"เอ๋-มณีรัตน์" สะใจได้ระเบิดพลังเป็นนางร้าย ฉะ "นาตาลี" จนหงอ!!!!

      คุ้นชินกับภาพของ "เอ๋-มณีรัตน์ คำอ้วน" ในซิทคอมเรื่อง "เทวดาสาธุ" ในบุคลิกของสาวหวานเรียบร้อยสุดแสนจะนางเอก งานนี้ถึงเวลาปลดปล่อยความเก็บกดของสาว เอ๋ ซะที ที่ครั้งนี้จะระเบิดพลังความเป็นนางร้ายใส่ "นาตาลี เดวิด" แบบไม่ยั้ง และในคราวเดียวกันนี้ "นาตาลี" ที่เคยเล่นเป็นนางร้ายวีนเหวี่ยงมาตลอด ก็ต้องมารับบทเป็นนางเอกแสนดี เป็นคนยอมคน ขัดแย้งกับภาพที่เคยเห็นๆ กันมา
เพราะในเรื่องเป็นตอนที่ "นาตาลี จะเข้ามาจัดงานปีใหม่ให้กับชุมชนเทวาพิทักษ์ เมื่อเหล่าบรรดาผู้ชายทั้งหลายได้เจอสาวที่สวยกว่า ขาวกว่า เอ๊กซ์กว่า จึงพุ่งความสนใจไปที่ "นาตาลี" เต็มที่ เอ๋" จึงเกิดอาการอิจฉา ที่กลายเป็นหมาหัวเน่า มีคนมาแย่งความสนใจไปจากตัวเอง แถมเด่นเกินหน้าตัวเอง เมื่อเจอแบบนี้ "เอ๋" จึงเก็บอาการนางเอกไม่ไหวฉะใส่ "นาตาลี" เต็มที่ แต่สุดท้ายแล้วจิตใต้สำนึกในความเป็นคนดีก็ทำให้ "เอ๋" กลับใจคิดได้ในที่สุด หันมาผูกมิตรกับ "นาตาลี" จัดงานปีใหม่กันอย่างรื่นเริง
ครั้งนี้ "เอ๋" ได้ลองเล่นเป็นนางร้ายดูบ้างก็นึกสนุกอยู่เหมือนกัน ออกปากว่าสะใจที่ได้กรี้ดกร้าวเกรี้ยวกราดบ้าง ซึ่งอันนี้ก็ไม่รู้จะติดใจกับบทนางร้ายหรือป่าว ส่วน "นาตาลี" ก็บอกว่าเก็บกดสุดๆ ที่ต้องยอมคน ไม่ค่อยคุ้นกับบทแบบนี้เท่าไหร่ แต่ทั้งคู่ก็เล่นออกมาได้ฮาๆ น่ารักๆ สมกับเป็นซิทคอมให้ได้ขำๆ กัน เรื่องราวจะเป็นอย่างไร ติดตามได้ใน "เทวดาสาธุ" ออกอากาศ วันอาทิตย์ที่ 27 ธันวาคม 2552 นี้ เวลา 23.00 น ห้ามพลาด!!!!