"เจนี่" ท้าดวลเต้นแข่ง "ปีใหม่" ใครเริ่ดกว่า!!!...

     เสือสองตัวอยู่ถ้ำเดียวกันไม่ได้ฉันท์ใด สาวสวยสองคนก็ไม่มีวันอยู่ร่วมกันได้ฉันท์นั้น เพราะในละคร "สวยเริ่ดเชิดโสด" ดันจับสาวตาแบ๊วเจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ์ และสาวเซ็กซี่ปีใหม่ สุมนรัตน์ วัฒนาเศลารัตต์ มาประชันกันแบบไม่มีใครยอมน้อยหน้าใคร งานนี้สองสาวเลยต้องขอท้าดวลแข่งเต้นว่าสเต็ปใครจะเด็ดดวงกว่ากัน
ฉากนี้จะเป็นตอนที่ขวัญอุมา (เจนี่) มาเจอวิลาวัลย์ (ปีใหม่) คู่อริเต้นอยู่กับหนุ่ม ๆ เลยหมั่นไส้ขอโชว์สเต็ปเทพเต้นแข่งแย่งความสนใจจากหนุ่ม ๆ ด้วยคน
ฉากนี้ถ่ายทำกันที่ CURVE เอกมัย ซึ่งวันนี้เจนี่และปีใหม่มีครูสอนเต้นมาช่วยสอนวิธีการออกสเต็ปกันอย่างเอาจริงเอาจัง เพื่อความสวยงามของท่วงท่า และหลังจากซักซ้อมจังหวะกันจนแน่ใจแล้วทั้งปีใหม่และเจนี่ก็พร้อมที่จะเริ่มถ่ายจริงกันเลย โดยพี่ใหม่ ภวัต พนังคศิริ ผกก. อยากให้ฉากนี้เป็นการแบทเทิ้ล สเต็ป เรียกว่าแข่งเต้นกันแบบดวลกันท่าต่อท่าเลยทีเดียว โดยเริ่มจากที่ปีใหม่เต้นอยู่กับหนุ่ม ๆ นัวเนียยั่วยวนสุด ๆ พอเจนี่เข้ามาเห็นต่างคนต่างเชิดใส่กัน และมีหรือที่สาวสวยเริ่ดเชิดอย่างเจนี่จะยอมง่าย ๆ จึงเกิดการขโมยซีนความเด่นจากปีใหม่ด้วยการวาดลวดลายโชว์สเต็ปที่เลิศกว่า มั่นใจและจิกยิ่งกว่า ก่อนที่เจนี่จะดึงความสนใจจากหนุ่ม ๆ มาจากปีใหม่และเริ่มกระโดดขึ้นโต๊ะแดนซ์สะบัดก่อนจะถอดเสื้อและทิ้งตัวลงมาอย่างสวยงามโดยมีสองหนุ่มหล่อล่ำบึ้กรอรับอยู่ ฝ่ายปีใหม่เริ่มทนไม่ได้เห็นเจนี่ทำได้ก็เอามั่งกระโดดขึ้นโต๊ะแดนซ์กระจายแต่ตอนที่ต้องทิ้งตัวลงมานี่ซิที่ทำเอาปีใหม่ขายหน้าเพราะไม่มีผู้ชายรอรับเหมือนอย่างเจนี่ งานนี้เลยต้องนอนแอ้งแม้งกองอยู่กับพื้น สะใจเจนี่สุด ๆ
ติดตามชมความสนุกสนานกับฉากนี้ได้ในละคร "สวยเริ่ดเชิดโสด" วันอังคารที่ 6 กรกฎาคม 2553 ทางไทยทีวีสีช่อง 3 หลังข่าวภาคค่ำ ห้ามพลาดนะจ๊ะ....