"เจนี่" ชุดแดงแรงฤทธิ์ข่ม "ปีใหม่" จิกหัวตบ...

      ได้ฤกษ์ประเดิมจอกันแล้วสำหรับละครโรแมนติกคอมเมดี้ฟอร์มดี "สวยเริ่ดเชิดโสด" ที่เรื่องนี้สาวแบ๊ว เจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ์ ต้องมาในมาด สวย เริ่ด เชิด หยิ่ง ไม่ยอมคน ขนาดฉากเปิดตัวฉากแรกยังอลังการงานสร้างด้วยการใส่ชุดสีแดงเพลิง มากลบรัศมีทุกคน
ฉากนี้เป็นตอนที่ขวัญอุมา (เจนี่) นางแบบสาวไฮโซ สวย เริ่ด เชิด มาเจอกับนางแบบคู่อริอย่างวิลาวัลย์ (ปีใหม่ สุมนรัตน์ วัฒนาเศลารัตต์) ทำให้ทั้งคู่ต่างก็เขม่นและแกล้งกัน
ฉากนี้ถ่ายทำกันที่สวนสยาม กรุงเทพฯ ซึ่งฉากนี้จะเป็นฉากเปิดตัวนางเอก ทำให้ พี่ใหม่ ภวัต พนังคศิริ ผกก. คิดอยากจะให้ฉากนี้ทุกคนได้เห็นเจนี่ในลุกส์ที่อลังการสมกับชื่อเรื่อง จึงเซ็ทฉากขึ้นมาเป็นกองถ่ายโฆษณาที่ทั้งเจนี่และปีใหม่เกิดมารับงานชิ้นเดียวกัน และเกิดการชิงดีชิงเด่นกัน ดังนั้นฉากนี้เจนี่จึงสวยโดดเด่นด้วยชุดสีแดงเพลิง คว้านหลัง ในขณะที่ปีใหม่และนางแบบคนอื่นอยู่ในชุดโทนสีขาว ดำ หลังจากทุกอย่างพร้อม พี่ใหม่จึงเริ่มวางมุมกล้องและเรียกนักแสดงมาซักซ้อมกันทันที โดยจะให้เจนี่ลงมาจากรถลีมูซีน แบบอลังการ ขโมยซีนทุกคน ประหนึ่งเป็นดาราฮอลลีวู้ด ยังไงยังงั้น เจนี่ค่อย ๆ เดินคอตั้งหน้าเชิดมาอย่างสง่างาม แถมโบกไม้โบกมือ เหมือนนางงามจักรวาลอีกต่างหาก ทำให้ปีใหม่และนางแบบคนอื่น ๆ หมั่นไส้ยิ่งขึ้น หลังจากนั้นเจนี่ก็ขึ้นมาโพสต์ท่าแข่งกับปีใหม่ และมองเชิดใส่กัน ปีใหม่ที่สวยสู้ไม่ได้ก็คิดหาทางแกล้งด้วยการเหยียบชายกระโปรง ทำให้เจนี่เสียหลักสะดุดขึ้นมา พอรู้ตัวว่าโดนแกล้งเจนี่ก็เลยหันไปจับปีใหม่กระชากและจิกพร้อมกับง้างมือเตรียมตบ แต่พอเห็นแสงแฟลชของเหล่านักข่าวทั้งคู่ก็หันมายิ้มและโพสต์ท่าต่อหน้ากล้องทันที แหมเห็นภาพจิกหัวตบของทั้งคู่แล้ว ไม่ควรพลาดกับฉากเปิดตัวฉากนี้ ...
ติดตามชมความสนุกสนานกับฉากนี้ได้ในละคร "สวยเริ่ดเชิดโสด" ออนแอร์ตอนแรก วันจันทร์ที่ 5 กรกฎาคม 2553 ทางไทยทีวีสีช่อง 3 หลังข่าวภาคค่ำ ห้ามพลาดนะจ๊ะ....