"เจนี่" เสน่ห์แรงเจอ3หนุ่มมะรุมมะตุ้มฟัด!!!

      เปิดตัวไปแบบสวย ๆ เริ่ด ๆ สมชื่อ "สวยเริ่ดเชิดโสด" ที่งานนี้นางเอกอย่างสาว เจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ์ ลงทุนเล่นแบบสุดตัว แม้แต่ฉากที่ต้องโดน 3 หนุ่มอย่างพระเอก ฟิล์ม รัฐภูมิ โตคงทรัพย์ และคู่หูคู่ฮาอย่าง ตั๊ก บริบูรณ์ จันทร์เรือง และ มิค บรมวุฒิ หิรัณยัษฐิติ มารุมฟัด ทั้งกอด ทั้งหอม เรียกว่าเปลืองตัวสุด ๆ ก็คราวนี้ …
ฉากนี้เป็นตอนที่ธนพ (ฟิล์ม) แกล้งประกาศตัวว่าเป็นแฟนของขวัญอุมา (เจนี่) ต่อหน้าคณิต (ตั๊ก) และภิรมย์ (มิค) สองหนุ่มที่มาแข่งกันจีบขวัญอุมาอยู่ ทำให้ขวัญอุมาโดนทั้ง3คนรุมหอมแบบตั้งตัวไม่ติด...
ฉากนี้ถ่ายทำกันที่ CDC เลียบด่วนรามอินทรา เพื่อให้ฉากนี้ดูตลกและสนุกสนาน พี่ใหม่ ภวัต พนังคศิริ ผกก. เลยคิดมุกให้ฟิล์มจับเจนี่เป็นตัวประกัน และถ้าตั้ก,มิคจะเข้ามาช่วยก็ให้ฟิล์มหอมแก้มเจนี่ทันที เพื่อที่สองหนุ่มจะได้ไม่กล้าเข้าใกล้ และขณะที่เริ่มซักซ้อมคิวก็ทำท่าว่าเจนี่จะเจอศึกหนักกับฉากนี้ซะแล้ว เพราะต้องโดนฟิล์มทั้งกอดแถมหอมแก้ม ถึง 5 ครั้ง ตามคำสั่งของผกก. ก่อนที่จะหยุดตามคิว ให้ตั๊ก,มิคกลัว หลังจากซักซ้อมคิวกันจนแน่ใจแล้วเจนี่ชักเริ่มกลัวว่า 3หนุ่มจะเล่นมุกสดนอกคิว เลยไปแอบกระซิบถามเพื่อนัดแนะและตัวเองจะได้ไม่หลุดขำ แต่ทั้งทั้งฟิล์ม,ตั๊ก และมิค ก็บอกไม่มีอะไรนอกคิวหรอกเพื่อให้เจนี่สบายใจ ก่อนที่ทุกคนจะเข้าประจำตำแหน่ง โดยที่เจนี่ไม่รู้ว่าหลังฉากทั้ง 3 หนุ่มแอบแท็กทีมเตี๊ยมมุกกันโดยไม่ให้เจนี่เห็น และเมี่อตั๊กกับมิคเข้ามาหาเจนี่ที่ยืนสวยเริ่ดอยู่ สองหนุ่มก็แย่งกันคุยโอ้อวดแข่งกันเอาใจเจนี่แบบไม่มีใครยอมใคร จนฟิล์มที่เข้ามาด้านหลังแล้วกอดหมับไปที่เจนี่จนเจ้าตัวตกใจ แถมตั๊กมิคยังโกรธที่ตัวเองจีบมาตั้งนานแต่ไม่เคยได้จับได้กอดเลยจะเข้าไปแยกฟิล์มกับเจนี่ออกจากกัน แต่ฟิล์มกลับหอมแก้ม แถมประกาศตัวว่าเป็นแฟนตัวจริงของเจนี่ และสั่งห้ามตั๊ก มิคเข้ามาไม่งั้นจะหอมเจนี่ให้แก้มช้ำไปเลย ทำเอาเจนี่ตาค้างเพราะไม่ทันได้ตั้งตัว ตั๊กกับมิคก็ยังจะเข้าไปหาเจนี่อีกทำให้ฟิล์มหอมแก้มเจนี่ไปหลายฟอด จนถึงคิวที่ทุกคนต้องหยุด แต่ทั้งตั๊กและมิคกลับไม่หยุด (นอกคิว) เข้าไปกระชากแขนของเจนี่คนละข้าง ก่อนที่จะเริ่มรุมฟัดเจนี่ โดยนายมิคจับมือและหอมไปทั้งแขน ส่วนตั๊กก็เริ่มซุกเอามือเจนี่มาถูกับหน้าตัวเอง แล้วก็หอมและเลียฝ่ามือของเจนี่ ส่วนฟิล์มก็หอมแก้ม จนเจนี่เริ่มทนไม่ไหวร้องกรี๊ด และดิ้นหนี แต่ดิ้นยังไงก็ไม่หลุด เพราะถูกล็อคตัวไว้ทั้งหมด จนพี่ใหม่สั่งคัต ทุกคนถึงกับระเบิดหัวเราะกันสนั่น โดยเฉพาะเจนี่ที่โอดครวญต่อว่า 3หนุ่มแถมยังฟ้องว่าเล่นนอกบทไม่มีเตี๊ยมกันเลย จนเจนี่เกือบทนไม่ไหวต้องสะกดตัวเองกัดฟันเล่นต่อจนปวดกรามไปหมด แถมยังร้องยี้ที่นายตั๊กใช้ลิ้นเลียมือตัวเองอีกด้วย แต่ถึงเจนี่จะโวยวายยังไง พี่ใหม่ก็ขออีกเทคหนึ่งเพื่อให้ได้ภาพที่ครบถ้วนสมบูรณ์อยู่ดี แต่คราวนี้เจนี่ไม่หลุดเพราะรู้มุกอยู่แล้วว่าต้องโดนอะไรบ้าง แถมพอผ่านฉากนี้สาวเจนี่บอกถ้าเป็นชีวิตจริงเจนี่เจอแบบนี้ทั้ง 3 หนุ่มจะต้องโดนสวนกลับจนน่วมไปทั้งตัวแน่นอน ...
ติดตามชมความสนุกสนานกับฉากนี้ได้ในละคร "สวยเริ่ดเชิดโสด" วันจันทร์ที่ 12 กรกฎาคม 2553 ทางไทยทีวีสีช่อง 3 หลังข่าวภาคค่ำ ห้ามพลาดนะจ๊ะ....