กลับไปหน้าหลักเว็บ
 
ข่าวประชาสัมพันธ์
“หญิง-รฐา” อยากให้ผู้ชายหลง!! สั่ง “ฝ้าย-ณัฏฐพัชร” ลงเสน่ห์มนต์ดำ ทำพิธีอาบแสงจันทร์
(01-03-2559)

      เรื่องราวกำลังเข้มข้น ผูกปมใหม่ ๆ ชวนให้ติดตาม สำหรับละคร “กำไลมาศ” รวมถึงตัวละครแต่ละตัวก็มีความเปลี่ยนแปลง พลิกคาแรคเตอร์ให้คนดูเซอร์ไพรส์ตลอด ๆ และอีกหนึ่งตัวละครที่ถือว่าเป็นตัวผูกปมของเรื่องก็คือ “ล้อมเพชร” (หญิง-รฐา) ที่ต่อไปนี้เรื่องราวแซ่บ ๆ มากมายจะเกิดขึ้นเพราะคนนี้ เมื่อเรื่องราวในภาคอดีตดำเนินมาถึงตอนที่ “ล้อมเพชร” ต้องการครอบครอง เป็นเจ้าของ “ท่านชายดิเรก” (เต้ย-พงศกร) และต้องการเข้าไปอยู่เป็นราชนิกูลในรั้วในวัง จึงขอให้ “เหมยกุย” (ฝ้าย-ณัฏฐพัชร วิพัธครตระกูล) ช่วยให้ตนสมหวัง ด้วยวิธีทำคุณไสยเสน่ห์ยาแฝด ชื่อพิธี “อาบแสงจันทร์” โดยระหว่างที่ทั้งสอง จะทำพิธีนั้น มีเตี่ยของล้อมเพชรมาเห็นเหตุการณ์เข้าพอดี และจะขัดขวางพิธีด้วยการปลุกปล้ำเหมยกุยเพื่อทำลายมนต์ดำ แต่ก็โดนเหมยกุยใช้ไม้ทุบจนขาดใจตาย แต่ล้อมเพชรหาได้เสียใจไม่ กลับดีใจที่จะได้ใช้เลือดเตี่ยของตัวเองเอาไปทำพิธี
       ฉากนี้พี่ถา-สถาพร นาควิไลโรจน์ (ผู้กำกับ) ละเมียดละไมในการถ่ายทำเป็นพิเศษ โดยดีไซน์ให้พิธีอาบแสงจันทร์นั้นต้องเป็นกลางน้ำจึงสั่งให้ทีมงานต่อแพขึ้นโดยเฉพาะ เมื่อแดดร่มลมตกทีมงานก็เซ็ตฉาก เซ็ตสถานที่เตรียมรอ ด้านนักแสดงก็แต่งหน้าทำผมแต่งตัวรอ พอแสงมืดก็ไม่รอช้าเรียกรวมพลทันทีเพราะการถ่ายทำนั้นหลายขั้นตอน กลัวว่าจะล่าช้าเสร็จดึก จากนั้นก็เริ่มบล็อกกิ้งต่อบท โดยนักแสดงนั้นทำการบ้านมาอย่างดีท่องบทมาเป๊ะอยู่แล้ว จึงต้องจำแค่บล็อกกิ้งที่ต้องต่อสู้ฆ่ากัน จากนั้นก็ถึงค่อยเปลี่ยนไปถ่ายพิธีอาบแสงจันทร์ในแพ โดยพี่ถาให้ถ่ายคัทต่อสู้กันบนบกก่อน เมื่อสั่งแอ็คชั่น หญิงกำลังจะถอดชุดเพื่อลงไปทำพิธีในแพ แต่อาเล็ก (วิวัฒน์ ผสมทรัพย์) เข้ามาเห็นก่อน จึงด่าชุดใหญ่ และจะเข้าไปปล้ำฝ้าย และเหวี่ยงฝ้ายล้มลงและนั่งทับฝ้ายไว้ หญิงจึงเข้ามากระชากอาเล็กจนหงายหลังเสียหลักไป แล้วฝ้ายก็คว้าไม้ฟาดหัวอาเล็กเต็มแรง แล้วก็รัวทุบ ๆ ๆ ๆ ไม่ยั้ง จนแน่นิ่งไป หญิงที่ตอนแรกอึ้งช็อคกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นอย่างรวดเร็ว แต่สุดท้ายก็แสยะยิ้มสะใจออกมา ฉากนี้หญิงออกปากว่ายาก เพราะต้องเล่นสองอารมณ์ คือต้องเสียใจที่เตี่ยตายด้วย แต่ก็ต้องมีความร้ายคือลึก ๆ นั้นดีใจที่เตี่ยตายไปเสียได้ แถมหญิงยังต้องใส่ชุดวาบหวิวนอนทำพิธีทำเสน่ห์อีกด้วย เมื่อฉากบนบกผ่านไปด้วยดี พี่ถาไม่รอช้า สั่งให้หญิงและฝ้ายลงแพทันที ส่วนทีมงานก็กระโดดลงน้ำยามดึกที่อากาศค่อนข้างหนาว เพื่อถ่อแพทำเอาตัวเขียวตัวม่วงไปตาม ๆ กัน จากนั้นพี่ถาให้ถ่ายเจาะ ตอนฝ้ายลงยันต์คาถาบนตัวหญิงตามจุดต่าง ๆ ก่อน จากนั้นถึงเปลี่ยนเป็นถ่ายคัทกว้างเพื่อเก็บภาพสวยงามของแพทำพิธีท่ามกลางเวิ้งน้ำ ที่มีแสงจันทร์สาดส่อง มีควันลอยฟุ้ง ๆ ที่เกิดจากดรายไอซ์ของฝ่ายศิลป์ที่คอยทยอยโยนลงไปในน้ำให้ดูสวยงาม ดูเป็นพิธีที่ขลังสุด ๆ ด้านฝ้ายที่สวมบทแม่หมอ ก็อิมโพรไวส์การแสดงเอง พนมมือ ทำปากขมุบขมิบ มีลงยันต์ตามจุดต่าง ๆ ของหญิง ส่วนหญิงนั้นก็งานหมูแล้วล่ะ เพราะนอนหลับตาอย่างเดียว ที่เมื่อได้ภาพสวยงามสมใจผู้กำกับ ก็สั่งคัท ถึงได้รู้ว่าหญิงหลับไปจริง ๆ ซะแล้ว ติดตามฉากนี้ได้ใน กำไลมาศ วันอังคารที่ 1 มีนาคม 2559 เวลา 20.20 น. ทางช่อง 3 และ ช่อง 3HD (ช่อง 33) ห้ามพลาด !!!

ข่าวย้อนหลัง :

ขอขอบพระคุณแฟนละคร “กำไลมาศ” ที่ร่วมสนุกกับกิจกรรม “กำไลรัก กำไลมาศ” ซึ่งในวันที่ 23 มีนาคม 2559 ได้มีการมอบกำไลทองคำหนัก 1 บาท จากร้านห้างทองฮั่วเซ่งเฮง และขอแสดงความยินดีแก่ผู้ที่ตอบคำถามถูกต้องทั้ง 3 ท่าน “เต้ย” เกร็งหนักมาก!! เข้าฉากรักมุ้งมิ้งกับรุ่นพี่ “เจนี่” หวานไม่ออก โอด!!! ซีนโรแมนติกงานหิน “ปาล์ม-ศุภชัย” งัดลีลาคาสโนว่า อ้อน “น้ำฝน-สรวงสุดา” ใน “กำไลมาศ” “เจนี่” ปริ่ม! คนดูอิน “กำไลมาศ” ชมเปาะ ร่วมงาน“จุ๋ย”สนุก จัดเต็ม
“จุ๋ย” สตรองมาก!!! โดนอุ้มฆ่า หนังเหนียวไม่ตาย “จุ๋ย” โดนทำร้ายหนักมาก!! ถ่ายทอด “ผีริ้วทอง” ชำระแค้น ในละคร “กำไลมาศ” “หญิง-รฐา” อยากให้ผู้ชายหลง!! สั่ง “ฝ้าย-ณัฏฐพัชร” ลงเสน่ห์มนต์ดำ ทำพิธีอาบแสงจันทร์ เสิร์ฟความแซ่บ เติมความหลอน ให้ผู้ชมอย่างต่อเนื่อง
“จุ๋ย” เหิมเกริม!!! เปิดศึกน้ำลาย “เจนี่” เฉือดเฉือนอารมณ์ส่งสายตาอำมหิต ใน “กำไลมาศ” ไอซ์ – เจสัน - จุ๋ย เลิฟซีนร้อน ในกำไลมาศ “เต้ย-จุ๋ย” พรอดรักกลางป่า หวานไม่ออก!!! หมู่ยุงรุมเป็นพยานรัก “จุ๋ย” ทวงแค้น!! อาละวาดหนัก!!! เข้าสิง “เจนี่” กลางงานเดินแบบ สั่งถอดชุด โป๊เปลือยท่ามกลางกองทัพสื่อฯ
หน้าแรก | ข่าวประชาสัมพันธ์ | เรื่องย่อ | นักแสดง | แกลอรี่ | เพลงละคร | คลิปละคร

สงวนลิขสิทธิ์ © บริษัท บรอดคาซท์ ไทย เทเลวิชั่น จำกัด