ดูข่าวทั้งหมด คลิกที่นี่


Post image

"บริจาคโลหิต ช่วยชีวิตผู้อื่น เป็นกุศลยิ่งใหญ่" ขอเชิญร่วมบริจาคโลหิตช่วยเหลือผู้ป่วยทั่วประเทศ ระหว่างวันที่ 25 ? 29 กันยายน 2566 พร้อมรับเสื้อ T-shirt "ภาพวาดฝีพระหัตถ์" สมเด็จพระกนิษฐาธิราชเจ้า กรมสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี พระร

Post image

ขอขอบคุณ S&P สำหรับขนมไหว้พระจันทร์แสนอร่อยด้วยนะคะ #snpfood

Post image

"โลหิต" มีความสำคัญต่อการรักษาชีวิตผู้ป่วย การมีโลหิตที่เพียงพอและปลอดภัย จึงจำเป็นอย่างยิ่ง เพื่อให้สามารถทำการรักษาได้อย่างทันท่วงที... จึงอยากชวนทุกคน มาร่วมเป็นส่วนในโครงการ "RUN FOR BLOOD วิ่งหาเลือดเพื่อผู้ป่วย 2023"

Post image

สุขสันต์วันเกิด "น้องน้ำตาล" #p_namtarn "พี่หน่อง-พี่ไก่" จัดเค้กไปเซอร์ไพรส์ถึงมือเลย ขอให้ "น้องน้ำตาล" แฮปปี้มากๆ มีรอยยิ้มสดใส มีความสุขในทุกๆ วันและเป็นที่รักของทุกคนตลอดไปค่ะ #snpfood

Post image

เย็นนี้มาสนุกกันต่อหนา #บุพเพสันนิวาสรีรันep17 #lovedestiny #broadcastthaitv #เตรียมความพร้อมสู่พรหมลิขิต #ดูทีวีกด33 #ดูมือถือกด3Plus

Post image

น้องน้ำตาลมาร่วมทำบุญกับพี่หน่อง-พี่ไก่ และนักแสดงจากพรหมลิขิต ถือโอกาสนี้ แฮปปี้เบิร์ดเดย์ #p_namtarn นะคะ

Post image

สุขสันต์วันเกิดครับ "พี่โตโน่" #mootono29 พี่ชายแสนใจดี "แม่นายหน่อง-พี่ไก่" จัดเค้กไปเซอร์ไพรส์ถึงมือ ขอให้ "พี่โน่" มีความสุขมากๆ แฮปปี้ในทุกๆ วันและเป็นที่รักของทุกคนตลอดไปนะครับ #SNPFood

Post image

สุขสันต์วันเกิดนะครับ "พี่บอย" #boy_pakorn ขอให้มีความสุขมากๆ กันทั้งครอบครัวเลยนะค๊าบ "พี่หน่อง-พี่ไก่" จัดเค้กไปเซอร์ไพรส์ถึงบ้าน ขอให้ "คุณพี่บอย" มีความสุขในทุกๆ วันและเป็นที่รักของทุกคนตลอดไป #snpfood

Post image

Happy Birthday "น้องซีน" #cine_pb สาวน้อยอารมณ์ดี "พี่หน่อง-พี่ไก่" จัดเค้กไปเซอร์ไพรส์ถึงมือ ขอให้ "น้องซีน" มีความสุข มีรอยยิ้มที่สดใส แฮปปี้ในทุกๆวัน เป็นที่รักของทุกคนตลอดไปนะคะ ขอฝาก "แม่แก้ว" ลูกสาวแสนน่ารักของพ่อหมื่น-แม่เกดด้วยหนาออเจ้าและเจอกั

Post image

พี่หน่องร่วมส่งต่ออาหารสุนัขจากน้องบูม #boom_nakan พร้อมบริจาคเงินสมทบทุนให้กับทางพี่เก๋ ชลลดา #kaechollada มูลนิธิเดอะวอยซ์(เสียงจากเรา) #thevoicefoundation เพื่อน้องหมาที่ต้องการความช่วยเหลือ อีกทั้งทางมูลนิธิยังมี IG สำหรับหาบ้านให้กับน้องหมา หากใครสนใ

Post image

Happy Birthday ครับ "น้องโรเจอร์" #jer_achirawit "พี่หน่อง-พี่ไก่" จัดเค้กเซอร์ไพรส์ถึงมือกันเลย ขอให้ "น้องโรเจอร์" ขอให้ปีนี้เป็นปีที่ดี มีความสุข สมหวังทุกประการ เป็นที่รักของทุกคนตลอดไปนะคร้าบ

Post image

Happy Birthday "ซูซี่ หรือ แม่มะลิ" ของออเจ้า #susiroo ขอให้ "ซูซี่" มีความสุข แฮปปี้ในทุกๆ วัน เป็นที่รักของทุกคนตลอดไปนะค่า และมารอติดตามชมละคร #พรหมลิขิต เร็วๆ นี้นะค้า แอบสปอยด์ว่าเรื่องราวของแม่มะลิไม่ควรพลาดเลยละออเจ้า

Post image

Happy Birthday นะคะ "น้องแมท" #mattperanee "พี่หน่อง-พี่ไก่" จัดเค้กไปเซอร์ไพรส์ถึงมือ ขอให้ "น้องแมท" มีความสุข สุขสันต์แฮปปี้มากๆเลยนะค๊า #snpfood

Post image

เนื่องในโอกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษา พระบาทสมเด็จพระปรเมนทรรามาธิบดีศรีสินทรมหาวชิราลงกรณ พระวชิรเกล้าเจ้าอยู่หัว ๒๘ กรกฎาคม ๒๕๖๖ ขอพระองค์ทรงพระเจริญ ด้วยเกล้าด้วยกระหม่อม ขอเดชะ ข้าพระพุทธเจ้า ผู้บริหารและพนักงานบริษัท บรอดคาซท์ ไทย เทเลวิชั่น จำกัด

Post image

พี่หน่อง ร่วมพิธีอุปสมบท "น้องนะโม หรือชื่อทางธรรมว่า "จตฺตาวิโล" ผู้ละความอุ่นใจ ณ วัดป่าเย็นบุญ ต.แม่เปา อ. พญาเม็งราย จ. เชียงราย ในวันนี้ นับว่าเป็นอานิสงส์ครั้งใหญ่ ร่วมอนุโมทนาสาธุกันนะค้า

Post image

ขอบคุณ น้องเชอรี่ #cherrykhemupsorn สำหรับของขวัญวันเกิดพี่หน่องปีนี้นะคะ Premium Fruit ชุดผลผลิตภัณฑ์ที่ใส่ใจต่อสิ่งแวดล้อม เปี่ยมไปด้วยคุณค่าทั้งผู้ให้และผู้รับ และสร้างประโยชน์ให้กับสังคม ต่อการแก้ไขปัญหาภาวะโลกร้อน มีกระบวนการผลิตที่มาจากสิ่งแวดล้อ

Post image

ทรงพระเจริญ 13 กรกฎาคม เนื่องในโอกาสวันคล้ายวันประสูติ พระเจ้าวรวงศ์เธอ พระองค์เจ้าโสมสวลี กรมหมื่นสุทธนารีนาถ ควรมิควรแล้วแต่จะโปรดเกล้าโปรดกระหม่อม ข้าพระพุทธเจ้า ผู้บริหารและพนักงานบริษัท บรอดคาซท์ ไทย เทเลวิชั่น จำกัด

Post image

Happy Birthday "น้องน้ำฟ้า" #namfah_thunyaphat สาวน้อยสุดน่ารักนะคะ "พี่หน่อง-พี่ไก่" จัดเค้กไปเซอร์ไพรส์ถึงมือ ???? ขอให้ "น้องน้ำฟ้า" มีความสุข มีรอยยิ้มที่สดใส แฮปปี้ในทุกๆ วัน เป็นที่รักของทุกคนตลอดไปนะคะ

Post image

ขอขอบคุณน้องบูม #boom_nakan และน้องหมูทะ&น้องเป๊ปซี่ ที่มาอวยพรวันเกิดพี่หน่อง อาหารสุนัขที่รับเป็นของขวัญในปีนี้ พี่หน่อง จะร่วมส่งต่อให้มูลนิธิ The Voice (เสียงของเรา) เพื่อช่วยเหลือน้องหมาที่ต้องการความช่วยเหลือ ของพี่เก๋ ชลลดา นะค้า ร่วมอนุโมทนาสาธุกั

Post image

ขอขอบคุณทุกท่าน สำหรับเค้กแสนอร่อย และของขวัญน่ารักๆ ด้วยนะคะ สำหรับวันเกิด "แม่นายหน่อง" ปีนี้ ขอให้คำอวยพรเหล่านั้นส่งกลับไปถึงทุกคนนะคะ