กลับไปหน้าหลักเว็บ

ข่าวประชาสัมพันธ์


"ต้า" มอบดอกบัวแทนใจ มุกจีบสาวสุดแป้ก "บอม" ถึงกับงง ใน ซีรีส์วายเรื่องใหม่ "พี่จะตีนะเนย"
(17-11-2565)

       ได้วันเวลาออนแอร์กันแล้วสำหรับ ซีรีส์วายน้องใหม่ แนวสดใส Feelgood อย่างซีรีส์ "พี่จะตีนะเนย" ซึ่งได้นักแสดงน้องใหม่ที่น่าจับตามอง อย่าง "ต้า-อธิวัตน์ แสงเทียน" และ "บอม-ธนวัฒน์ อุทัยกิจวานิช" ในตอนแรกที่ทั้งคู่ได้เจอกัน ทางทีมงานได้ยกไปถ่ายทำกันที่หน้าโรงเรียนแห่งหนึ่ง โดยในฉากนี้เป็นตอนที่ เนย (ต้า อธิวัตน์) ได้ยกกลุ่มเพื่อนทั้งแก๊งวัดพลุมาดักรอสาวในฝันของเขา เพื่อจะมอบสิ่งของแทนใจที่ไม่ใช่ดอกไม้สวยๆแต่กับเป็น "ดอกบัว" แต่กลับเกิดเหตุการณ์ไม่คาดฝันขึ้น หญิงสาวคนนั้นไม่รับดอกบัว แถมยังปัดดอกไม้จนตกลงไปที่พื้นพร้อมกับเดินออกไป ทิวา (บอม ธนวัฒน์) ที่บังเอิญเห็นเหตุการณทั้งหมดก็พยายามทำเป็นไม่รู้ จะเดินหนีไปเหมือนกัน แต่ดันเผลอหยียบดอกบัวที่เปรียบเสมือนหัวใจของเนยซะงั้น งานนี้จากที่จะลุ้นโมเม้นต์แรกเจอให้ได้ฟิน กลับกลายเป็นลุ้นให้ทิวาไม่โดนเนยตีแทนซะมากกว่าแล้วละ

     ทั้ง ต้า และ บอม ต่างก็บอกเป็นเสียงเดียวกันว่า ถ้าเขาเป็นคนโดนจีบเองก็อาจจะเกิดอาการงงและไม่รับของเหมือนกัน เพราะไม่เคยเจอใครที่ไหนจีบด้วยการให้ดอกบัว ส่วนในเรื่องการแสดงในซีนนี้ถือว่าเป็นซีนแรก ๆ ที่ทั้งคู่ได้มาเข้าฉากด้วยกัน ถึงจะมีตื่นเต้นอยู่บ้าง แต่ทั้งคู่ก็ทำการบ้านมาอย่างดี ถ่ายทอดการแสดงออกมาได้ไหลลื่น ถึงแม้จะมีอุปสรรคในเรื่องของอากาศที่ร้อน แต่ทั้งสองก็ฝากบอกมาว่า "สู้เต็มที่ครับ"

     ทิวาจะโดนเนยทำอะไร เมื่อเผลอไปทำลายหัวใจของเนยซะงั้น ห้ามพลาดมาลุ้นกันใน ในซีรีส์ "พี่จะตีนะเนย" เริ่มตอนแรกในวันศุกร์ที่ 18 พฤศจิกายน 2565 เวลา 23.00 น. ดูทีวีกด 33 ดูมือถือกด 3 Plus และทาง AISPLAY เวลา 23.30 น.

     ดูรูปภาพเพิ่มเติม คลิกที่นี่
     ดูรูปภาพเบื้องหลัง EP.1 คลิกที่นี่
ข่าวย้อนหลัง :

หน้าแรก | ข่าวประชาสัมพันธ์ | เรื่องย่อ | นักแสดง | แกลอรี่ | เพลงละคร | คลิปละคร

สงวนลิขสิทธิ์ © บริษัท บรอดคาซท์ ไทย เทเลวิชั่น จำกัด