กลับไปหน้าหลักเว็บภวัต พนังคศิริ (ใหม่)
ภวัต พนังคศิริ (ใหม่)
ผู้กำกับรายการ
ผู้กำกับระดับแถวหน้าของเมืองไทย ผู้สร้างปรากฎการณ์โกยเรตติ้งถล่มทลายจากละครเรื่อง บุพเพสันนิวาส

ผลงานกำกับละคร : บุพเพสันนิวาส , ลิขิตรักข้ามดวงดาว , กามเทพหรรษา, กามเทพออกศึก , บางระจัน , บ่วง , มาดามดัน , สวย เริ่ด เชิด โสด ฯลฯ

ผลงานกำกับภาพยนตร์ : Six หกตายท้าตาย , อรหันต์ซัมเมอร์, หลุดสี่หลุด, ตีสาม After Shock ตอนทางด่วน และได้รับรางวัลจากชมรมวิจารณ์บันเทิง จากภาพยนตร์เรื่อง “นาคปรก"

ดร. ภูวนาท คุณผลิน (อั๋น)
ดร. ภูวนาท คุณผลิน (อั๋น)
ผู้ดำเนินรายการ
พิธีกรฝีปากคม , ผู้ประกาศข่าว , นักจัดรายการวิทยุ แถวหน้าของเมืองไทย
ปี 2561 : รางวัลโทรทัศน์ทองคำ สาขาผู้ดำเนินรายการประเภททีมดีเด่น
ปี 2556 : รางวัลนาฏราช สาขาผู้จัดรายการบันเทิงยอดเยี่ยม ประเภทรายการวิทยุ

เจมส์ เรืองศักดิ์
เจมส์ เรืองศักดิ์
แขกรับเชิญ (ออนแอร์ 19 ก.พ. 2562)
เจมส์ เรืองศักดิ์ เผยหมดเปลือก ปาฏิหาริย์ที่ทำให้รอดเครื่องบินตก สิ่งศักดิ์สิทธิ์ช่วยไว้ !!

“มีคืนหนึ่งผมตื่นขึ้นมากลางดึก และจ้องไปที่สิ่งศักดิ์สิทธิ์นั้น และเห็นสิ่งศักดิ์สิทธิ์เคลื่อนไหวมือขึ้น-ลง ตอนแรกตนก็เข้าใจว่าตนงัวเงีย แต่กลายเป็นว่า มือของตนกำลังพยายามขยับตามสิ่งศักดิ์สิทธิ์ จนอาการนั้นค่อย ๆ หายไป”�
"คืนนั้น ท่านมาหาเจมส์จริง ๆ นะ คืนที่เจมส์มองรูปท่าน และท่านแสดงตัวให้เห็นน่ะ ท่านช่วยเจมส์ไว้นะ...และจะคอยดูแลเจมส์อีกหลายปี"

พีท ทองเจือ
พีท ทองเจือ
แขกรับเชิญ (ออนแอร์ 3 เม.ย. 2562)
เปิดประสบการณ์สุดเหลือเชื่อพระเอกจากต่างดาว “พีท-ทองเจือ”

"พีท" ยังเป็นคนที่เชื่อในเรื่องของสิ่งมีชีวิตที่อาศัยอยู่นอกโลก หรือที่คนทั่วไปเรียกว่า ‘มนุษย์ต่างดาว’ ซึ่งประชาชนส่วนใหญ่เคยศึกษาเรื่องลี้ลับนี้จากเพียง นิยายวิทยาศาสตร์ และ การค้นคว้าโดยทั่วไป เนื่องจากการพบหรือมีประสบการณ์ตรงนั้น คงจะแทบจะเป็นไปได้ยาก เปรียบดั่งเส้นขนานที่ไม่มีโอกาสได้เจอกันเลยก็ว่าได้ แต่สำหรับ “พีท-ทองเจือ” แล้วนั้นเขาเชื่อที่จะสนใจในเรื่องนี้อย่างจริงจัง และเริ่มพัฒนาทีละนิด และจุดเปลี่ยนในชีวิตของเขาก็มาลงเอยที่ศาสตน์ ‘นักยูเอฟโอวิทยา’ ในที่สุด ซึ่งการมาในแต่ละครั้งของมนุษย์ต่างดาวนั้น

ป๋อง กพล
ป๋อง กพล
แขกรับเชิญ (ออนแอร์ 20 พ.ค. 2562)
“ป๋อง-กพล” บอกเล่าประสบการณ์ผีสุด Exclusive ใน “สัมผัสพิศวง THE SENSE TRUE STORY” ตอน “คนกับผี”

“ป๋อง-กพล” กับความเชื่อในเรื่องผี เรื่องลี้ลับ เรื่องเหนือธรรมชาติ ที่รับประกันว่าจะไม่เป็นเหมือนในละครที่ทุกคนเคยรับรู้ รวมถึงประสบการณ์การจัดโต๊ะจีนผีถึง 100 โต๊ะ เพื่อขอบคุณดวงวิญญาณทั้งหลาย และเล่าย้อนไปถึงประสบการณ์การพิสูจน์เรื่องผีในวัยเด็ก

บุ๋ม ปนัดดา
บุ๋ม ปนัดดา
แขกรับเชิญ (ออนแอร์ 6 ธ.ค. 2562)
บุ๋ม-ปนัดดา แชร์ประสบการณ์สุดหลอนชวนขนลุกกับการเป็นผู้ถูกเลือกใน “สัมผัสพิศวง THE SENSE TRUE STORY”

‘บุ๋ม’ ที่ได้สูญเสียแฝดไปตั้งแต่เกิดและเจ้าตัวยังรับรู้ว่าแฝดอีกคนนั่นไม่ได้หายไปไหนแต่ยังคงตามติดตัว ‘บุ๋ม’ และคุ้มครองอยู่ตลอดเวลาอย่างเช่นอุบัติเหตุทางรถยนต์ ที่เจ้าตัวเล่าว่าเกิดอาการหลับในแต่ได้ยินเสียงผู้หญิงเรียกชื่อ บุ๋ม ให้ได้สติ และประสบการณ์ชวนขนลุกที่เจ้าตัวเชื่อว่าได้ถูกเลือกให้เป็น ‘คนเห็นผี’ คนมีเซนส์พิเศษจะหลอนแค่ไหนกับการต้องเห็นผีตามตลอดเวลา

สายป่าน อภิญญา
สายป่าน อภิญญา
แขกรับเชิญ (ออนแอร์ 9 ธ.ค. 2562)
‘สายป่าน’ เล่าวินาทีเฉียดตายหลังหมอดูทักดวงถึงฆาต

“สายป่าน อภิญญา สกุลเจริญสุข” ที่จะมาแชร์ประสบการณ์สุดหลอนกับเรื่องราวที่เชื่อว่ามีอีกคนอยู่ในร่างของตัวเองหรือ ‘สิงร่าง’ เธออยู่ทำให้เผยพฤติกรรมก้าวร้าว ไม่น่ารัก เวลาหัวร้อนก็จะอาละวาดทำลายข้าวของจนต้องบอกอีกคนในร่างว่าหยุด พอได้แล้วและสายป่านยังมั่นใจอีกว่าทั้งหมดที่ทำไปนั่นไม่ใช่ตัวเอง แต่เป็นอีกคนในร่างที่ทำให้เกิดเหตุการณ์รุนแรงนี้ขึ้นมา

เอ พศิน
เอ พศิน
แขกรับเชิญ (ออนแอร์ 07 ก.พ. 2563)
ขนลุก!! ‘เอ พศิน’ เชื่อพญานาคมีอยู่จริงพร้อมทั้งวาดภาพ ‘ปู่ศรีสุทโธ’ ให้เห็นกันครั้งแรก

“เอ พศิน เรืองวุฒิ” ที่เจ้าตัวจะมาเปิดเผยเรื่องราวทั้งหมดเกี่ยวกับพญานาค ความเป็นมาที่รู้สึกว่าตัวเองมีซิกเซ้นต์ รวมไปถึงเรื่องประหลาดที่เจอกับตัวเองและครอบครัวทุกครั้งที่จะเกิดเรื่องอะไรก็ตามมักจะมีรางบอกเหตุมาก่อนเสมอ หลักจากนั้นหนุ่มเอก็ได้หันมาศึกษาเรื่องราวของพญานาคอย่างจริงจังมาสักพักและมีความเชื่อนับถืออย่าง100% จึงตัดสินใจจุดธูปของวาดรูปภาพ ‘ปู่ศรีสุทโธ’ ที่หนุ่มเอ พศิน ได้นำมาโชว์ในรายการเจ้าตัวยังบอกอีกว่า หลังจากที่จุดธูปขอตื่นเช้ามาตาข้างขวาได้มีเลือดออกจนต้องไปพบแพทย์และพักงาน 1 เดือนในขณะที่ต้องถ่ายทำละครเยอะมากแต่ก็ไม่สามารถทำอะไรได้เพราะตายังไม่หายดีจนหนุ่มเอได้ไปจุดธูปขออีก 1 ครั้งหลังจากนั้นหนุ่มเอก็ตัดสินใจเริ่มวาดภาพ ‘ปู่ศรีสุทโธ’ เอยังบอกกับทางรายการอีกว่า เขามักจะเห็นท่านปรากฎอยู่ตามท้องฟ้า

อาร์ต พศุตม์
อาร์ต พศุตม์
แขกรับเชิญ (ออนแอร์ 06 เม.ย. 2563)
อาร์ต-พศุตม์ กับเครื่องรางของขลังจากรุ่นสู่รุ่น

“อาร์ต-พศุตม์ บานแย้ม" พระเอกมากความสามารถ ผู้มีความเชื่อความศรัทธาเกี่ยวกับเครื่องรางของขลัง ซึ่งตกทอดต่อเนื่องมาทางสายเลือดจากรุ่นสู่รุ่น โดยเจ้าตัวจะมาเล่าถึงที่มาของความเชื่อ และของขลังที่ได้ฝังไว้ทั่วร่างกายอย่างละเอียด ไม่ว่าจะเป็นเข็มเตือนภัย ตะกรุดและการสัก พร้อมกันนี้ยังเล่าประสบการณ์จริงเกี่ยวกับสัมผัสพิเศษที่ได้เห็นวิญญาณตั้งแต่อายุ 12 ปี รวมถึงการมีลางสังหรณ์เห็นคนที่ใกล้ถึงฆาตหน้าแรก | ข่าวประชาสัมพันธ์ | เรื่องย่อ | นักแสดง | แกลอรี่ | เพลงละคร | คลิปละคร

สงวนลิขสิทธิ์ © บริษัท บรอดคาซท์ ไทย เทเลวิชั่น จำกัด