กลับไปหน้าหลักเว็บ

ข่าวประชาสัมพันธ์


"โป๊ป-เบลล่า" นำทีมรีเทิร์น จัดใหญ่ "บุพเพสันนิวาสแฟนมีตติ้งฯ" กรี๊ดฮอลล์แทบแตก!!!!!
(09-10-2561)

      ผ่านพ้นไปอย่างสวยงาม สมกับเป็นวาไรตี้คอนเสิร์ตที่มีชาตินี้ชาติเดียว ที่ทางไทยทีวีสีช่อง 3 ร่วมกับ บรอดคาซท์ ไทย เทเลวิชั่น สร้างปรากฏการณ์หยุดโลก กับงาน "บุพเพสันนิวาสแฟนมีตติ้ง จะกี่ภพชาติก็ขาดเธอไม่ได้" ที่เป็นการรวมตัวเหล่านักแสดงบุพเพสันนิวาส จากละครที่ประทับใจที่สุดแห่งปี สู่โชว์สุดตระการตา ส่งต่อความสุข ความฟิน จิ้น และประทับใจกลับมาให้หายคิดถึงกันอีกครั้งบนเวทีนี้ นำทีมโดย พี่หมื่นโป๊ป-ธนวรรธน์,แม่หญิงเบลล่า-ราณี, หมื่นเรืองปั้นจั่น-ปรมะ, จันทร์วาดปราง-กัญญ์ณรัณ, ฟอลคอนหลุยส์ สก๊อตต์, แม่มะลิซูซี่-สุษิรา และหลวงสรศักดิ์ก๊อต-จิรายุ พร้อมด้วยแก๊งบ่าวที่ขนมาเสริมทัพไม่ว่าจะเป็น จ้อยโมสต์-วิศรุต,� แม่ปริกแอ๊ว-อำภา, นางผินหยา-จรรยา เมื่อวันศุกร์ที่ 5 และ เสาร์ที่ 6 ตุลาคม 2561 เวลา 19.30 น. ณ รอยัล พารากอน ฮอลล์ ชั้น 5 สยามพารากอน เรียกว่าสนุกอิ่มครบทุกอรรถรสเลยทีเดียว

     �โดยบรรยากาศในงานเริ่มเปิดเวทีด้วยเพลงละครบุพเพสันนิวาสจากวงออเคสต้า และวงดนตรีไทย พร้อมนักร้องประสานเสียงในเวอร์ชั่นใหม่ นำโดยทีมศิลปิน ไอซ์-ศรัณยู, ลิเดีย ศรันย์รัชต์ พีท พล และ แนน วทิยา พร้อมเปิดตัว 6 พระนาง "โป๊ป เบลล่า ปั้นจั่น ปราง หลุยส์ และ ซูซี่" ก่อนนำเข้าโชว์แม่ไม้มวยไทยจาก ก็อต จิรายุ ที่ทำเอาทึ่งเป็นตาเดียวกับซิกแพ็คที่เป๊ะปัง และที่ฟินสุด ๆ คงหนีไม่พ้นละครเพลงน่ารัก ๆ เสริมทัพด้วย "แม่แอ๊ว พี่หยา และน้องโมสต์" ที่งานนี้ได้เสียงกรี๊ดสุดฟินไปเต็ม ๆ เมื่อขุนเรืองปั้นจั่นสับสนเกือบได้โล้สำเภากับพี่หมื่นโป๊ป โชคดีที่แม่หญิงการะเกดมาเบรคถูกเวลา งานนี้โป๊ปเลยขอเบลล่า แต่งงานต่อหน้าแฟน ๆ ทำเอาเรือนพารากอนฮอลล์เกือบแตก นอกจากนี้แขกรับเชิญสุดพิเศษไม่ว่าจะเป็น บุรินทร์ บุญวิสุทธิ์ เคน ภูภูมิ และคิง ก่อนบ่าย ที่แม้จะออกมาแค่ไม่กี่เพลง แต่ก็ร้อง เล่น กันแบบไม่มีกั๊ก ก่อนที่ กาละแมร์-พัชรศรี พิธีกร จะนำเล่นเกมทายใจกับแฟน ๆ จนถึงซีนสุดท้ายเมดเลย์มันส์ ๆ ปล่อยของไม่มียั้งทั้งกรุ๊ปหนุ่ม ๆ กรุ๊ปสาว ๆ ก่อนลงมาร้องเพลงบุพเพสันนิวาสร่วมกับแฟน ๆ อย่างใกล้ชิด ปิดจบได้ซึ้งกินใจสุด ๆ ไปเลย

     �งานนี้ทำเอาแม่นาย “หน่อง-อรุโณชา ภาณุพันธุ์” นั้นถึงกับยิ้มแก้มปริ ที่เห็นรอยยิ้มของเหล่าออเจ้าที่ตักตวงความสุข ความสนุก กลับบ้านอย่างมีความสุข แถมยังได้บุญไปเต็ม ๆ อีกด้วย
ข่าวย้อนหลัง :

หน้าแรก | ข่าวประชาสัมพันธ์ | เรื่องย่อ | นักแสดง | แกลอรี่ | เพลงละคร | คลิปละคร

สงวนลิขสิทธิ์ © บริษัท บรอดคาซท์ ไทย เทเลวิชั่น จำกัด