กลับไปหน้าหลักเว็บ
 
ข่าวประชาสัมพันธ์
ไอซ์ – เจสัน - จุ๋ย เลิฟซีนร้อน ในกำไลมาศ
(22-02-2559)

      เข้มข้นจนละสายตาจากหน้าจอไม่ได้เลยจริง ๆ สำหรับ ละคร “กำไลมาศ” เพราะทุกฉากทุกตอนผูกปมให้ชวนติดตาม และค่อย ๆ เฉลยๆ  ปมของเรื่องทีละนิด งานนี้ถ้าใครไม่ได้ดูพูดเลยว่า “คุณจะคุยกับเขาไม่รู้เรื่อง!!!” และฉากที่รับรองว่าสะกดสายตาแฟน ๆ ซึ่งจะได้ชมกันในวัน 22 กุมภาพันธ์ นี้ เรื่องราวมาถึงตอนที่ “ท่านหญิงภรณี” ที่แอบชอบ “ปรุง” (เจสัน ยัง) อยู่ แต่ “ปรุง” ไม่ได้มีใจให้เพราะได้เทใจให้กับ “ริ้วทอง” ไปแล้ว ซึ่งสุดท้ายก็กลายเป็นรักสี่เส้า เมื่อ “ริ้วทอง” ตกไปเป็นเมียของ “ท่านชายดิเรก” ทำให้ปรุงเสียใจหนัก กินเหล้าเมามาย และเมื่อเห็น “ท่านหญิงภรณี” กลายเป็นภาพหลอน “ริ้วทอง” ก็เลยเข้าไปปลุกปล้ำ แต่กลายเป็นว่า ท่านหญิงภรณี กลับไม่ขัดขืนทำให้ทั้งสองคนมีความสัมพันธ์ลึกซึ้ง จนกลายเป็นเรื่องราววุ่น ๆ ตามมาในที่สุด
      ฉากนี้เรียกว่าเป็นเลิฟซีนร้อนของทั้งไอซ์และเจสัน แต่ด้วยความที่คว่ำหวอดในวงการมานาน ฝีมือขั้นเทพก็สามารถเล่นเทคเดียวผ่านฉลุย และต้องถ่ายสองรอบ เพราะเป็นฉากมโน ภาพจึงต้องตัดสลับกันซึ่งเจสันต้องเล่นกับทั้งไอซ์ และจุ๋ย คนละครั้งในแบบเดียวกัน ซึ่งก่อนถ่ายทั้งสามคนก็ได้นัดแนะเตี๊ยมคิวเตี๊ยมมุมกล้องกันเอง เพื่อความเป๊ะ เจสัน ที่ออกจะมีความเกรงใจไอซ์ และจุ๋ย เพราะต้องถึงเนื้อถึงตัว จึงออกตัวขอโทษขอโพยยกใหญ่ ซึ่งไอซ์ก็โปรเฟสชั่นนอลไฟเขียวให้บอกว่าเล่นเต็มที่ได้เลย ทางไอซ์ก็แอบแซวตัวละครของตัวเองว่า “ท่านหญิงภรณีนี่แซ่บเน๊อะ ออกตัวแรงกับผู้ชายตลอด” และพอซ้อมคิว ซ้อมมุมกล้องเรียบร้อยแล้ว ช่างแต่งหน้าก็มาเติมหน้าแดงให้เจนสัน ให้เหมือนคนเมา จากนั้นก็เริ่มถ่ายจริงทันที เริ่มที่ เจสัน เดินโซเซถือขวดเหล้ามา พร้อมกับเพ้อถึงริ้วทอง แล้วก็ล้มลง ไอซ์ที่เดินผ่านมาเห็นเข้าก็เลยช่วยประคองไปนั่งบนแคร่และดูแลเช็ดหน้าเช็ดตาให้ และเจสันก็เพ้อ มโนคิดว่าไอซ์เป็นจุ๋ย ก็เลยดึงเข้ามากอดและนัวเนีย ซึ่งถ่ายถึงตอนนี้ต้องคัทก่อนรอบหนึ่งและเอาจุ๋ยเข้ามาถ่ายกับเจสันต่อก่อนรอบหนึ่ง หลังจากนั้น ก็เป็นคิวของไอซ์ ที่ถ่ายเลิฟซีนลากยาวแบบผ่านฉลุย ติดตามฉากนี้ได้ในวันจันทร์ ที่ 22 กุมภาพันธ์ 2559 นี้ เวลา 20.20 น. ทางช่อง 3 และ 33 HD

ข่าวย้อนหลัง :

ขอขอบพระคุณแฟนละคร “กำไลมาศ” ที่ร่วมสนุกกับกิจกรรม “กำไลรัก กำไลมาศ” ซึ่งในวันที่ 23 มีนาคม 2559 ได้มีการมอบกำไลทองคำหนัก 1 บาท จากร้านห้างทองฮั่วเซ่งเฮง และขอแสดงความยินดีแก่ผู้ที่ตอบคำถามถูกต้องทั้ง 3 ท่าน “เต้ย” เกร็งหนักมาก!! เข้าฉากรักมุ้งมิ้งกับรุ่นพี่ “เจนี่” หวานไม่ออก โอด!!! ซีนโรแมนติกงานหิน “ปาล์ม-ศุภชัย” งัดลีลาคาสโนว่า อ้อน “น้ำฝน-สรวงสุดา” ใน “กำไลมาศ” “เจนี่” ปริ่ม! คนดูอิน “กำไลมาศ” ชมเปาะ ร่วมงาน“จุ๋ย”สนุก จัดเต็ม
“จุ๋ย” สตรองมาก!!! โดนอุ้มฆ่า หนังเหนียวไม่ตาย “จุ๋ย” โดนทำร้ายหนักมาก!! ถ่ายทอด “ผีริ้วทอง” ชำระแค้น ในละคร “กำไลมาศ” “หญิง-รฐา” อยากให้ผู้ชายหลง!! สั่ง “ฝ้าย-ณัฏฐพัชร” ลงเสน่ห์มนต์ดำ ทำพิธีอาบแสงจันทร์ เสิร์ฟความแซ่บ เติมความหลอน ให้ผู้ชมอย่างต่อเนื่อง
“จุ๋ย” เหิมเกริม!!! เปิดศึกน้ำลาย “เจนี่” เฉือดเฉือนอารมณ์ส่งสายตาอำมหิต ใน “กำไลมาศ” ไอซ์ – เจสัน - จุ๋ย เลิฟซีนร้อน ในกำไลมาศ “เต้ย-จุ๋ย” พรอดรักกลางป่า หวานไม่ออก!!! หมู่ยุงรุมเป็นพยานรัก “จุ๋ย” ทวงแค้น!! อาละวาดหนัก!!! เข้าสิง “เจนี่” กลางงานเดินแบบ สั่งถอดชุด โป๊เปลือยท่ามกลางกองทัพสื่อฯ
หน้าแรก | ข่าวประชาสัมพันธ์ | เรื่องย่อ | นักแสดง | แกลอรี่ | เพลงละคร | คลิปละคร

สงวนลิขสิทธิ์ © บริษัท บรอดคาซท์ ไทย เทเลวิชั่น จำกัด