กลับไปหน้าหลักเว็บ

สกู๊ปพิเศษ
สกู๊ปพิเศษ จากสัมผัสพิเศษที่ติดตัวมาตั้งแต่เกิด ต่อยอดสู่การทำงานด้านจิตอาสา ด้วยใจที่หวังว่าสัมผัสพิเศษของตนนั้น จะมีส่วนในการช่วยแบ่งเบาทุกข์ให้ผู้อื่นได้ พบเรื่องราวประสบการณ์การกู้ภัยในเหตุการณ์ภัยพิบัติต่างๆของ "ใหญ่ ฝันดี" ได้ใน #TheSenseสัมผัสพิศวงTrueStory ตอน "สัมผัสที่ไม่อาจปฏิเสธ" ตอน 2 วันที่ 11 ธันวาคมนี้ 10.30 น. ช่อง3กด33 #สัมผัสพิศวง #broadcastthaitv @fundee.j @unpuwanart

สกู๊ปพิเศษ พรุ่งนี้ 10.30 น. รับชม #TheSenseสัมผัสพิศวงTrueStory ตอน "สัมผัสที่ไม่อาจปฏิเสธ ตอนที่ 2" กันต่อนะครับผม ช่อง3กด33 แขกรับเชิญ "พี่ใหญ่-ฝันดี" รอเล่าต่อครับ #Broadcastthaitv #Ch3Thailand

สกู๊ปพิเศษ วันนี้ 10.30 น. พลาดไม่ได้ "ใหญ่-ฝันดี" กับเรื่องราวสัมผัสพิเศษ ที่พยายามปฏิเสธหนักมาก แต่ไม่สามารถทำได้ ใน #TheSenseสัมผัสพิศวงTrueStory ตอน "สัมผัสที่ไม่อาจปฏิเสธ ตอน 1" และรับชมกันต่อเนื่อง ตอน 2 ในวันศุกร์ที่ 11 ธันวาคม แบบจุใจ ทางช่อง3กด33 #broadcastthaitv @fundee.j @unpuwanart 1 วัน

สกู๊ปพิเศษ โปรแกรมดีจากช่องทางโซเชียลมีเดีย #Broadcastthaitv ละคร #สัมผัสพิศวง อัพเดตทุกวันอาทิตย์ 14.00 น. ทางเพจ และ #เทวดาสาธุ อัพเดตทุกวันอาทิตย์ 20.00 น. ทาง YouTube 📺 Follow ทุกช่องทางค้นชื่อเดียว #broadcastthaitv ไม่พลาดการติดต่ออัพเดตจากเราครับ ❤️ข่าวประชาสัมพันธ์
"ใหญ่ ฝันดี" เล่าประสบการณ์สุดหลอนเห็นผีตั้งแต่เด็ก รู้อนาคตล่วงหน้า ใน "สัมผัสพิศวง THE SENSE TRUE STORY"

เก่ง ธชย เผยประสบการณ์ความเชื่อเรื่อง เก่ง ธชย เผยประสบการณ์ความเชื่อเรื่อง "ยักษ์" พร้อมทริคการไหว้สิ่งศักดิ์สิทธิ์ใน "สัมผัสพิศวง THE SENSE TRUE STORY"

สายป่าน เล่าวินาทีเฉียดตายหลังหมอดูทักดวงถึงฆาตใน สัมผัสพิศวง THE SENSE TRUE STORY สายป่าน เล่าวินาทีเฉียดตายหลังหมอดูทักดวงถึงฆาตใน สัมผัสพิศวง THE SENSE TRUE STORY

อาร์ต-พศุตม์ กับเครื่องรางของขลังจากรุ่นสู่รุ่น ใน อาร์ต-พศุตม์ กับเครื่องรางของขลังจากรุ่นสู่รุ่น ใน "สัมผัสพิศวง THE SENSE TRUE STORY"เรื่องย่อละคร
      

สังคมไทย เป็นสังคมที่มีความเชื่อ เป็นส่วนหนึ่งในชีวิต เช่น การตั้งชื่อ การเลือกเบอร์โทรศัพท์ ฤกษ์ยามมงคลในการเริ่มต้นสิ่งใหม่ๆ หรือการวางฮวงจุ้ย เครื่องราง ของมงคล แม้บางเรื่องจะหาข้อพิสูจน์ไม่ได้ แต่เพื่อความสบายใจแล้ว บางคนก็เลือกที่นำมามีส่วนกับการดำเนินชีวิต เป็นที่พึ่งทางใจ


ซึ่งเรื่องของความเชื่อนั้นมักจะมีเรื่องของ สัมผัสพิเศษ ปาฏิหาริย์ ความพิศวง ลางสังหรณ์ และเรื่องเร้นลับ มาเกี่ยวข้อง บางเรื่องราวอาจหาหลักฐานทางวิทยาศาสตร์มาพิสูจน์ไม่ได้ ซึ่งประเด็นเหล่านี้เป็นสิ่งที่คนมักให้ความสนใจ


นี่จึงเป็นที่มาของรายการ สัมผัสพิศวง เดอะทอล์คโชว์ ซึ่งจะเป็นการนำเสนอเรื่องราวของผู้มีสัมผัสพิเศษ หรือผู้ที่เคยผ่านเหตุการณ์ที่ไม่ธรรมดา มาบอกเล่าประสบการณ์จริงในบรรยากาศการสัมภาษณ์ที่เจาะลึก น่าติดตาม ผสานกับนำเสนอเรื่องราวด้วยอนิเมชั่นเพื... อ่านเพิ่มเติม >>
คลิปละคร
แฝง ตอน แฝง

 แฝดปริศนา ตอน แฝดปริศนา

The Sense True Story - พีท ทองเจือ ตัวอย่าง ตอน The Sense True Story - พีท ทองเจือ
ออกอากาศวันที่ 08-04-2562 เวลา 10.30 น.

The Sense True Story - เจมส์ เรืองศักดิ์ ตัวอย่าง The Sense True Story - เจมส์ เรืองศักดิ์
ออกอากาศวันที่ 19-02-2562 เวลา 10.15 น.

The Sense True Story - อั๋น ภูวนาท ตัวอย่าง The Sense True Story - อั๋น ภูวนาท
ออกอากาศวันที่ 19-02-2562 เวลา 10.15 น.

สัมผัสพิศวง TRUE STORY คุณคิดว่า พรุ่งนี้กับชาติหน้า อะไรจะมาถึงก่อนกัน ตอน สัมผัสพิศวง TRUE STORY คุณคิดว่า พรุ่งนี้กับชาติหน้า อะไรจะมาถึงก่อนกันนักแสดง
ภวัต พนังคศิริ (ใหม่) - ผู้กำกับรายการภวัต พนังคศิริ (ใหม่)

ดร. ภูวนาท คุณผลิน (อั๋น)  - ผู้ดำเนินรายการดร. ภูวนาท คุณผลิน (อั๋น)

เจมส์ เรืองศักดิ์  - แขกรับเชิญ (ออนแอร์ 19 ก.พ. 2562)เจมส์ เรืองศักดิ์

พีท ทองเจือ - แขกรับเชิญ (ออนแอร์ 3 เม.ย. 2562)พีท ทองเจือ
หน้าแรก | ข่าวประชาสัมพันธ์ | เรื่องย่อ | นักแสดง | แกลอรี่ | เพลงละคร | คลิปละคร

สงวนลิขสิทธิ์ © บริษัท บรอดคาซท์ ไทย เทเลวิชั่น จำกัด