กลับไปหน้าหลักเว็บ

ข่าวประชาสัมพันธ์


"โป๊ป-เบลล่า" จูงมือหวานปิดจบ "จักรวาลพรหมลิขิต" ที่ทุกคนรอคอย
(18-12-2566)

           เป็นอีกผลงานละครที่สร้างความสุขส่งท้ายปีจริง ๆ สำหรับ "พรหมลิขิต" เรียกว่าได้รับกันทุกคน ไม่ว่าจะแฟนละคร "ช่อง 3" ผู้จัดละคร "หน่อง อรุโณชา ภาณุพันธุ์" ทีมนักแสดง และทีมงานทุก ๆ คน เพราะผลตอบรับที่ดีเกินคาด จนมาถึงตอนสุดท้ายที่จะเป็นบทสรุปทั้งหมดของ "จักรวาลพรหมลิขิต" งานนี้จะปิดไปด้วยใครไม่ได้ นอกเสียจากนักแสดงนำอย่าง "โป๊ป ธนวรรธน์" และ "เบลล่า ราณี" ที่จูงมือกันมาสวีทหวาน หลังจากผ่านเหตุการณ์ต่าง ๆ มากมาย มาจนถึงท้ายที่สุดของละคร

     แน่นอนว่าความหวานก่อนปิดฉากละคร ก็ไม่มีแผ่วลงเลยจริง ๆ จูงมือกันใส่เสื้อคู่ มายืนอยู่ที่มุมรับแขกของบ้านพุดตาน ที่รังสรรค์ตั้งใจสร้างออกมาได้อย่างสวยงาม กับบรรยากาศส่งท้าย ที่เร่งถ่ายรับกับแสงสุดท้าย ก่อนที่พระอาทิตย์จะลับขอบฟ้า ความอบอวลมวลความรักที่สุขล้น มากมายถูกถ่ายทอดโดย "โป๊ป" และ "เบลล่า" ได้อย่างโรแมนติกแบบสุด ๆ งานนี้แม้จะยังไม่อยากให้จบลง แต่งานเลี้ยงย่อมมีความเลิกรา เชื่อว่าแฟนละครจะได้รับทั้งความสุข ความสนุก และมวลพลังมากมายที่ผู้ผลิตละครตั้งใจทำเพื่อแฟน ๆ ละครของทั้ง "บุพสันนิวาส" และ "พรหมลิขิต"

     และบอกเลยว่าตอนจบของละคร "พรหมลิขิต" ยังมีเซอร์ไพรส์สุดพิเศษอีกมาก ที่จะมาเสิร์ฟแฟนละครจนไม่อยากให้ละครจบกันเลยทีเดียว ติดตามชมตอนจบได้ในวันจันทร์ที่ 18 ธันวาคม เวลา 20.30 น. ดูทีวีกด 33 ดูมือถือกด 3 Plus

     อ่านเรื่องย่อละครพรหมลิขิต ตอนที่ ๒๖ (ตอนจบ) คลิกที่นี่

     ดูรูปภาพเพิ่มเติม คลิกที่นี่
ข่าวย้อนหลัง :

หน้าแรก | ข่าวประชาสัมพันธ์ | เรื่องย่อ | นักแสดง | แกลอรี่ | เพลงละคร | คลิปละคร

สงวนลิขสิทธิ์ © บริษัท บรอดคาซท์ ไทย เทเลวิชั่น จำกัด