี่ใหม่ ภวัต พนังคศิริ ผกก. อยากให้ฟิล์มและเจนี่เล่นออกมาให้คล้าย ๆ กับจำเลยรัก แต่ฮาในแบบฉบับ "สวยเริ่ดเชิดโสด" ซึ่งหลังจากที่ฟิล์มและ เจนี่ได้ฟังพี่ใหม่อธิบายและซักซ้อมคร่าว ๆ แล้ว ทั้งคู่ก็ขอเริ่มถ่ายจริงกันเลย โดยเริ่มจากฟิล์มที่จับเจนี่มัดปากมัดมือ กระชากลากเข้าห้องมาก่อนจะจับเจนี่เหวี่ยงไปบนที่นอนจนเจนี่หงายหลังไม่เป็นท่า ฟิล์มยังกระชากเจนี่ขึ้นมาขู่ให้เจนี่สงบเสงี่ยมเจียมตัวห้ามแผลงฤทธิ์เด็ดขาด เจนี่ก็ด่าอู้อี้ เพราะโดนมัดปากอยู่ฟิล์มเลยเอาผ้าออก คราวนี้เจนี่ด่าเป็นชุดที่ถูกจับมาที่ไหนก็ไม่รู้ ฟิล์มจับแขนเจนี่กระชากเข้ามาใกล้จนหน้าชิดหน้าแถมทำหน้ายียวนกวนประสาทบอกจับทรมานเหมือนจำเลยรัก ก่อนจะแกล้งทำท่าจะจูบเจนี่จนเจนี่ต้องเอามืออุดปากฟิล์มเอาไว้ และถอยหนีไปหัวเตียง แต่กลับถูกฟิล์มจับขาทั้งสองข้างลากเข้ามาอย่างหื่น ๆ ทำเอาเจนี่ร้องกรี๊ด ๆ กลัวโดนปล้ำ แต่ผิดคาดเมื่อฟิล์มจับขาเพื่อถอดรองเท้าออกให้ ก่อนที่จะกระโจนขึ้นกระชากแขนแถมยังแก้มัดที่มือให้อีกต่างหาก ทำเอาเจนี่งงเป็นไก่ตาแตก และถามว่าจับตัวมาทำไม ฟิล์มเลยเฉลยว่าอยากหาที่เงียบ ๆ สงบทำงานออกแบบจะได้มีสมาธิมากขึ้น เจนี่เลยโมโหตบหน้าฟิล์มไปหนึ่งฉาดใหญ่ พร้อมกับบอกว่าแล้วจะจับมัดมาทำไม บอกกันดี ๆ ก็ได้ ฟิล์มถึงกับตาเหลือกกับฝ่ามือพิฆาตของเจนี่ที่พอพูดดีก็โดนตบซะงั้น ฉากนี้บรรยากาศการถ่ายทำสนุกสนานเฮฮาเป็นพิเศษ เพราะฟิล์มมีมุกสดมาขายแบบที่เจนี่จับทางไม่ถูก ทำเอาเจนี่ต้องสะกดอารมณ์ห้ามหลุดขำออกมา พอถึงตอนตบหน้าฟิล์มเลยขอเอาคืนตบจริงมันซะเลย โทษฐานที่ชอบทำให้ขำอยู่เรื่อย...
ติดตามชมความสนุกสนานกับฉากนี้ได้ในละคร "สวยเริ่ดเชิดโสด" วันจันทร์ที่ 19 กรกฎาคม 2553 ทางไทยทีวีสีช่อง 3 หลังข่าวภาคค่ำ ห้ามพลาดนะจ๊ะ....