กลับไปหน้าหลักเว็บ
 
ข่าวประชาสัมพันธ์
เสิร์ฟความแซ่บ เติมความหลอน ให้ผู้ชมอย่างต่อเนื่อง
(29-02-2559)

      เสิร์ฟความแซ่บ เติมความหลอน ให้ผู้ชมอย่างต่อเนื่อง สำหรับละคร “กำไลมาศ” ที่เนื้อหาในละครเข้มข้นขึ้นเรื่อย ๆ มีจุดหักมุมให้คนดูคาดไม่ถึงตลอด ๆ ยิ่งโดยเฉพาะคืนนี้ ที่พูดเลยว่าจะพลาดไม่ได้เด็ดขาด เพราะแต่ละตัวละครต่างค่อย ๆ แสดงตัวตนที่แท้จริงออกมา และมีจุดเปลี่ยน พลิกคาแรคเตอร์ ชนิดที่ว่าเดาทางไม่ถูกกันเลยทีเดียว และที่สำคัญการทวงแค้นของผีริ้วทองก็จะยิ่งทวีความรุนแรง เพิ่มดีกรีความเฮี้ยน เขย่าขวัญสั่นประสาทสุด ๆ เลยทีเดียว เพราะฉะนั้นพูดได้คำเดียวว่า “ถ้าไม่ดู คุณจะคุยกับเขาไม่รู้เรื่อง” ห้ามพลาด!! กำไลมาศ คืนนี้ 29 กุมภาพันธ์ 2559

ข่าวย้อนหลัง :

ขอขอบพระคุณแฟนละคร “กำไลมาศ” ที่ร่วมสนุกกับกิจกรรม “กำไลรัก กำไลมาศ” ซึ่งในวันที่ 23 มีนาคม 2559 ได้มีการมอบกำไลทองคำหนัก 1 บาท จากร้านห้างทองฮั่วเซ่งเฮง และขอแสดงความยินดีแก่ผู้ที่ตอบคำถามถูกต้องทั้ง 3 ท่าน “เต้ย” เกร็งหนักมาก!! เข้าฉากรักมุ้งมิ้งกับรุ่นพี่ “เจนี่” หวานไม่ออก โอด!!! ซีนโรแมนติกงานหิน “ปาล์ม-ศุภชัย” งัดลีลาคาสโนว่า อ้อน “น้ำฝน-สรวงสุดา” ใน “กำไลมาศ” “เจนี่” ปริ่ม! คนดูอิน “กำไลมาศ” ชมเปาะ ร่วมงาน“จุ๋ย”สนุก จัดเต็ม
“จุ๋ย” สตรองมาก!!! โดนอุ้มฆ่า หนังเหนียวไม่ตาย “จุ๋ย” โดนทำร้ายหนักมาก!! ถ่ายทอด “ผีริ้วทอง” ชำระแค้น ในละคร “กำไลมาศ” “หญิง-รฐา” อยากให้ผู้ชายหลง!! สั่ง “ฝ้าย-ณัฏฐพัชร” ลงเสน่ห์มนต์ดำ ทำพิธีอาบแสงจันทร์ เสิร์ฟความแซ่บ เติมความหลอน ให้ผู้ชมอย่างต่อเนื่อง
“จุ๋ย” เหิมเกริม!!! เปิดศึกน้ำลาย “เจนี่” เฉือดเฉือนอารมณ์ส่งสายตาอำมหิต ใน “กำไลมาศ” ไอซ์ – เจสัน - จุ๋ย เลิฟซีนร้อน ในกำไลมาศ “เต้ย-จุ๋ย” พรอดรักกลางป่า หวานไม่ออก!!! หมู่ยุงรุมเป็นพยานรัก “จุ๋ย” ทวงแค้น!! อาละวาดหนัก!!! เข้าสิง “เจนี่” กลางงานเดินแบบ สั่งถอดชุด โป๊เปลือยท่ามกลางกองทัพสื่อฯ
หน้าแรก | ข่าวประชาสัมพันธ์ | เรื่องย่อ | นักแสดง | แกลอรี่ | เพลงละคร | คลิปละคร

สงวนลิขสิทธิ์ © บริษัท บรอดคาซท์ ไทย เทเลวิชั่น จำกัด