"เปรม บุษราคัมวงค์" ชิมลางงานละครรับบทผีใน "เทวดาสาธุออกปากติดใจงานละคร มีโอกาสอย่างเล่นบทหลากหลายแนว

     
การันตีได้เลยว่า "เทวดาสาธุ" อาทิตย์นี้ ผู้ชมจะพลาดไม่ได้ เพราะสัปดาห์นี้ ผู้ชมจะได้ทั้งความฮา และ ได้ขนหัวลุก ไปในเวลาเดียวกัน เพราะครั้งนี้มีเรื่องราวหลอนๆ มาให้ผู้ชมได้รับอีกอรรถรสหนึ่งก่อนนอน แต่ก็ไม่ลืมที่จะสอดแทรกความฮาที่เป็นเสน่ห์ที่ขาดไม่ได้สำหรับ ซิทคอมอย่าง "เทวดาสาธุ" เรียกได้ว่าเป็นความฮาๆ แบบหลอนๆ ให้อารมณ์สนุกๆ ไปอีกแบบ ที่สำคัญครั้งนี้มีหนุ่มเนื้อหอม "เปรม บุษราคัมวงค์" มาเป็นนักแสดงรับเชิญ ซึ่งครั้งนี้นับเป็นการแสดงละคร ครั้งแรกของ "เปรม" เลยทีเดียว และการแสดงละครครั้งแรกครั้งนี้ก็ ได้รับบทเป็นผี ประเดิมฝีมือกันเลยทีเดียว
โดยเรื่องราวในตอนนี้เป็นตอนที่ "แจ๊ค" (รับบทโดย "เปรม") เพื่อนที่แอบปลื้ม "พลอยใส" ตอนสมัยเรียนต้องการมาบอกความในใจกับ "พลอยใส" แต่เรื่องมันไม่โรแมนติกอย่างที่คิด เพราะเพื่อนคนที่ว่านี้ เกิดอุบัติเหตุเครื่องบินตกเสียชีวิตก่อนที่จะได้บอกความในใจ ด้วยจิตใต้สำนึกก่อนตาย จึงได้นำพาวิญญาณมาถึงชุมชุนฯ เพื่อจะทำตามความตั้งใจ งานนี้ "พลอยใส" ที่ยังไม่ทราบเรื่องว่าเพื่อนเสียชีวิตแล้ว ก็เลยได้พูดคุยอยู่กับผี แบบไม่รู้เนื้อรู้ตัวอยู่ 2 วันเต็มๆ พอได้มารู้เรื่องราวทีหลัง ทำเอาเกือบจับไข้หัวโกร่น
งานนี้นับว่า "เปรม" โชคดี ที่ครั้งแรกนั้นได้รับบทผี ก็เลยไม่ต้องใช้แอคติ้งอะไรมาก ทำการบ้านแค่เรื่องบทอย่างเดียว แถมได้เพื่อนๆ นักแสดง และ ผู้กำกับฝีมือเจ๋ง อย่าง "ป้าแจ๋ว- ยุทธนา ลอพันธุ์ไพบูลย์" ติวเข้มการแสดงให้อีกด้วย ก็เลยลดความกังวลของ เปรม ไปได้มาก ฝีมือการแสดงละครครั้งแรกในชีวิตของ "เปรม" จะเป็นอย่างไรร่วม ติดตามได้ใน "เทวดาสาธุ" ในตอน "วิญญาณในภาพถ่าย" ออกอากาศใน วันอาทิตย์ ที่ 1 กุมภาพันธ์ 2552 นี้ เวลา 23.00-24.00 น. ทางช่อง 3 ห้ามพลาดเด็ดขาด!!!!!