กลับไปหน้าหลักเว็บ

ข่าวประชาสัมพันธ์


‘‘หน่อง’’ ทุ่มไม่อั่น! จับ ‘‘มาริโอ้-ใหม่’’ ยกทีมนักแสดงเรียนเต้นรำ กับฉากงานเลี้ยงสุดอลังการ ซ่อนปมรัก ปมแค้น ใน ‘‘บ่วงบรรจภรณ์’’
(13-11-2560)

      เป็นอีกหนึ่งฉากที่พูดได้เลยว่าเป็นฉากที่อลังการงานสร้างของเรื่อง เพราะนอกจากจะเซ็ทฉากให้เป็นงานเลี้ยงเต้นรำแล้ว ยังมีเหล่านักแสดงมารวมตัวเข้าฉากกันพร้อมหน้า งานนี้ดูเหมือนว่าจะเป็นฉากเต้นรำสวยงาม แต่ว่าก็แอบมีความเฉือดเฉือน ดราม่าเบา ๆ ระหว่างพระ นาง และ ตัวร้าย  เพราะในเรื่องเป็นตอนที่มีการจัดงานเลี้ยงเต้นรำ ซึ่ง หลาวเปิง (มาริโอ้ เมาเร่อ) จะต้องควง เรืองระยับ (ซาร่า เล็กจ์)  เปิดฟลอร์เต้นรำ ในฐานะคู่หมั้นคู่หมาย ทั้งที่ในใจนั้นก็กระอักกระอ่วน เพราะมีผู้หญิงอันเป็นที่รัก อย่างแพรนวล (ใหม่-ดาวิกา) นั่งอยู่ใกล้ ๆ แถมเมื่อ หลาวเปิง ออกไปเต้นรำกับ เรืองระยับแล้ว ศัตรูคู่อาฆาตอย่าง อูซอ (เจสัน ยัง) ก็มาตลบหลังด้วยการ ขอ แพรนวล เต้นรำ  งานนี้เลยเกิดการแผ่รังสีอำมหิตกันกลางฟลอร์เต้นรำ ทั้งฝ่ายหญิงและฝ่ายชาย  ด้าน เรืองระยับก็  เย้ยหยันข่มแพรนวล  ที่ได้เต้นรำคู่กับหลาวเปิง  ด้านหลาวเปิงก็ออกอาการหึงหวงแพรนวล ที่ต้องตกไปอยู่ในอ้อมกอดของคนชั่วอย่างอูซอ  กระทั่งหลาวเปิงอดรนทนไม่ไหว  ต้องออกตัวสลับคู่กลางฟลอร์ซะงั้น ทำเอาเจ้านางเรืองระยับ ของขึ้น  งานนี้ฟลอร์เต้นรำเกือบลุกเป็นไฟ นับว่าเป็นอีกฉากที่ขยี้หัวใจคนดูอย่างที่สุด

      ซึ่งกว่าจะมาเป็นฉากนี้ได้ พี่หน่องอรุโณชา ภาณุพันธุ์ บอสใหญ่ใจดีแห่งบรอดคาซท์ฯ ก็ส่งตัวนักแสดงไปเข้าครอสเรียนเต้นรำเพื่อให้ภาพออกมาดูสมจริง เต้นออกสเต็ปได้พลิ้วและไม่เกิดการผิดคิวเหยียบเท้ากันเกิดขึ้น  แต่เมื่อตัดภาพมาถึงตอนถ่ายจริงก็ไม่รอดกันสักราย เหยียบกันไปกันมาอิรุงตุงนัง เบื้องหลังของฉากดราม่า เฉือนอารมณ์ก็เต็มไปด้วยเสียงหัวเราะ ขำฮากันกันลั่นกอง แม้ฉากนี้เหมือนว่าจะง่ายเพราะบทพูดน้อย แต่ก็กลายเป็นงานหินไปซะได้ เพราะนอกจากนักแสดงแต่ละคนจะต้องคลีฟอารมณ์ แล้วยังต้องคอยจำคิวบล็อคกิ้ง มุมกล้องต่าง ๆ แถมยังต้องมีคิวตอนสลับคู่เต้น ที่จะต้องทำออกมาให้ดูลื่นไหล ต่อเนื่องเล่นยาวไปตลอดจนจบ แต่ฉากนี้คนที่รับบทหนักสุดก็เห็นจะเป็นใครไปไม่ได้นอกเสียจาก มาริโอ้ ที่มีความซับซ้อนหลายอารมณ์ เริ่มจากที่ต้องกล้ำกลืนฝืนทนเต้นรำกับซาร่า  แล้วยังต้องโกรธ ที่เจสัน ควงใหม่ออกไปเต้นรำ แล้วจากนั้นก็ต้องสวิทซ์อารมณ์มาหวานละมุนเมื่อได้สลับคู่คว้าตัวใหม่มาเต้นรำด้วยได้ ก็จะกลายมาเป็นโหมดหวาน ๆ เต้นรำแบบแนบชวนคนดูฟินจิกหมอน ซึ่งกว่าจะได้ภาพที่สวยงาม และ แอ๊คติ้งของนักแสดงที่ถูกใจผู้กำกับ ก็ใช้เวลากันร่วมครึ่งวันเลยทีเดียว แต่รับรองว่าฉากนี้คนดูจะได้เห็นถึงความตั้งใจของทั้งนักแสดงและทีมงาม รวมถึงความสวยงามในเรื่องของมุมภาพ และบทที่เข้มข้นถึงใจอย่างแน่นอนหน้าแรก | ข่าวประชาสัมพันธ์ | เรื่องย่อ | นักแสดง | แกลอรี่ | เพลงละคร | คลิปละคร

สงวนลิขสิทธิ์ © บริษัท บรอดคาซท์ ไทย เทเลวิชั่น จำกัด