"ฟิล์ม-เจนี่" ตีกันสนั่นลิฟท์ลงท้ายจูบประเดิมจอ

      ได้ฤกษ์ประเดิมจอกันแล้วสำหรับละครโรแมนติกคอมเมดี้ฟอร์มดี "สวยเริ่ดเชิดโสด" ที่เป็นการเจอกันอีกครั้งระหว่างสาวเจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ์ และฟิล์ม รัฐภูมิ โตคงทรัพย์ ที่เรียกว่าเป็นอีกคู่ที่มีลีลาการแสดงที่เข้าขากันสุด ๆ ทำให้แค่ฉากแรกที่ทั้งคู่ต้องมาเจอกันในสถานการณ์ติดลิฟท์ก็ทำให้เกิดเรื่องราวความสนุกสนานตามมานับไม่ถ้วน
ฉากนี้เป็นตอนที่ธนพ (ฟิล์ม) มาส่งข้าวกระเพราที่โรงแรมห้าดาวและบังเอิญเจอกับขวัญอุมา (เจนี่) นางแบบไฮโซ ที่ทั้งสวย เริ่ด เชิด หยิ่ง แถมออกอาการเหม็นขี้หน้าบวกกับเหม็นกลิ่นกะเพราของธนพ ทำให้ทั้งคู่ทะเลาะกันจนลิฟท์เกิดค้าง
ฉากนี้ถ่ายทำกันที่โรงแรมเดอะซายน์ พัทยา ฉากวันนี้ถือว่าสำคัญมากเพราะจะเป็นครั้งแรกที่เจนี่และฟิล์มจะได้เจอกัน พี่ใหม่ ภวัต พนังคศิริ ผกก. จึงบรรจงที่จะให้ฉากนี้ออกมาดูสนุก บวกกับฟิล์มและเจนี่ที่ดูจะอยากเล่นฉากนี้มากเพราะแค่อ่านบททั้งคู่ก็นั่งคุยปรึกษากับพี่ใหม่ทันทีว่าจะเล่นอย่างไร แถมยังเสนอขายมุกนั้นมุกนี้อยู่ตลอด แถมต่างฝ่ายต่างก็ขู่กันเองว่าเล่นจริง เจ็บจริง ไม่มีห่วงสวยห่วงหล่อกันเลยทีเดียว และเมื่อพี่ใหม่เรียกซักซ้อมจังหวะคร่าว ๆ ทั้งคู่ก็เข้าใจและสามารถถ่ายจริงได้เลย แต่ด้วยฉากนี้เจนี่จะต้องเป็นลมและต้องโดนฟิล์มจูบปากผายปอด เมื่อเจนี่ไฟเขียวให้จูบจริงได้เพื่อให้ฉากนี้เพอร์เฟกต์ ฟิล์มก็ออกตัวขออนุญาตตามแบบฉบับสุภาพบุรุษกับเจนี่ก่อน หลังจากทุกอย่างพร้อมก็เริ่มถ่าย โดยเริ่มจากที่ทั้งคู่เริ่มมีปากเสียงกันเพราะเจนี่เหม็นข้าวกะเพราของฟิล์มเลยไล่ให้ฟิล์มออกจากลิฟท์ แต่ฟิล์มหมั่นไส้ไม่ยอมออกเลยแย่งกันกดลิฟท์จนลิฟท์เกิดค้าง ทำเอาเจนี่ตกใจร้องกรี๊ดเสียงดังสนั่น ฟิล์มถึงกับสยองรีบวิ่งเข้ามาปิดปากไว้ทันที หลังจากยกแรกที่ทะเลาะกันจนเหนื่อยแล้วฟิล์มและเจนี่ต่างก็แยกกันอยู่คนละมุม เจนี่เริ่มบ่น ผิดกับฟิล์มที่นั่งสงบแถมยังหยิบข้าวกะเพรามานั่งกิน ทำเอาเจนี่ตาเขียวเพราะเหม็นกลิ่นกะเพรา แต่ก็ชักหิวเหมือนกัน ฟิล์มเห็นก็เลยยกข้าวให้แต่เจนี่กลับเชิดไม่รับ และลุกขึ้นยืนก่อนจะเป็นลมร่วงลงมาที่ตักฟิล์มที่กำลังเอร็ดอร่อยอยู่กับข้าวกล่อง ฟิล์มตกใจแต่ก็ยังตั้งสติคิดว่าเจนี่เป็นลมเพราะเริ่มจะขาดอากาศหายใจ ฟิล์มเริ่มตัดสินใจทั้งที่ยังเคี้ยวข้าวคาปากแม้จะลังเลกับกลิ่นกะเพราแถมเกรงใจเจนี่ที่ต้องเป็นฝ่ายถูกจูบ เลยทำการทดสอบกลิ่นเพื่อความมั่นใจก่อนจะตัดสินใจประกบปากกับเจนี่อย่างรวดเร็ว และทันทีที่ปากจูบปากเจนี่ก็ลืมตาโตตกใจพร้อมทั้งกรี๊ดเสียงสนั่นที่โดนจูบ แถมกล่าวหาว่าฟิล์มมาลวนลาม ฟิล์มที่หวังดีพยายามจะอธิบายแต่เจนี่ไม่ฟังอะไรทั้งสิ้นกระหน่ำตี แถมขึ้นคร่อม จิกหัว ตามด้วยคว้าข้าวกะเพรามาละเลงใส่หัวฟิล์มไปแบบสด ๆ ไม่ได้นัด พอสิ้นเสียงคัตทุกคนถึงกับหัวเราะกันท้องคัดท้องแข็งด้วยความตลก พร้อมกับยกนิ้วให้กับสปิริตของเจนี่และฟิล์มที่เล่นกันแบบเข้าขาสุด ๆ....
ติดตามชมความสนุกสนานกับฉากนี้ได้ในละคร "สวยเริ่ดเชิดโสด" ออนแอร์ตอนแรกวันจันทร์ที่ 5 กรกฎาคม 2553 ทางไทยทีวีสีช่อง 3 หลังข่าวภาคค่ำ ห้ามพลาดนะจ๊ะ....