กลับไปหน้าหลักเว็บ
 
ข่าวประชาสัมพันธ์
“จุ๋ย” ทวงแค้น!! อาละวาดหนัก!!! เข้าสิง “เจนี่” กลางงานเดินแบบ สั่งถอดชุด โป๊เปลือยท่ามกลางกองทัพสื่อฯ
(09-02-2559)

      ได้เวลาที่ผีริ้วทองออกอาละวาด กลับมาทวงแค้นแล้ว งานนี้ละคร “กำไลมาศ” ที่กำลังฟีเว่อร์อยู่ตอนนี้จะต้องพีคขึ้นไปอีก รับรองว่าผู้ชมจะทั้งระทึกขวัญ ทั้งมันส์สะใจ ชนิดที่ว่าเลือกเชียร์ไม่ถูกเลยว่าจะอยู่ทีมใครดี หว่างทีมผีจอมอาฆาต หรือ ทีมนางเอก “เกล้ามาศ” ผู้แสนจิตใจดี โดยริ้วทองเริ่มภารกิจแรกแบบเล่นใหญ่ ทำให้เกล้ามาศกลายเป็นข่าวฮือฮา ด้วยการเข้าสิงเกล้ามาศในงานแฟชั่นโชว์แสดงเพชร ท่ามกลางแขกมากมาย สื่อมวลชนนับร้อย ที่เกล้ามาศได้เดินโชว์ฟินาเล่ แต่ต้องอับอายเพราะจู่ ๆ ริ้วทอง ในร่างเกล้ามาศ ก็แก้ผ้าโชว์กลางแคทวอล์กซะงั้น
      ฉากนี้เป็นอีกหนึ่งฉากที่บรอดคาซท์ฯ ทุ่มทุนอลังการงานสร้าง เซ็ทเวทีเดินแบบขึ้นมาประหนึ่งงานอีเว้นท์งานหนึ่งเลยทีเดียวรวมถึงนักแสดงร่วม ที่เกณฑ์กันมาเข้าฉากอีกเกือบร้อยชีวิต รวมถึงเสื้อผ้าหน้าผมของนักแสดงแต่ละคนก็จัดเต็มมาเพื่อฉากนี้โดยเฉพาะ ซึ่งนักแสดงที่จะต้องเดินแบบบนแคทวอล์ก คือ เจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ และ หญิง-รฐา โพธิ์งาม ที่ขึ้นชื่อว่าเป็นตัวแม่อยู่แล้วเรื่องการเดินแบบเลยหายห่วง ส่วนนักแสดงคนอื่นก็กินหมู เพราะเล่นเป็นท่านผู้ชม นั่งดูกันเพลิน ๆ เมื่อทุกฝ่ายพร้อม ผู้กำกับ สถาพร นาควิไลโรจน์ ก็เรียกซ้อมบล็อคกิ้ง ต่อบท เพราะเป็นฉากใหญ่นักแสดงร่วมหลายคน จึงต้องให้ทุกคนเข้าใจตรงกัน แต่งานนี้มืออาชีพกันทุกหน่วยฝ่าย ซ้อมรอบเดียว ก็เดินหน้าถ่ายจริงทันที เริ่มที่ หญิง เดินเชิด ๆ นำมาก่อนในชุดราตรีลากยาว ตามมาด้วยเจนนี่ ที่เดินมาสง่างามสงบนิ่ง ๆ แต่จู่ ๆ  ก็หยุดกลางเวทีกะทันหัน แล้วตัวก็กระตุกอย่างแรง พร้อมแววตาก็เปลี่ยนเป็นดุดัน แล้วปลดชุดที่ใส่อยู่ออก และจะถอด เต้ย ที่นั่งดูอยู่ด้านล่างเห็นท่าไม่ดี ก็กระโดดขึ้นไปเอาตัวบังไว้ จังหวะนี้ต้องเกิดขึ้นพร้อมกับที่เจนี่ต้องเป็นลมล้มลงไป ซึ่งจังหวะดันไม่ลงตัวกันเต้ยกระโดดรับไม่พอดีกับที่เจนี่ล้มลง ทั้งคู่เลยหลุดขำออกมา เจนี่ “เอ่ยปากบอกว่ เต้ยเอาดี ๆ นะ รับพี่ให้ทันนะอย่าให้พี่หัวฟาดลงไปนะ” จากนั้นก็เริ่มถ่ายอีกรอบ ซึ่งเต้ยก็สามารถกระโดดไปรับเจนี่ได้ทัน แล้วก็ดึงกำไลผีออกจากแขนเจนี่ แล้วโยนทิ้งไป ทำให้จุ๋ย ที่ยืนมองอยู่ในมุมมืด ร้องไห้น้ำตาไหลเป็นทาง ด้วยความเจ็บช้ำเสียใจที่เห็นคนรักปากำไลที่เป็นของหวงของรักแทนใจทิ้ง ซึ่งจุ๋ยถือเป็นนักแสดงน้ำตาสั่งได้อีกคนหนึ่งเพราะพอกล้องซูมรับหน้าปุ๊บ น้ำตาก็ไหลอาบแก้ม อินเนอร์มาเต็ม เรียกได้ว่าพลาดฉากเด็ดนี้ไม่ได้เด็ดขาด ติดตามได้ใน วันอังคาร ที่ 9 กุมภาพันธ์ 2559 เวลา 20.20 น. ทางช่อง 3 และ ช่อง 3HD (ช่อง 33)

ข่าวย้อนหลัง :

ขอขอบพระคุณแฟนละคร “กำไลมาศ” ที่ร่วมสนุกกับกิจกรรม “กำไลรัก กำไลมาศ” ซึ่งในวันที่ 23 มีนาคม 2559 ได้มีการมอบกำไลทองคำหนัก 1 บาท จากร้านห้างทองฮั่วเซ่งเฮง และขอแสดงความยินดีแก่ผู้ที่ตอบคำถามถูกต้องทั้ง 3 ท่าน “เต้ย” เกร็งหนักมาก!! เข้าฉากรักมุ้งมิ้งกับรุ่นพี่ “เจนี่” หวานไม่ออก โอด!!! ซีนโรแมนติกงานหิน “ปาล์ม-ศุภชัย” งัดลีลาคาสโนว่า อ้อน “น้ำฝน-สรวงสุดา” ใน “กำไลมาศ” “เจนี่” ปริ่ม! คนดูอิน “กำไลมาศ” ชมเปาะ ร่วมงาน“จุ๋ย”สนุก จัดเต็ม
“จุ๋ย” สตรองมาก!!! โดนอุ้มฆ่า หนังเหนียวไม่ตาย “จุ๋ย” โดนทำร้ายหนักมาก!! ถ่ายทอด “ผีริ้วทอง” ชำระแค้น ในละคร “กำไลมาศ” “หญิง-รฐา” อยากให้ผู้ชายหลง!! สั่ง “ฝ้าย-ณัฏฐพัชร” ลงเสน่ห์มนต์ดำ ทำพิธีอาบแสงจันทร์ เสิร์ฟความแซ่บ เติมความหลอน ให้ผู้ชมอย่างต่อเนื่อง
“จุ๋ย” เหิมเกริม!!! เปิดศึกน้ำลาย “เจนี่” เฉือดเฉือนอารมณ์ส่งสายตาอำมหิต ใน “กำไลมาศ” ไอซ์ – เจสัน - จุ๋ย เลิฟซีนร้อน ในกำไลมาศ “เต้ย-จุ๋ย” พรอดรักกลางป่า หวานไม่ออก!!! หมู่ยุงรุมเป็นพยานรัก “จุ๋ย” ทวงแค้น!! อาละวาดหนัก!!! เข้าสิง “เจนี่” กลางงานเดินแบบ สั่งถอดชุด โป๊เปลือยท่ามกลางกองทัพสื่อฯ
หน้าแรก | ข่าวประชาสัมพันธ์ | เรื่องย่อ | นักแสดง | แกลอรี่ | เพลงละคร | คลิปละคร

สงวนลิขสิทธิ์ © บริษัท บรอดคาซท์ ไทย เทเลวิชั่น จำกัด