กลับไปหน้าหลักเว็บ

ข่าวประชาสัมพันธ์


ลุ้นความสัมพันธ์ก้าวหน้า!! "ต้า" พา "บอม" เที่ยวงานวัด ทำคะแนนหวังพิชิตใจ ในซีรีส์ "พี่จะตีนะเนย"
(19-01-2566)

       เหลืออีกไม่กี่ตอนก็จะลาจอกันไปแล้ว สำหรับซีรีส์ "พี่จะตีนะเนย" ซึ่งกระแสของนักแสดงนำ "ต้า-อธิวัตน์ แสงเทียน" และ "บอม-ธนวัฒน์ อุทัยกิจวานิช" ก็ยังฮอตไม่ตก เพราะเรียกได้ว่าไปงานไหนมีแฟนคลับตามไปให้กำลังใจทุกครั้ง ซึ่งเรื่องราวในตอนนี้ความสัมพันธ์ของ เนย (ต้า อธิวัตน์) และ ทิวา (บอม ธนวัฒน์) เริ่มพัฒนาไปในทางที่ดีขึ้นเรื่อย ๆ เนยได้พาทิวามาเที่ยวงานวัดของวัดพลุ ที่เนยเคยตื้อให้ทิวาไปด้วยกัน เนยพาทิวาไปเล่นกิจกรรมในงานหลายอย่าง ซึ่งทั้งคู่ดูจะสนิทสนมกันมากขึ้น คุยเปิดใจถึงเรื่องราวต่าง ๆ ก่อนที่เนยจะพูดหวานหยอดใส่ทิวาเพื่อทำคะแนนพิชิตใจ และแอบบอกเลยว่า EP นี้ มีซีนโรแมนติกที่ทุกคนได้ฟินแน่นอน

     ต้องบอกว่าเบื้องหลังฉากงานวัดนี้ เราถ่ายทำกันตั้งแต่ช่วงเย็นจนถึงเช้าของอีกวัน "บอม" เมื่อมาถึงหน้าโลเคชั่น ก็ถึงกับตกใจ ไม่คิดว่าจะเซตงานใหญ่ขนาดนี้ แถมยังบอกทีมงานอีกว่า ไม่ได้เล่นเครื่องเล่นแบบนี้มานานแล้ว ดีใจที่ได้กลับมาเล่นอีกครั้ง ส่วน "ต้า" สายชิวเพราะเที่ยวงานวัดตั้งแต่เด็ก ๆ ก็ดีใจที่ได้กลับมาในบรรยากาศแบบนี้อีก ทำให้หวนคิดถึงวัยเด็กอีกครั้ง

     ความสัมพันธ์ของ "เนย" และ "ทิวา" จะพัฒนาถึงขั้นเลื่อนสถานะกันหรือไม่ ส่วนซีนโรแมนติกอยากจะรีวิวมาก แต่ทำได้แค่บอกว่าไม่ควรพลาดเด็ดขาด! ใน ซีรีส์ "พี่จะตีนะเนย" วันศุกร์ที่ 20 มกราคม 2566 เวลา 22.45 น. ดูทีวีกด 33 ดูมือถือกด 3 Plus และทาง AISPLAY เวลา 23.30 น.

     ดูรูปภาพเบื้องหลัง EP.10 คลิกที่นี่
ข่าวย้อนหลัง :

หน้าแรก | ข่าวประชาสัมพันธ์ | เรื่องย่อ | นักแสดง | แกลอรี่ | เพลงละคร | คลิปละคร

สงวนลิขสิทธิ์ © บริษัท บรอดคาซท์ ไทย เทเลวิชั่น จำกัด