"ฟิล์ม" จับ "เจนี่" ขึ้นเรือยอร์ชเล่นจำเลยรักกลางทะเล!!!

      ไม่รู้ว่าบุพเพอาละวาดหรือยังไงเมื่อจู่ ๆ ก็เกิดเรื่องให้ได้วุ่นวายอีกครั้ง เมื่อหนุ่มฟิล์ม รัฐภูมิ โตคงทรัพย์ ต้องมาเจอกับคู่ปรับเก่าอย่างสาวเจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ์ ที่คราวนี้ตามมาป่วนความสงบบนเรือยอร์ชสุดหรู แต่มีหรือที่หนุ่มฟิล์มจะยอมง่าย ๆ งานนี้ถึงขั้นจับสาวเจนี่มัดและทรมานตามรอยจำเลยรักมันซะเลย วันนี้เลยมีภาพเบื้องหลังสวย ๆ จากละคร "สวยเริ่ดเชิดโสด" มาให้ได้ชมกัน...
ฉากนี้เป็นตอนที่ขวัญอุมา (เจนี่) ขึ้นมาตามหาซินดี้ น้องหมาสุดเลิฟบนเรือยอร์ชของธนพ (ฟิล์ม) พอขวัญอุมาเจอหน้าธนพศัตรูคู่แค้นก็กล่าวหาว่าธนพเป็นคนลักพาตัวน้องหมาไป ธนพทนไม่ไหวเลยจับขวัญอุมามัดกับเสากระโดงเรือเพื่อดัดนิสัย
ฉากนี้ยกขบวนทีมงานและนักแสดงขึ้นไปถ่ายทำกันบนเรือยอร์ช และเพื่อให้ได้ภาพสมจริงสวยงามจึงต้องทำการแล่นเรือออกไปถ่ายกันกลางทะเลอยู่ครึ่งค่อนวันเลยทีเดียว วันนี้ฟิล์มและเจนี่ต่างก็เตรียมตัวมาดีสำหรับการถ่ายทำกลางแดดร้อนเปรี้ยง กับอากาศที่แสนจะร้อนอบอ้าว ดังนั้นพี่ใหม่ ภวัต พนังคศิริ ผกก.จึงไม่รอช้าเริ่มซักซ้อมและเริ่มถ่ายทำกันตั้งแต่เริ่มสตาร์ทเรือออกทะเล โดยจะแยกถ่ายเป็นคัต ๆ ไป เริ่มจากที่เจนี่จะต้องมาเจอหน้าฟิล์มที่ยืนจังก้าถือมีดแถมมีน้องหมาที่กำลังตามหาอยู่ใกล้ ๆ อีก เลยนึกว่าฟิล์มลักพาตัวน้องหมาและจะทำการชำแหละ เลยกล่าวหาด่าฟิล์มต่าง ๆ นา ๆ ฟิล์มที่งงว่าเจนี่มาได้ไงแถมยังถูกด่าเป็นชุดเลยเริ่มจะแกล้งทำเป็นหนุ่มโรคจิตเข้าประชิดตัวเจนี่ทันที งานนี้สาวเจนี่ถึงกับตาเหลือกกลัวลนลานรีบวิ่งหนี แต่สุดท้ายก็ถูกฟิล์มจับมัดกับเสากระโดงเรือ แถมเอาผ้าอุดปากไว้จะได้ไม่ต้องส่งเสียง ส่วนฟิล์มก็ไปนั่งตกปลาปล่อยอารมณ์อย่างสบายอกสบายใจ ก่อนจะเข้ามากวนประสาทเจนี่ที่แม้จะถูกมัดปากไว้แต่ก็ยังไม่วายส่งเสียงอู้อี้ด่าฟิล์มไม่เลิก ฟิล์มชักจะรำคาญเพราะฟังไม่รู้เรื่องเลยแกะผ้ามัดปากให้ และทันทีที่พูดได้เจนี่ก็ด่าใส่ไฟแล่บจนฟิล์มต้องรีบเอาผ้าอุดปากแทบไม่ทัน หลังจากที่เจนี่เริ่มสงบเพราะหมดแรงจะอาละวาด ฟิล์มก็เริ่มเอาแซนวิชมากินยั่ว แถมยังชวนให้เจนี่กินด้วยกัน ฝ่ายเจนี่ที่แม้จะหิวแต่ยังคงวางฟอร์มเชิด หยิ่ง ทำให้ฟิล์มหมั่นไส้นึกจะแกล้งด้วยการจับยัดทุกอย่างใส่ปากและเดินไปหาเจนี่ใกล้ ๆ ก่อนจะพูดและพ่นอาหารใส่หน้าจนเจนี่ที่รังเกียจ และขยะแขยง ถึงกับร้องกรี๊ด ๆๆ จนเสียงเริ่มแหบ ฟิล์มก็สะใจหนีไปทันที พอสิ้นเสียงคัตเจนี่ก็ถึงกับร้องยี้ ที่ฟิล์มเล่นมุกนี้แบบไม่ยอมนัดกันก่อน ทำเอาเกือบขำไป แต่พี่ใหม่เห็นว่าตลกดีเลยขอเอาใหม่อีกครั้ง และคราวนี้แอบกระซิบให้เจนี่อย่ายอมฟิล์ม เจนี่โอเคบอกได้เลย ซึ่งคราวนี้ฟิล์มยัดอาหารเข้าปากไปมากกว่าเดิม แถมจงใจพ่นให้โดนหน้าจนเศษอาหารติดอยู่ตามหน้าของเจนี่เต็มไปหมด แต่เจนี่ก็ไม่ยอมพ่นน้ำลายใส่หน้าฟิล์มคืนเหมือนกัน ทำเอาฟิล์มกระเจิดกระเจิงวิ่งหนีไปเลย ฉากนี้กว่าจะถ่ายทำกันเสร็จก็แทบหมดแรงโดยเฉพาะสาวเจนี่ที่กรี๊ดจนแทบจะเป็นลมต้องเอายาดมขึ้นมาดมกันเลยทีเดียว..
ติดตามชมความสนุกสนานกับฉากนี้ได้ในละคร "สวยเริ่ดเชิดโสด" วันจันทร์ที่ 5 กรกฎาคม 2553 ทางไทยทีวีสีช่อง 3 หลังข่าวภาคค่ำ ห้ามพลาดนะจ๊ะ....