"อาร์ต" สารภาพรัก "ซาร่า" ขอกอดแถมจูบ..ถูกตบ !!

     ร่วมงานกันครั้งแรกในละครคอมเมดี้สุดฮา "สวยเริ่ดเชิดโสด" สำหรับอาร์ต พศุตม์ บานแย้ม และสาวซาร่า เล็กจ์ แต่คู่นี้กลับไม่ฮาเหมือนคนอื่น เมื่อต้องมาเจอฉากโหดกระแทกใจกับฉากที่อาร์ตจะต้องสารภาพรักกับซาร่า แต่กลับโดนปฏิเสธพร้อมด้วยฝ่ามืออรหันต์ฟาดหน้าเป็นของแถมอีกต่างหาก จะเป็นเพราะอะไรวันนี้มีเบื้องหลังมาให้ได้ชมกันก่อนใคร...
ฉากนี้เป็นตอนที่วีรเทพ (อาร์ต) มาหาพิมพ์มณี (ซาร่า) ที่บ้านก่อนจะสารภาพรักกับพิมพ์ แต่กลับถูกปฏิเสธ เพราะพิมพ์เป็นแฟนกับธนพ (ฟิล์ม) พี่ชายของวีรเทพอยู่
ฉากนี้ถ่ายทำกันที่บ้านย่านแจ้งวัฒนะ วันนี้อาร์ตและซาร่าจะต้องเจอกับศึกหนักเพราะเป็นคู่ที่ค่อนข้างจะมีความเป็นดราม่าอยู่เยอะ ดังนั้นเรื่องของอารมณ์จึงสำคัญมาก ทำให้ทั้งคู่ตั้งอกตั้งใจในการฟังพี่ใหม่ ภวัต พนังคศิริ ผกก. ว่าอยากจะให้แสดงออกมาอย่างไร สำหรับอาร์ตคงไม่ยากเท่าไรกับฉากบอกรักสาว ๆ แต่สำหรับซาร่า ที่วันนี้นอกจากจะต้องพูดบทยาว ๆ แล้ว ยังต้องร้องไห้ และที่ทำให้ ซาร่าเกร็งไปเลย ก็เมื่อพี่ใหม่บอกว่าฉากนี้ซาร่าจะต้องตบอาร์ตตอนที่เข้ามากอดซุกไซร้และปล้ำจูบ ซาร่าเลยยอมสารภาพว่าตั้งแต่เข้าวงการมายังไม่เคยตบจริงใครเลย ทำเอาอาร์ตถึงกับสะดุ้งเพราะถ้า ซาร่าไม่เคยตบใครแสดงว่าตบไม่เป็น ก็ยั้งไม่เป็นด้วยเหมือนกัน แถมพูดติดตลกอีกว่าวันนี้สงสัยจะโดนตบฟันหลุดแน่ เพราะกำลังปวดฟันอยู่พอดี แต่ซาร่าก็ไม่กล้าตบจริง จนพี่ใหม่บอกให้ลองตบปลอมก็ได้แต่ถ้าภาพไม่สมจริงจะต้องตบจริงแน่นอน ซึ่งพอถ่ายจริงก็ไม่ได้ภาพตามที่ต้องการ ก่อนที่จะให้ซาร่าซักซ้อมวิธีการตบจนแน่ใจก่อน และมั่นใจก่อนจะตบจริง ๆ ซึ่งคราวนี้อาร์ตที่เข้าไปกอดและจะจูบซาร่าก็ต้องโดนฝ่ามือฟาดเข้าข้างแก้มไปแบบเต็ม ๆ เสียงดังสนั่นแบบไม่ต้องใช้เสียงเอฟเฟกต์ช่วยกันเลยทีเดียว และพอสิ้นเสียงคัตซาร่าก็ถึงกับยกมือขอโทษขอโพยแถมขอดูแก้มอาร์ตที่ขึ้นเป็นผื่นแดงเห่อขึ้นมาทันทีทันใด แถมอาร์ตยังการันตีว่าซาร่าคงไม่เคยตบใครจริง ๆ เพราะโดนไปแบบเต็ม ๆ ยั้งไม่อยู่เลยทีเดียว แต่ก็ทำให้ได้ภาพสวยงามฉากนี้ก็ผ่านไปแบบสบาย ๆ....

ติดตามชมฉากนี้ได้ในละคร "สวยเริ่ดเชิดโสด" วันจันทร์ที่ 12 กรกฎาคม 2553 ทางไทยทีวีสีช่อง 3 หลังข่าวภาคค่ำ ห้ามพลาดนะจ๊ะ....