"ตุ้ย AF3" เจองานหิน ต้องเลิฟซีนกับละอ่อนวัยมัธยม ใน "เทวดาสาธุ" ออกปาก....ยากกว่าต้องเลิฟซีนกับสาวเซ็กซี่ซะอีก!!!!!

     แม้จะผ่านละครมาแล้วหลายเรื่อง แต่เมื่อ "ตุ้ย AF" ต้องมาเป็นแขกรับเชิญในซิทคอมเรื่อง "เทวดาสาธุ" ก็ใช่ว่าจะเป็นเรื่องหมู เพราะครั้งนี้ "ตุ้ย" ต้องมีฉากกุ๊กกิ๊ก กับสาววัยละอ่อน ที่อายุอานามก็เพิ่งจะสิบห้าหยก สิบหกหย่อนๆ เลยทำเอา "ตุ้ย" ออกอาการเกรงซะยิ่งกว่าเข้าฉากเลิฟซีนกับสาวๆ ที่ทั้งหลายซะอีก ซึ่งในเรื่องนั้น "ตุ้ย" รับบทเป็น "ไชโย" พี่ชายที่แสนดีของ "สำลี" (นู๋นา-หนึ่งธิดา โสภณ) ที่ทั้งคู่เกี่ยวก้อยเล่นด้วยกันมาแต่เล็กแต่น้อย จึงเกิดเป็นความผูกพันธ์ และเมื่อวันหนึ่ง ทั้งคู่ก็ได้ค้นพบหัวใจตัวเองว่า ไม่ได้รู้สึกต่อกันเพียงแค่น้องสาวและพี่ชาย แต่ก็ต้องปิดบังความรู้สึกไว้เพื่อความเหมาะสม เพราะ "ไชโย" เห็นว่า "สำลี" ยังเด็กเกินกว่าที่จะคิดเรื่องแบบนี้ได้
งานนี้จึงต้องมีฉากกุ๊กกิ๊กระหว่าง "ตุ้ย" และ "นู๋นา" แทบตลอดทั้งเรื่อง ซึ่งทางด้าน "นู๋นา" นั้น ถือได้ว่าเป็นนักแสดงวัยละอ่อน ที่ยังใสกิ๊ก ยังไม่เคยผ่านบทกุ๊กกิ๊ก เลิฟซีนมาก่อน งานหนักจึงตกกับ "ตุ้ย" เพราะต้องมาเล่นฉากรักโรแมนติกกับเด็กวัยมัธยม ทำให้รู้สึกขัดเขิน แอบเกรงๆ เพราะเกรงใจ ไม่กล้าแตะเนื้อต้องตัวน้อง ส่วนทางด้าน "นู๋นา" ยิ่งไม่ต้องพูดถึงด้วยความที่ไม่เค้ยไม่เคย ก็เลยออกอาการเขินสุดๆ มือไม้วางไม่ถูก เกรงๆ แล้วพอเขินมากๆ ก็หลุดขำตลอด พาลทำเอา "ตุ้ย" สติกระเจิงไปด้วย งานนี้เลยต้องถึงมือพี่ใหญ่ อย่าง "กอล์ฟ –เบญจพล เชยอรุณ" ที่ดูเห็นท่าไม่ดี จึงออกตัวแนะวิธีเลิฟซีนไม่ให้หลุดเขิน กับ "นู๋นา" ว่าเวลาที่ต้องพูดกันใกล้ๆ ต้องมีส่งสายตาหวานเยิ้มนั้น ให้ "นู๋นา" มองติ่งหู ของ "ตุ้ย" แทน จะได้ไม่เขิน ซึ่งวิธีที่บอกก็ได้ผลจริงๆ ซะด้วย
ฉากกุ๊กกิ๊กเลิฟซีนสุดหินของทั้ง "ตุ้ย" และ "นู๋นา" จะน่ารักขนาดไหน ติดตามได้ใน "เทวดาสาธุ" วันอาทิตย์ ที่ 3 พฤษภาคม 2552 นี้ เวลา 23.00 น. ทางช่อง 3 ห้ามพลาด!!!