กลับไปหน้าหลักเว็บ

ข่าวประชาสัมพันธ์


"เต้ย-เชียร์" รักลงตัว วิวาห์หวาน ปิดฉาก "บุพเพร้อยร้าย"
(13-07-2565)

      ในที่สุดละคร “บุพเพร้อยร้าย” ก็เดินทางมาถึงตอนสุดท้ายแล้ว ซึ่งในตอนจบนี้ความรักของพระนาง “เต้ย พงศกร-เชียร์ ฑิฆัมพร” สุกงอมเต็มที่ พร้อมจูงมือกันเข้าสู่ประตูวิวาห์ งานนี้ พี่หน่อง-อรุโณชา ภานุพันธุ์ บอสใหญ่ แห่งค่าย “บริษัท บรอดคาซท์ ไทย เทเลวิชั่น” เนรมิตรงานแต่งงานสุดหวาน ให้อยู่ในสวนแสนน่ารัก แฝงไปด้วยบรรยากาศที่อบอุ่น โดยในฉากนี้ ชินกฤต (เต้ย) และ มุกมณี (เชียร์) ได้จูงมือกันเข้ามาในพิธีแต่งงาน พร้อมสักขีพยานมากมาย ชินกฤตและมุกมณี จ้องมองกันด้วยความรัก เต็มไปด้วยความซาบซึ้ง ก่อนจะปิดท้ายด้วยจูบสุดฟิน ที่ทุกคนส่งเสียงเชียร์จนเกิดโมเม้นต์หวานนี้ บอกเลยว่าฉากนี้จะต้องฟินจิกหมอนสมใจแฟนละครที่รอดูคู่นี้มาตลอด 5 ปีอย่างแน่นอน

      เบื้องหลังฉากนี้ถือว่าเป็นการรวมตัวละครเกือบทั้งหมดของเรื่องเลยก็ว่าได้ จึงทำให้การถ่ายทำนี้ใช้เวลานาน และด้วยสภาพอากาศที่ร้อน บวกกับชุดราตรีแสนสวย เราเลยจะได้เห็นนักแสดงมีพัดลมจิ๋วติดตัวกันทุกคน แต่ถึงอย่างนั้นนักแสดงทุกคนก็ดูจะแฮปปี้มาก โดนเฉพาะแก็งน้องๆอย่าง ตี๋ ธนพล และ ลีน่า ลลินา ที่พอว่างจากการถ่ายปุ๊บ มีโอกาสต้องขอแกล้งพี่ๆ ซะหน่อย ซึ่งงานนี้คนที่โดนเยอะที่สุด หนีไม่พ้น “สาวเชียร์” นั่นเอง ทั้งโดนแกล้งโยนกลีบดอกไม้ใส่ โดยแซวทำไมดูเรียบร้อย โดนแกล้งยัดดอกไม้ไว้ข้างๆ เสื้อ ส่วน “หนุ่มเต้ย” เราก็เป็นสายซัพ แต่ซัพพอร์ทน้องๆ ช่วยแกล้งนางเอกไปอีก งานนี้ไม่รู้ว่า จะขำหรือสงสารสาวเชียร์ดีนะ

      ความรักที่มุกมณีไม่เคยคิดว่าจะเกิดขึ้นกับตน แต่ชินกฤตเข้ามาทำให้เธอเชื่อในความรักอีกครั้ง งานแต่งงานครั้งนี้จะฟินและอบอุ่นหัวใจแค่ไหน อย่าลืมติดตามชม “บุพเพร้อยร้าย” ในตอนจบ วันพฤหัสบดี ที่ 14 กรกฎาคม 2565 เวลา 20.30 น. ดูทีวีกด 33 ดูมือถือกด 3 Plus
ข่าวย้อนหลัง :

หน้าแรก | ข่าวประชาสัมพันธ์ | เรื่องย่อ | นักแสดง | แกลอรี่ | เพลงละคร | คลิปละคร

สงวนลิขสิทธิ์ © บริษัท บรอดคาซท์ ไทย เทเลวิชั่น จำกัด