"นาถ-ซีชั่นเชนจ์" รับบทสาวใจแตก ใน "เทวดาสาธุ" โอดงานหิน เล่นซีนอารมณ์ ถึงขั้นร้องไห้ไม่หยุด

     เคยรับแต่บทเด็กวัยรุ่นใสๆ ในภาพยนตร์เรื่อง "ซีชั่นเชนจ์" ครั้งนี้ นาถ-ยุวนาถ อาระยานิมิตสกุล ต้องมารับบทชีวิตหนักๆ เป็นเด็กสาวที่หลงเดินทางผิด เกิดผิดพลาดในชีวิตตั้งท้องในวัยเรียน ในละครซิทคอมเรื่อง "เทวดาสาธุ" ออกอากาศทางช่อง 3 ซึ่งต้องมีซีนอารมณ์อยู่หลายตอนเลยทีเดียว งานนี้ "นาถ" ออกปากว่าเป็นงานที่ยาก ที่ทำเอาเจ้าตัวถึงกับเครียด
ในตอนที่จะนำเสนอนี้ ใช้ชื่อเรื่องว่า "แม่จ๋า" ที่จะเป็นเรื่องราวเกี่ยวกับ "แม่" เพื่อต้อนรับโอกาส "วันแม่แห่งชาติ" ที่จะมาถึง จึงนำเสนอเรื่องราว ของ "ป่าน" (นาถ-ซีชั่นเชนจ์-) ที่มีแฟนในวัยเรียนและแฟนให้พิสูจน์รักแท้ ด้วยการขอมีสัมพันธ์ลึกซึ้ง ด้วยความไร้เดียงสา "ป่าน" เกิดตั้งท้องขึ้นมา จึงกลัวทางบ้านจะรู้เรื่อง ทางออกเดียวที่คิดได้คือการทำแท้ง เมื่อ "พลอยใส" รู้เรื่องจึงหาวิธีช่วยเหลือ อีกทั้งยังร่วมมือกับ "สำรวม โกตัน เพชร จ็อด" ในการจัดฉาก "คลีนิคทำแท้ง" ขึ้นมา เพื่อให้ "ป่าน" เห็นถึงความน่ากลัว และล้มเลิกความคิดที่จะทำแท้งในที่สุด
ซึ่งครั้งนี้ "นาถ" ต้องเล่นบทเครียดๆ เกือบตลอดทั้งเรื่อง แถมยังต้องมีซีน "ร้องไห้" อยู่หลายครั้ง ที่ "นาถ" บอกว่าเป็นงานหินสุดๆ พยายามทำอารมณ์เค้นน้ำตา อินกับบทขนาดที่ว่า พอผู้กำกับ ป้าแจ๋ว-ยุทธนา ลอพันธุ์ไพบูลย์ สั่งคัตแล้ว "นาถ" ยังมีอารมณ์ต่อเนื่อง ร้องไห้ไม่หยุดเลยทีเดียว นอกจากนี้ "แม็ก ชวนชื่น" ยังทุ่มทุนยอมแต่งเป็นหญิงตั้งท้อง ขึ้นเตียงขาหยั่งทำแท้งอีกด้วย เรียกได้ว่าในซิทคอม "เทวดาสาธุ" ในตอนนี้ครบทุกอรรถรส ได้ทั้งความฮา ได้ทั้งแง่คิดดีๆ มากมาย พบกับ "เทวดาสาธุ" ในวันอาทิตย์ เวลา 23.00 น. ทางช่อง 3 ห้ามพลาดเด็ดขาด !!!!