กลับไปหน้าหลักเว็บ

ข่าวประชาสัมพันธ์


"พี่หน่อง" จับมือ "AIS PLAY" ผลิตซีรีส์วายวัยรุ่นจากนิยายขายดี ส่ง "ต้า-บอม" คู่จิ้นหน้าใหม่ รักต่างวัย..เด็กกว่าแล้วไง ! ใน "พี่จะตีนะเนย"
(06-11-2565)

      ได้คิวออกอากาศตอนแรกกันแล้ว สาหรับซีรีส์วายน้องใหม่แนวโรแมนติกคอมเมดี้ อย่าง "พี่จะตีนะเนย" โดยผู้จัดมากฝีมือ "พี่หน่อง-อรุโณชา ภาณุพันธุ์" บอสใหญ่แห่งค่าย "บรอดคาซท์ ไทย เทเลวิชั่น" ที่จับมือ STEAMING เจ้าดังอย่าง "AIS PLAY" ซึ่งงานนี้ต้องบอกเลยว่าเราได้เฟ้นหานักแสดงหน้าใหม่กันอย่างเข้มข้น หลังจากที่ได้เปิดการแคสติ้งจนในที่สุดก็ได้พระเอก-นายเอก เคมีดีต่อใจ อย่าง "ต้า-อธิวัตน์ แสงเทียน" พระเอกสุดกวน และ "บอม-ธนวัฒน์ อุทัยกิจวานิช" นายเอกสุดติ๋ม ที่จะมาถ่ายทอดตัวละคร ของ "เนย วัดพลุ" นักเลงในคราบเด็กนักเรียนมัธยมสุดแสบ กับ "ทิวา" ติวเตอร์หนุ่มนักศึกษาสุดติ๋ม ซึ่งทางทีมงานพูดเป็นเสียงเดียวกันว่า ทั้ง "ต้า-บอม" รับบทบาทได้เหมือนเดินออกมาจากนิยายเลยทีเดียว

     ซึ่งเรื่องราวเกี่ยวกับ ทิวา (บอม ธนวัฒน์) ติวเตอร์หนุ่มนักศึกษา ที่จะต้องมาติวให้กับ เนย (ต้า อธิวัตน์) นักเรียนชั้นมัธยมที่ดูจะไม่เอาไหนเพราะวัน ๆ เอาแต่มีเรื่องกับชาวบ้านไปทั่ว จน ป้าติ๋ม แม่ของเนยทนไม่ไหว ต้องเรียกทิวามาช่วยสอนให้ลูกชายเพื่อที่จะได้สอบผ่านไม่ต้องซ้าชั้นอีก แต่เนยก็ไม่ได้มีท่าทีว่าจะยอมให้ทิวาติวง่าย ๆ งานนี้ทิวาจึงต้องพยายามทาทุกทางให้เนยกลับตัวให้ได้ แม้ว่าจะต้องเหนื่อยแค่ไหนก็ตาม ซึ่งนอกจาก พระเอก-นายเอก เคมีใหม่ที่ดีต่อใจแล้ว เรื่องนี้ยังได้นักแสดงมากฝีมืออย่าง "เฟรช อริศรา" มารับบท แม่ของเนย ที่เป็นแม่ค้าขายอาหารตามสั่งเจ้าดังในตานาน มีนิสัยจู้จี้ ขี้บ่น แต่รักลูกมากกว่าใคร แถมยังได้ผู้กากับ มากฝีมืออย่าง "แชมป์ วีรชิต" ที่เคยฝากผลงานซีรีส์วายจนโด่งดังเป็นพลุแตก มาถ่ายทอดเรื่องราวจากนิยายขายดีให้กลายเป็นซีรีส์น่ารัก เรียกว่างานนี้ไม่ผิดหวังแน่นอน โดย พี่หน่อง คุณอรุโณชา ภาณุพันธุ์ กรรมการผู้จัดการ บริษัท บรอดคาซท์ ไทย เทเลวิชั่น จากัด ร่วมด้วย คุณรุ่งทิพย์ จารุศิริพิพัฒน์ กรรมการผู้จัดการ พันธมิตรธุรกิจด้านบันเทิงและคอนเทนต์ บริษัท แอดวานซ์ อินโฟร์ เซอร์วิส จากัด (มหาชน) หรือ AIS และ ทีมนักแสดง ถือฤกษ์ดีจัดพิธีบวงสรวงและเปิดตัวซีรีส์ ณ ศาลพระพิฆเนศ บริเวณลานศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ ในวันเสาร์ที่ 5 พฤศจิกายน 2565 รับรองได้เลยว่า จะกลายเป็นซีรีส์วายในดวงใจของใครอีกหลายคนอย่างแน่นอน

     บอกเลยว่าแค่เปิดตอนแรก ก็ห้ามพลาดซะแล้ว เพราะ "เนย วัดพลุ" และ "ทิวา" จะมาทาให้คุณลุ้นและอมยิ้ม แถมฟินไปกับพวกเขา ในซีรีส์ "พี่จะตีนะเนย" เริ่มตอนแรกในวันศุกร์ที่ 18 พฤศจิกายน 2565 เวลา 23.00 น. ดูทีวีกด 33 ดูมือถือกด 3 Plus และทาง AIS PLAY เวลา 23.30 น.

     ชมภาพเพิ่มเติมที่นี่ >> http://www.broadcastthai.com/download_detail.php?iddlsubgroup=2819
ข่าวย้อนหลัง :

หน้าแรก | ข่าวประชาสัมพันธ์ | เรื่องย่อ | นักแสดง | แกลอรี่ | เพลงละคร | คลิปละคร

สงวนลิขสิทธิ์ © บริษัท บรอดคาซท์ ไทย เทเลวิชั่น จำกัด