กลับไปหน้าหลักเว็บ

ข่าวประชาสัมพันธ์


ยิ่งหนี ยิ่งเจอ "บอม" กลัว "ต้า" จนผลัดตกคลอง! ใน ซีรีส์ "พี่จะตีนะเนย"
(24-11-2565)

       แม้ว่าพึ่งจะออกอากาศตอนแรกไปเมื่อสัปดาห์ที่แล้ว แต่กระแสตอบรับ ซีรีส์วาย อย่าง "พี่จะตีนะเนย" ก็ดีเกินคาด เพราะผู้ชมต่างบอกว่า เนย ที่แสดงโดย "ต้า-อธิวัตน์ แสงเทียน" เหมือนหลุดออกมาจากในนิยายเลย ส่วน "บอม-ธนวัฒน์ อุทัยกิจวานิช" ที่เล่นเป็น ทิวา ก็น่ารักจนแอบยิ้มตามและเผลอขำกับนิสัยที่ขี้กลัวเกินเหตุ ซึ่งในสัปดาห์นี้เราจะได้เห็นว่า เพราะความขี้กลัวเป็นเหตุนี่ละถึงได้เดินตกน้ำ ซึ่งในฉากนี้เป็นระหว่างทางจากร้านป้าติ๋ม ทิวา(บอม ธนวัฒน์) จะกลับไปเอาของ และบังเอิญได้เจอกันใครคนหนึ่งที่กำลังเดินสวนมา นั่นก็คือ เนย (ต้า อธิวัตน์) ทิกลัว เลยพยายามหลบ และหาทางหนี แต่ด้วยทางเดินที่เล็ก ยิ่งจะเดินหลบก็ยิ่งเจอ และเนยก็เริ่มโมโหที่มาขวางทาง ทิวาที่กลัวเนยจะจับได้ก็ตกใจกลัวเดินตกน้ำคลองข้างทางซะเลย

     ในเบื้องหลังฉากนี้ ซึ่งเป็นตอนกลางคืนแถมน้ำขึ้นค่อนข้างสูงและหนาวด้วย แต่ต้องขอยกนิ้วให้ บอม เพราะว่า ถ่ายทำซีนที่ตกน้ำมีโอกาสแค่เทคเดียวเท่านั้น ซึ่งบอมก็ทำได้ ตรงใจ ทั้งมุมและองศา ตามที่คุยกันไว้แต่แรก ทั้งกองต้องขอปรบมือให้เลย ต้า ที่ยืนส่งกำลังใจ ก็ชื่นชมบอกว่า พี่บอมเก่งมาก แช่ในน้ำนาน แต่ก็เล่นเต็มที่ทุกคัท แถมยังแอบมีโมเม้นเล็กๆเพราะหลังจากสั่งคัท ต้ารีบเอาผ้าห่มให้บอมทันที

     เพราะความกลัวเป็นเหตุ ทิวาที่ตกลงไปในน้ำและหาทางหนีเนยยังไงได้อีก เพื่อไม่ให้ถูกจับได้ รอลุ้นกันในซีรีส์ "พี่จะตีนะเนย" ในวันศุกร์ที่ 25 พฤศจิกายน 2565 เวลา 23.00 น. ดูทีวีกด 33 ดูมือถือกด 3 Plus และทาง AISPLAY เวลา 23.30 น.

     ดูรูปภาพเพิ่มเติม คลิกที่นี่
     ดูรูปภาพเบื้องหลัง EP.2 คลิกที่นี่
ข่าวย้อนหลัง :

หน้าแรก | ข่าวประชาสัมพันธ์ | เรื่องย่อ | นักแสดง | แกลอรี่ | เพลงละคร | คลิปละคร

สงวนลิขสิทธิ์ © บริษัท บรอดคาซท์ ไทย เทเลวิชั่น จำกัด