กลับไปหน้าหลักเว็บ

IG & เบื้องหลังกอง
ความลับยังมาเซอร์ไพรส์ไม่หยุด เพราะนี่คือ #เรื่องลับหลัง ลุ้นตอนจบเก็บรายละเอียดกันอีกรอบได้ที่ #LINETV #behindthesintheseries #broadcastthaitv ความลับยังมาเซอร์ไพรส์ไม่หยุด เพราะนี่คือ #เรื่องลับหลัง ลุ้นตอนจบเก็บรายละเอียดกันอีกรอบได้ที่ #LINETV #behindthesintheseries #broadcastthaitv

ไม่มีใครไม่มีความลับ ไม่มีใครไม่มีเบื้องหลัง แม้กระทั่ง “พี่ลิน” คนสวย …ความลับซ่อนยังไงก็ไม่มิด #ตอนจบต้องลุ้นสด #ท้ายเรื่องมีเซอร์ไพรส์ #วงการนี้มันอยู่ยาก #เรื่องลับหลัง ทางช่อง 28 SD #behindthesintheseries รับชมย้อนหลังทาง #LINETV ไม่มีใครไม่มีความลับ ไม่มีใครไม่มีเบื้องหลัง แม้กระทั่ง “พี่ลิน” คนสวย …ความลับซ่อนยังไงก็ไม่มิด #ตอนจบต้องลุ้นสด #ท้ายเรื่องมีเซอร์ไพรส์ #วงการนี้มันอยู่ยาก #เรื่องลับหลัง ทางช่อง 28 SD #behindthesintheseries รับชมย้อนหลังทาง #LINETV

อ้าวพี่ยิ่ง ไม่ใช่สิ เรียกโยธินคร้าบ #เรื่องลับหลัง #ตอนจบต้องลุ้นสด #behindthesintheseries #broadcastthaitv อ้าวพี่ยิ่ง ไม่ใช่สิ เรียกโยธินคร้าบ #เรื่องลับหลัง #ตอนจบต้องลุ้นสด #behindthesintheseries #broadcastthaitv

เศร้าไม่นาน เพราะเพื่อนคอยอยู่ข้างๆ #เรื่องลับหลัง #ตอนจบต้องลุ้นสด #broadcastthaitv #behindthesintheseries เศร้าไม่นาน เพราะเพื่อนคอยอยู่ข้างๆ #เรื่องลับหลัง #ตอนจบต้องลุ้นสด #broadcastthaitv #behindthesintheseriesข่าวประชาสัมพันธ์
ปิดฉากคนร้ายที่แท้จริง “บี้” ถูก “ก้อย” ยิงดับจบทุกปม คลายทุกความลับ ใน “เรื่อง ลับ หลัง” ตอนจบ!!!! ปิดฉากคนร้ายที่แท้จริง “บี้” ถูก “ก้อย” ยิงดับจบทุกปม คลายทุกความลับ ใน “เรื่อง ลับ หลัง” ตอนจบ!!!!

เรื่อง ลับ หลัง Behind The SIN EP.18 เรื่อง ลับ หลัง Behind The SIN EP.18

เฉลยแล้ว!! “บี้” คนร้ายตัวจริง ในซีรีส์ “เรื่อง ลับ หลัง” เฉลยแล้ว!! “บี้” คนร้ายตัวจริง ในซีรีส์ “เรื่อง ลับ หลัง”

เรื่อง ลับ หลัง Behind The SIN  EP.16 เรื่อง ลับ หลัง Behind The SIN EP.16เรื่องย่อละคร
      ใครจะคิดว่าเบื้องหลังซี่รีย์วัยรุ่นที่มีคนติดตามและได้รับความนิยมมากมายอย่าง The A-List อาจมีเรื่องรัก เรื่องสนุก ที่สลับซับซ้อนและมีเงื่อนงำ ไม่แพ้ภาพที่ปรากฏเบื้องหน้าในจอ โดยเฉพาะหลังจาก The A-List ซีซั่น 1 ปิดตัวลงพร้อมการจากไปของนักแสดงนำฝ่ายหญิง“เรน” เบื้องหลัง เบื้องลึก ปมปริศนาที่ซ่อนอยู่ เกี่ยวพันเชื่อมโยงกับนักแสดงวัยรุ่นและทีมงานเบื้องหลังหลายคน... อ่านเพิ่มเติม >>คลิปละคร
Ep. 10 ตัวอย่าง ตอน Ep. 10
ออกอากาศวันที่ 13-05-2561 เวลา 20.30 น.

Ep. 9 ตัวอย่าง ตอน Ep. 9
ออกอากาศวันที่ 06-05-2561 เวลา 20.30 น.

EP. 8 ตัวอย่าง ตอน EP. 8
ออกอากาศวันที่ 29-04-2561 เวลา 20.30 น.

EP. 7 ตัวอย่าง ตอน EP. 7
ออกอากาศวันที่ 22-04-2561 เวลา 20.30 น.

EP. 6 ตัวอย่าง ตอน EP. 6
ออกอากาศวันที่ 15-04-2561 เวลา 20.30 น.

EP. 5 ตัวอย่าง ตอน EP. 5
ออกอากาศวันที่ 08-04-2561 เวลา 20.30 น.นักแสดงหน้าแรก | ข่าวประชาสัมพันธ์ | เรื่องย่อ | นักแสดง | แกลอรี่ | เพลงละคร | คลิปละคร

สงวนลิขสิทธิ์ © บริษัท บรอดคาซท์ ไทย เทเลวิชั่น จำกัด