กลับไปหน้าหลักเว็บณภัทร เสียงสมบุญ
ณภัทร เสียงสมบุญ
ซัน
หนุ่มหล่อ อาชีพยูทูปเบอร์ท่องเที่ยว เป็นยูทูปเบอร์สายท่องเที่ยว รักอิสระ ชอบการผจญภัยและรักความสงสบ ในเวลาเดียวกันซันมีพลังในการอ่านใจและได้ยินความคิดของคนอื่น เขาจึงไม่ค่อยสนิทกับใคร เลยกลายเป็นคนหยิ่ง ซันจึงมีเพื่อนสนิทแค่สองคน คือ พีตกับเขื่อน

ลภัสลัล จิรเวชสุนทรกุล
ลภัสลัล จิรเวชสุนทรกุล
อันนา
นักเขียนดาวรุ่ง สาวสวยสดใส ชอบยุ่งเรื่องชาวบ้าน เป็นนักเขียนนิยายชื่อดัง เธอมีความลับบางอย่างที่ปกปิดเอาไว้ ซึ่งคนที่รู้เรื่องราวนี้มีแค่ ตุ๊บตั๊บ อันนาสนใจในตัวของซัน และจากคู่กัดกลายเป็นว่าสองคนนี้มีอะไรคล้าย ๆ กัน อันนาเป็นคนที่ทำให้ซันเห็นว่าพลังที่ได้มาเป็นสิ่งที่มีค่า ไม่ใช่สิ่งที่ลดคุณค่าในตัวเขา

วิศรุต หิมรัตน์
วิศรุต หิมรัตน์
พีต
ครีเอทีฟหนุ่มไฟแรง เพื่อนสนิทของซัน ซึ่งเป็นทั้งโปรดิวเซอร์ ครีเอทีฟ ช่างภาพ พีตเป็นคน ชอบช่วยเหลือคนอื่น อารมณ์ดี มีเป้าหมายการทำงานที่ชัดเจน

ชนนิกานต์ เนตรจุ้ย
ชนนิกานต์ เนตรจุ้ย
บราวนี่
นักศึกษาปริญญาโท เป็นรุ่นน้องสมัยมหาวิทยาลัยของเขื่อนที่มาทำวิทยานิพนธ์ เป็นแฟนคลับตัวยงของซัน บราวนี่เป็นคนที่คลั่งไคล้ซันมาก เธอเป็นคนไม่ยอมใครพร้อมจะสู้กับทุกเรื่องเพื่อซัน เธอให้พีต เป็นพ่อสื่อจนท้ายสุดเธอกลับไปตกหลุมรักกับพีต

ดาวิชญ์ กรีพลฤกษ์
ดาวิชญ์ กรีพลฤกษ์
เขื่อน
ลูกชายผู้ใหญ่บ้านของชุมชนที่เขื่อนภูมิพล เป็นคนใจดี ชอบช่วยเหลือคนอื่น แต่เวลาทำงานจริงจังมาก เขื่อนเป็นเพื่อนสนิทของซันและพีต เขามีความตั้งใจจะพัฒนาหมู่บ้าน สร้างงานสร้างอาชีพให้ทุกคนจะอยู่ได้ด้วยตัวเอง โดยจะเป็นคนที่ประสานงานกับเจ้าหน้าที่ กฟผ.

ธงชัย ทองกันทม
ธงชัย ทองกันทม
ตุ้บตั้บ
เพื่อนสาวสองสายฮา ร่าเริ่ง เป็นเพื่อนสนิทของอันนา เป็นคนที่รู้เรื่องความลับของอันนา และยังเป็นผู้จัดการส่วนตัวให้เธอด้วย ตุ๊บตั๊บเป็นคนชอบปะทะพร้อมสู้ทุกอย่างเพื่อปกป้องผลประโยชน์ของอันนา ตุ๊บตั๊บเกิดในชุมชนเดียวกันกับเขื่อน ทั้งสองคนโตมาด้วยกันหน้าแรก | ข่าวประชาสัมพันธ์ | เรื่องย่อ | นักแสดง | แกลอรี่ | เพลงละคร | คลิปละคร

สงวนลิขสิทธิ์ © บริษัท บรอดคาซท์ ไทย เทเลวิชั่น จำกัด