กลับไปหน้าหลักเว็บ
 
ข่าวประชาสัมพันธ์
“เจนี่” ปริ่ม! คนดูอิน “กำไลมาศ” ชมเปาะ ร่วมงาน“จุ๋ย”สนุก จัดเต็ม
(09-03-2559)

      เรียกว่ากำลังสนุกเข้มข้นสุด ๆ สำหรับละครชวนหลอน “กำไลมาศ” ของผู้จัดคนเก่ง “หน่อง-อรุโณชา ภาณุพันธุ์” แห่งค่าย บรอดคาซท์ ไทย เทเลวิชั่น ที่จับนางเอกสาวเจ้าบทบาท “เจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ์” มาปะทะ เชือดเฉือนอารมณ์กับสาว “จุ๋ย-วรัทยา นิลคูหา” ซึ่งงานนี้ก็ส่งอารมณ์กันแบบชนิดที่ไม่มีใครยอมใครกันเลยทีเดียว จนทำให้แฟน ๆ ออกอาการอินกันแบบสุด ๆ งานนี้สาวเจนี่ถึงกับเป็นปลื้มที่แฟน ๆ ชื่นชมบทบาท เจ้าหญิงรำภา และ เกล้ามาศ ที่ตนแสดง พร้อมกับเอ่ยปากดีใจที่ได้ร่วมงานกับสาวจุ๋ย
       “เรื่องกำไลมาศ เจนี่รับบทเป็นสองตัวละครค่ะ ในอดีตเจนี่จะเป็นเจ้าหญิงรำภา พอมายุคปัจจุบันที่เกิดใหม่ก็รับบทเป็นเกล้ามาศ ตอนอดีตเจนี่จะร้ายมาก เพราะว่าเป็นคู่หมั้นคู่หมายของท่านชายดิเรก (เต้ย-พงศกร) ที่ผู้ใหญ่จัดไว้ให้ เรารักเขา แต่เขาจะเห็นเราเป็นแค่น้องสาว แล้วท่านชายก็ไปรักกับริ้วทอง (จุ๋ย-วรัทยา) เราก็จะรู้สึกเกลียดในตัวริ้วทอง ก็เลยหาวิธีแกล้งเขาตลอดเวลา พอมายุคปัจจุบัน รับบทเป็นเกล้ามาศค่ะ เป็นด็อกเตอร์สาวจบดนตรีบำบัด เป็นทายาทคนเดียวที่เหลืออยู่ของวังติณชาติ เราก็จะงงมากว่าทำไมผีริ้วทองถึงมาหลอกเรา ตามเราอยู่ตลอดเวลา แล้วเราก็ไปค้นเจอว่าตอนอดีตเราไปทำอะไรไว้ โดยจะมีย่าทวดคอยเล่าเรื่องราวในอดีตให้ฟัง ซึ่งเรื่องราวทั้งหมดเกิดจากตอนอดีตกำไลมาศเป็นของริ้วทองที่ท่านชายดิเรกให้ไว้แทนใจ ตอนเปิดเรื่องมาคือเจนี่ตัดแขนจุ๋ย เพราะอยากจะได้กำไล อยากเป็นคนรักของท่านชาย พอมายุคปัจจุบัน เจนี่ก็ได้กำไลมาจากคุณแม่ของคุณต๊ะ ก็คือตัวเต้ย พอได้กำไลมาผีริ้วทองก็มาตามมาหลอก คือทุกคนได้มาเกิดใหม่ในยุคปัจจุบันหมด ยกเว้นริ้วทองที่อดีตเจ้าหญิงรำภาฆ่า แล้วผลักให้ถูกขังไว้อยู่ใต้สระน้ำด้วยอาคม สำหรับเรื่องนี้ถือว่าเป็นอะไรที่ค่อนข้างท้าทายสำหรับเจนี่นะคะ ความยากของเรื่องนี้ก็คือการที่เจนี่ต้องเข้าฉากกับจุ๋ย เราจะต้องเล่นซ้ำสองรอบ คือเล่นกับฉากแล้วก็เล่นกับตัวจริง เพราะฉะนั้นอารมณ์เราต้องต่อเนื่องตลอดเวลาค่ะ จะหลุดไม่ได้เลย ดีใจมากค่ะที่ได้มาร่วมงานกับจุ๋ย เราแสดงกันแบบสนุกมาก จัดเต็มกันมาก จำได้ว่าเจอกันครั้งแรกก็โดนถ่ายทำฉากที่สระน้ำเลย เจอกันเจนี่ก็เอามีดเสียบจุ๋ยเลยค่ะ ตอนนั้นยังไม่ค่อยสนิทกันเลย เพราะเพิ่งได้ร่วมงานกันเป็นครั้งแรก จุ๋ยก็บอกว่าพี่เจนี่จัดเต็มเลยค่ะ อย่ายั้ง ให้เราถีบจริงเลยค่ะ (หัวเราะ)  แต่ตอนเล่นเราก็ไม่อยากให้น้องเจ็บ เราก็จะยั้งเอาไว้แล้วให้จุ๋ยรับแล้วส่งอารมณ์ต่อ บอกเลยว่าสนุกมากค่ะเรื่องนี้ นักแสดงทุกคนทุ่มทุนมาก เล่นจริงเจ็บจริง ใส่กันไม่ยั้งเลยค่ะ เชือดเฉือนอารมณ์กันสุด ๆ ไม่ว่าจะเป็นตัวเจนี่ จุ๋ย เต้ย หญิง พี่เจสัน ฯลฯ ตอนนี้เรื่องราวก็กำลังเข้มข้นมาก กระแสตอบรับก็ดีมาก ๆ ค่ะ คนดูก็อินกับบทบาทของเรา อินกับละคร อินกับผีริ้วทอง คนดูก็จะบอกทำไมเจ้าหญิงรำภาถึงร้ายจัง ทำไมผีริ้วทองน่ากลัวจัง ดีใจมาก ๆ ค่ะที่คนดูชอบ เพราะทุกคนตั้งใจกันมากจริง ๆ ต้องบอกเลยว่าเรื่องนี้นอกจากจะให้ความสนุกแล้ว ยังให้ข้อคิดในเรื่องของการให้อภัย เล่าถึงเรื่องของความรักสี่เศร้า แล้วท้ายที่สุดเรื่องราวทุกอย่างที่เกิดขึ้นก็จะเน้นสอนในเรื่องของการให้อภัย เจนี่ก็ขอฝากละครเรื่องกำไลมาศด้วยนะคะ 365 วันที่ถ่ายทำละครด้วยกันมา ทีมงานและนักแสดงทุกคนตั้งใจกับละครเรื่องนี้มาก ๆ  ฉากทุกฉากเราเก็บรายละเอียดอย่างดีที่สุดเพื่อผู้ชม รับรองว่าสนุกเข้มข้นแน่นอน ค่ะ”
       งานนี้บอกได้คำเดียวว่าแฟนละครไม่ควรพลาดเรื่องราวความรัก ความแค้นที่กำลังสนุกเข้มข้นสุด ๆ และมาร่วมลุ้นกันว่าบทสรุปของเกล้ามาศที่ถูกผีริ้วทองตามอาฆาตอยู่นั้นจะจบลงอย่างไร ในละครเรื่อง “กำไลมาศ” ทุกวันจันทร์-อังคาร เวลา 20.20-22.50 น. ทางไทยทีวีสีช่อง 3 และ ช่อง 33HD หรือรับชมออนไลน์ผ่านทางแอพพลิเคชั่น “3Live” ได้ทั้งในระบบ iOS และ Android

ข่าวย้อนหลัง :

ขอขอบพระคุณแฟนละคร “กำไลมาศ” ที่ร่วมสนุกกับกิจกรรม “กำไลรัก กำไลมาศ” ซึ่งในวันที่ 23 มีนาคม 2559 ได้มีการมอบกำไลทองคำหนัก 1 บาท จากร้านห้างทองฮั่วเซ่งเฮง และขอแสดงความยินดีแก่ผู้ที่ตอบคำถามถูกต้องทั้ง 3 ท่าน “เต้ย” เกร็งหนักมาก!! เข้าฉากรักมุ้งมิ้งกับรุ่นพี่ “เจนี่” หวานไม่ออก โอด!!! ซีนโรแมนติกงานหิน “ปาล์ม-ศุภชัย” งัดลีลาคาสโนว่า อ้อน “น้ำฝน-สรวงสุดา” ใน “กำไลมาศ” “เจนี่” ปริ่ม! คนดูอิน “กำไลมาศ” ชมเปาะ ร่วมงาน“จุ๋ย”สนุก จัดเต็ม
“จุ๋ย” สตรองมาก!!! โดนอุ้มฆ่า หนังเหนียวไม่ตาย “จุ๋ย” โดนทำร้ายหนักมาก!! ถ่ายทอด “ผีริ้วทอง” ชำระแค้น ในละคร “กำไลมาศ” “หญิง-รฐา” อยากให้ผู้ชายหลง!! สั่ง “ฝ้าย-ณัฏฐพัชร” ลงเสน่ห์มนต์ดำ ทำพิธีอาบแสงจันทร์ เสิร์ฟความแซ่บ เติมความหลอน ให้ผู้ชมอย่างต่อเนื่อง
“จุ๋ย” เหิมเกริม!!! เปิดศึกน้ำลาย “เจนี่” เฉือดเฉือนอารมณ์ส่งสายตาอำมหิต ใน “กำไลมาศ” ไอซ์ – เจสัน - จุ๋ย เลิฟซีนร้อน ในกำไลมาศ “เต้ย-จุ๋ย” พรอดรักกลางป่า หวานไม่ออก!!! หมู่ยุงรุมเป็นพยานรัก “จุ๋ย” ทวงแค้น!! อาละวาดหนัก!!! เข้าสิง “เจนี่” กลางงานเดินแบบ สั่งถอดชุด โป๊เปลือยท่ามกลางกองทัพสื่อฯ
หน้าแรก | ข่าวประชาสัมพันธ์ | เรื่องย่อ | นักแสดง | แกลอรี่ | เพลงละคร | คลิปละคร

สงวนลิขสิทธิ์ © บริษัท บรอดคาซท์ ไทย เทเลวิชั่น จำกัด