ดูข่าวทั้งหมด คลิกที่นี่


Post image

"บอย+น้ำตาล" พาตะลุย คิตะคิวชู ญี่ปุ่น สนุกจัดเต็ม สไตล์ "สายลับลิปกลอส" บอกเลยว่า ทริปนี้พวกเราทุกคนสนุกสนาน แจกรอยยิ้มกันมากมาย และได้รับการดูแล ใส่ใจ ทั้งเรื่องกิจกรรมต่างๆ แถมเต็มอิ่มกับเมนูอาหารแสนอร่อย ขอบคุณสำหรับการต้อนรับที่อบอุ่นมากๆ นะคะ #japan #Kitakyushu #Shimonoseki #ch3thailand #สายลับลิปกลอส #broadcastthaitv

Post image

คืนนี้ .. เตรียมดูบรรยากาศความสนุกสนานของทริป #สายลับลิปกลอส ตะลุยคิตะคิวชูชิโมโนเซกิ กันในรายการ "สีสันบันเทิง" นะค้าบบบ ภาพนิ่งยังสนุกขนาดนี้ เบื้องหลังจริงๆ จะขนาดไหน #ch3thailand #broadcastthaitv #Kitakyushu #Shimonoseki

Post image

พี่หน่อง-พี่ไก่ มอบดอกไม้ แสดงความยินดีกับ น้องนะโม #point_namo นักฆ่าจาก #สายลับลิปกลอส ที่สำเร็จการศึกษาปริญญาตรี จากคณะการท่องเที่ยวและอุตสาหกรรมบริการ สาขา การจัดการอีเวนท์ มหาวิทยาลัยหอการค้าไทย ชื่นชมในความตั้งใจดีของน้อง ทั้งการเรียน และงานในวงการ จนสำเร็จวันนี้นะคะ ยินดีด้วยน้า

Post image

DAY 2 ทริป #สายลับลิปกลอสตะลุยคิตะคิวชูชิโมโนเซกิ พี่หน่อง&พี่ไก่ และ "บอย #boy_pakorn - น้ำตาล #p_namtarn " ยกทีมผู้โชคดี เดินเท้ามาทานของอร่อยกันที่ ตลาดปลาคาราโตะ ก่อนแวะถ่ายรูป สวยๆ ที่สะพานแว่นตา ส่วนมื้อเที่ยงที่ขาดไม่ได้เลย อาหารขึ้นชื่อแกงกะหรี่เจ้าดัง แล้วไปเดินย่อยกันต่อที่ ท่าเรือโมจิ และไฮไลท์เด็ดที่สุดของวันนี้คือ อุทยานฮิราโอได มุมถ่ายรูปสวยๆ ปังๆ เพียบ ปิดท้ายด้วยข้าวหน้าปลาไหลขึ้นชื่อแสนอร่อย บอกเลยว่าวันนี้ ฟิลดี อิ่มท้อง แฮปปี้สุดๆ ส่วนพรุ่งนี้จะไปที่ไหนกันต่อ ต้องรอติดตามน้าา #japan #ขอบคุณสำหรับการดูแลที่ดีมากๆ #ch3thailand #สายลับลิปกลอส #broadcastthaitv ดูรูปภาพเพิ่มเติม คลิกที่นี่

Post image

วันแรกของทริป #สายลับลิปกลอสตะลุยคิตะคิวชูชิโมะโนเซกิ ก็ได้กินอาหารขึ้นชื่อ พร้อมชมภาพสวยๆ จากผู้จัดและนักแสดงนำ #boy_pakorn #p_namtarn ในชุดกิโมโนที่คงไว้ซึ่งวัฒนธรรมที่ดีงามของญี่ปุ่น สวยและหล่อมากจริงๆ ต้องบอกว่า #Shimonoseki บรรยากาศดีมาก ส่วนพรุ่งนี้จะสนุกกว่าเดิมอย่างไร รอติดตามได้เลย ดูรูปภาพเพิ่มเติม คลิกที่นี่

Post image

สายลับลิปกลอส พาบิน ญี่ปุ่น เริ่มแล้ว กับ 2 พระ-นางของเรื่อง เฮียบอย และน้องน้ำตาล ขอให้สนุกสนานนะคะ #สายลับลิปกลอสตะลุยชิโมะโนะเซกิ ดูรูปภาพเพิ่มเติม คลิกที่นี่

Post image

เมื่อค่ำวานนี้ "พี่หน่อง อรุโณชา" เข้ารับรางวัล "ผู้จัดละครยอดเยี่ยมในยุคดิจิทัล" จากละคร สายลับลิปกลอส ในงาน Thailand Digital Award 2022 ขอขอบคุณสำหรับรางวัลที่มอบให้ และขอแสดงความยินดีกับทุกคนที่ได้รับรางวัลอีกครั้งค่ะ      ดูรูปภาพเพิ่มเติม คลิกที่นี่

Post image

🎂🎉 สุขสันต์วันเกิดนะคะ "น้องมายด์" #wjmild เด็กน้อยแสนน่ารัก ยิ้มหวานของทุกคน 😍 "พี่หน่อง-พี่ไก่" จัดเค้กไปเซอร์ไพรส์ถึงบ้าน ขอให้ "น้องมายด์" มีความสุข สุขสันต์แฮปปี้มากๆทุกวันนะค๊า #snpfood

Post image

ยิ่งรวมตัวยิ่งวุ่นวาย แต่สนุกสนาน และเฮฮาจนไม่อยากให้จบเลย ขอบคุณสำหรับการรับชม #สายลับลิปกลอสนะค้าาา ❤️💋💄 #ดูทีวีกด33 #ดูมือถือกด3plus

Post image

รวบรวมความสุข สนุก อบอุ่น 😊 ของคิวสุดท้ายในการถ่ายทำ ภาพวินเทจสวยๆ จาก #สายลับลิปกลอส 💄💋 ขอส่งมอบความสุขให้เก็บเป็นความทรงจำไม่ลืมเลือนน้า

Post image

อีกไม่กี่ชั่วโมง #สายลับลิปกลอสตอนจบ .... 20.20 น. เปิดหน้าจอดูสดกัน #ดูทีวีกด33 #ดูมือถือกด3plus

Post image

พร้อมสะสางทุกปมแค้นในอดีต คืนนี้ 20.20 น. #สายลับลิปกลอสตอนจบ #ดูทีวีกด33 #ดูมือถือกด3plus

Post image

คืนนี้ ทุกอย่างจะถูกสะสาง !!!! พบกัน 20.20 น. #สายลับลิปกลอสตอนจบ #ดูทีวีกด33 #ดูมือถือกด3plus

Post image

คืนนี้เสนอให้ชมเป็นตอนจบแล้ว!!!! คนที่ไว้ใจร้ายที่สุด บทสรุปจะลงเอยอย่างไร เวลา 20.20 น. เปิดจอดูสดเอาใจช่วยพวกเขากัน #สายลับลิปกลอสตอนจบ #ดูทีวีกด33 #ดูมือถือกด3plus

Post image

ต้องเจอโคลนจริงๆ ก็คิดหนักนิดนึง แต่หลังเริ่มสนุกมากเวอร์แล้วสิ!!!!! คืนนี้ มาสนุกกันกับตอนจบที่รับประกันว่าเดือดดดด มากแม่ #สายลับลิปกลอสตอนจบ #ดูทีวีกด33 #ดูมือถือกด3plus

Post image

คนที่เคราพและไว้ใจมากที่สุด กลายเป็นคนที่ร้ายมากที่สุด บทสรุปของทุกความแค้น ถึงเวลาต้องจบลงแล้ว!! แต่จะต้องเสียใครไปอีกไหม??​มาลุ้นพร้อมกันวันพรุ่งนี้ #สายลับลิปกลอสตอนจบ #ดูทีวีกด33 #ดูมือถือกด3plus

Post image

เจ็บแทนได้ ตายแทนก็ได้ คู่หูเพจยุติกรรม มีเรื่องแล้วคืนนี้ 20.20 น. #สายลับลิปกลอสep14 #ดูทีวีกด33 #ดูมือถือกด3plus พรุ่งนี้เสนอเป็นตอนจบ

Post image

ทุกภารกิจต้องมีห่วง!! คนนี้บอกเลยว่าห่วงยิ่งกว่าใคร #สายลับลิปกลอสep14 #ดูทีวีกด33 #ดูมือถือกด3plus พรุ่งนี้เสนอเป็นตอนจบ

Post image

สปอยล์ให้ไปรอดูคืนนี้!!! ปลอมตัวเก่งกันทั้งเรื่องจริงๆ โค้งสุดท้ายจริงๆ แล้วนะ #สายลับลิปกลอสep14 #ดูทีวีกด33 #ดูมือถือกด3plus วันพรุ่งนี้เสนอเป็นตอนจบแล้ว

Post image

คืนนี้!! ไม่มีใครปลอดภัยสักคน ก่อนจบวันพรุ่งนี้มาเอาใจช่วยพวกเขาไปด้วยกัน 20.20 น. เจอกันที่หน้าจอ #สายลับลิปกลอสep14 #ดูทีวีกด33 #ดูมือถือกด3plus

Post image

ดร.เอกชัยฟื้นแต่ก็ไม่ปลอดภัยแน่นอน!! เพจยุติกรรมอยากแฉ แต่พลาดท่าซะได้ เรื่องเริ่มแย่และวุ่นวายกว่าเดิมซะแล้ว พรุ่งนี้มาลุ้นกันตอน ก่อนจบต้องห้ามพลาด #สายลับลิปกลอสep14 #ดูทีวีกด33 #ดูมือถือกด3plus